สติ๊กเกอร์ติดข้างรถโฆษณา นำเสนอข้อมูลสินค้าและเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถโฆษณา

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถโฆษณา

ผลงานสติ๊กเกอร์ติดรถ จาก บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีดังนี้

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถโฆษณา เมื่อป้ายโฆษณาที่เราเห็นตามถนนหรือชุมชน ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว ทำให้ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม ก็ต้องเจอป้ายโฆษณาดังกล่าว สิ่งที่เห็น ทำให้รู้ว่า การโฆษณาสินค้า ถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้ประกอบการทุกๆคนไปแล้ว ทั้งนี้เพราะ เมื่อคิดที่จะโฆษณาสินค้า พบว่า มีวิธีในการโฆษณาสินค้าที่แตกต่างกันไป ผู้ผลิตสินค้าบางราย พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ เพราะต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถโฆษณาหวังประชาสัมพันธ์ทำให้รู้ว่า ใครเป็นผู้จำหน่ายสินค้า ในขณะที่บางราย อาจใช้สื่อทางโซเชียลให้เกิดประโยชน์มากที่สุด รวมถึง การสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านและการทำป้ายบิลบอร์ด ซึ่งทั้งหมดที่พูดถึง ได้ถูกเรียบเรียงเอาไว้แล้วในบทความ

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

โฆษณาคืออะไร ทำไมต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

หรือ advertising เป็นการบอกต่อข้อมูลให้ผู้คนได้รับรู้ ผ่านการทำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ซึ่งจะเกิดขึ้นตอนขนสินค้าไปส่งร้านตัวแทนจำหน่าย ทำให้ ผู้คนรู้ข้อมูลสินค้าที่อยู่บน  สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  และนอกจากการนำรถมาใช้โฆษณาสินค้า คำว่าโฆษณา ยังหมายรวมถึง การบอกต่อข้อมูลผ่านสื่ออื่นๆ ที่ไม่ใช่คน เช่น ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ติดกระจกหน้าร้าน การทำป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ การ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ทั้งในส่วนของการนำโลโก้มาติดบูธ รถฟู้ดทรัค กรณีจำหน่ายสินค้าประเภทอาหาร โดยการว่าจ้างร้านที่รับ ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ให้ช่วยดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์

มาถึง เหตุผลในการพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถกันบ้าง ทำไปแล้ว ดีสำหรับใครบ้าง?

มีประโยชน์ต่อผู้ผลิต 

หน้าที่ของผู้ผลิตคือการผลิตสินค้า เพื่อนำสินค้ามาวางจำหน่าย ซึ่งก่อนจะจำหน่ายสินค้า ก็ต้องวางแผนการตลาด และวิธีการที่ง่ายและผู้คนเข้าถึง อีกทั้งยังลงทุนน้อย คือการจ้างร้านสติ๊กเกอร์ รับผลิตสติ๊กเกอร์ติดข้างรถโฆษณา ทั้งนี้เพราะ รถโฆษณาถือได้ว่าเป็นสื่อที่ค่อนข้างดี เพราะต้องวิ่งผ่านชุมชนที่มีผู้คนพลุกพล่านอยู่แล้ว ทำให้ ผู้ผลิตตัดสินใจสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ โดยมีเป้าหมายแจ้งข้อมูลสินค้าผ่านการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ขนาดใหญ่ ซึ่งถือได้ว่า เป็นการ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา ข้างรถที่ค่อนข้างน่าสนใจ จนผู้คนให้การยอมรับ กระทั่งซื้อสินค้า ทำให้ผู้ผลิตสินค้าสามารถขายสินค้าได้

มีประโยชน์ต่อผู้บริโภค

การสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ  ถือว่าดีด้วยซ้ำ เพราะทำให้สามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้เหมือนสื่อประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังดูเข้าถึงง่ายกว่าด้วยซ้ำ ทั้งการติด สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  รวมถึง การสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับรถ โดยเพิ่มการ wrapรถโฆษณา  ทำให้ผู้บริโภครู้ว่า เมื่อไหร่ควรซื้อสินค้า รวมถึง กรณี ขอเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง? ซึ่งข้อมูลดังกล่าว มีอยู่บนสติ๊กเกอร์ เพราะฉะนั้น ประโยชน์ที่ผู้บริโภคจะได้รับ นอกจากการเข้าถึงสินค้า ผู้คนก็ยังคงรับรู้ถึงความมีอยู่ของสินค้าได้ตลอดเวลา

อื่นๆ เป็นในเรื่องของเศรษฐกิจ ทั้งนี้เพราะ การโฆษณาถือได้ว่า เป็นการกระตุ้นการใช้จ่ายโดยรวมของผู้ที่ต้องการจะซื้อสินค้า เมื่อผู้ผลิตสินค้า สามารถขายสินค้าได้ เศรษฐกิจในภาพรวมก็จะดีไปด้วย เมื่อมีการใช้จ่ายเงินสะพัด เศรษฐกิจก็จะฟื้นตัวในไม่ช้า ซึ่งก็เป็นผลมาจากการโฆษณาสินค้าผ่านสื่ออย่างสติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะสั่งตัดรูปแบบไหนก็ตาม

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา มีดังนี้

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

เป้าหมายที่แท้จริงของการโฆษณาคืออะไร ส่งผลต่อการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ อย่างไร

เป้าหมายที่แท้จริงของการโฆษณา หมายถึง ความต้องการที่จะชักจูงหรือโน้มน้าวใจผู้คนที่พบเห็น เกิดความรู้สึกประทับใจ ผ่านการเห็นภาพประกอบสินค้าบน สติ๊กเกอร์โฆษณาติดข้างรถ6ล้อ รวมถึง การสั่ง  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหัวลาก ก็ไม่ได้แตกต่างกัน ลวดลายสวยๆ ของสติ๊กเกอร์ทำให้ ผู้คนหันมามองอย่างสนใจจนนำมาสู่การติดต่อเพื่อขอซื้อสินค้าหรือใช้บริการรถคันดังกล่าวได้ไม่ยาก

มาถึงเป้าหมายที่แท้จริงของการ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา กันบ้างว่ามีอะไรบ้าง และมีความสำคัญอย่างไร?

การให้ข่าวสาร

ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นของผู้ผลิตสินค้า ซึ่งการจะให้ข่าวสารสามารถทำผ่านการ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ  เพราะเป็นจุดที่ผู้คนเห็นข้อมูลสินค้าบนรถโฆษณามากที่สุด หรือนำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจกหลังรถยนต์  ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจ ทำให้รู้ชื่อผู้ผลิตสินค้า รวมถึง การให้บริการสินค้า แต่ไม่ว่าจะเป็น ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดข้างรถโฆษณา  หรือกระจกรถ ล้วนแล้วแต่ เป็นการให้ข่าวสารที่เป็นประโยชน์กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารับรู้ข่าวสารต่างๆ ของผู้ผลิตสินค้าได้

ทำให้รู้สถานที่จำหน่ายสินค้า

ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ถ้าผลิตสินค้าได้ อีกทั้ง ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว อีก 1 เรื่อง ที่ควรต้องให้ความสำคัญ คือสถานที่จำหน่ายสินค้า ซึ่งถ้าต้องการประกาศให้ลูกค้ารู้ว่า จำหน่ายสินค้าที่ไหน ก็ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ บอกสถานที่จำหน่ายสินค้า รวมถึงช่องทางติดต่อต่างๆ ผ่านการทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ ก็จะทำให้ ผู้คนที่กำลังอยากจะซื้อสินค้าดังกล่าว สามารถซื้อสินค้าที่ตัวเองต้องการได้ ผ่านการสั่งร้าน ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ให้ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถโฆษณารวมถึงรถยนต์และอื่นๆ

เพื่อให้ผู้คนจำชื่อสินค้ารวมถึงบริการ

วิธีนี้เป็นวิธีการที่ง่ายที่สุด เพราะทำเลที่รถโฆษณาวิ่งผ่าน มักเป็นสถานที่เดิมๆ เพราะต้องขนส่งสินค้าไปด้วย ก็ยิ่งทำให้ ผู้คนที่เห็นข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ ผลิตขึ้นมา จำชื่อสินค้าได้ และไม่เพียงแค่สั่งสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา แม้แต่การนำ สติ๊กเกอร์ติดรถตุ๊กๆ  รวมถึง การโฆษณาสินค้าผ่าน สติ๊กเกอร์ติดรถเมล์  ก็ทำให้ผู้คนจำชื่อสินค้าได้เช่นเดียวกัน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ใช่สื่อโฆษณาหรือเปล่า? และมีกี่แบบ

โดยปกติ จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ตามสถานประกอบการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแบรนด์ให้กับร้าน หรือที่เรียกว่า ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง ซึ่งก็ไม่ได้แตกต่างจากการ รับทำสติ๊กเกอร์PVC แล้วนำมาติดรถ จนเกิดคำถามในเวลาต่อมาว่า ใช่สื่อโฆณาหรือเปล่า? รวมถึง สื่อโฆษณามีกี่แบบ

สิ่งพิมพ์

แม้ว่ารถโฆษณาจะเป็นพาหนะเคลื่อนที่ตลอดเวลาจนบางครั้งเรียกสื่อดังกล่าวว่าสื่อเคลื่อนที่ ทว่า ก็ถือได้ว่า สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา จัดว่าเป็นสิ่งพิมพ์ประเภทหนึ่ง เหมือนกับ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก โดยให้ดูที่ภาพประกอบที่มาพร้อมข้อความสินค้า ยกตัวอย่าง ภาพสินค้าขนาดใหญ่ที่อยู่บน สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถเมล์  ถือได้ว่าเป็นสิ่งพิมพ์ เหมือน สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้ เพียงแค่ จากที่เคยนำสติ๊กเกอร์ที่เคยติดกระจกหน้าร้าน เปลี่ยนมาเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถแทน ก็จะได้สื่อโฆษณาผสมแบบใหม่

โฆษณากลางแจ้ง

ถามว่า สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถกระบะ ใช่สื่อกลางแจ้งหรือเปล่า? ก็ต้องบอกว่า ไม่ใช่ เพราะคำว่า สื่อกลางแจ้ง หมายถึง สื่อขนาดใหญ่อยู่กับที่ ไม่ได้เคลื่อนที่ไปไหน เราถึงเรียกสติ๊กเกอร์ดังกล่าวว่า สื่อโฆษณากลางแจ้ง ดังนั้น การที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ถือได้ว่า สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาใกล้ฉัน ดังกล่าว เป็นสื่อเคลื่อนที่ ไม่ใช่สื่อกลางแจ้ง สำหรับสื่อกลางแจ้ง จะหมายถึง ป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่ใช่การ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ

รถโฆษณา

ถือได้ว่าเป็นสื่อชนิดหนึ่ง เป็นการผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้า ได้รู้ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของผู้ผลิตสินค้า ซึ่งรถที่นำมาทำโฆษณา ได้แก่ รถตู้ทึบ รถขนสินค้า รถเมล์ รถทัวร์ รถตู้ และอื่นๆ เป็นต้น เมื่อลูกค้าเห็นสินค้าบ่อยเข้า นอกจากจะจำชื่อสินค้าได้แล้ว ยังทำให้ลูกค้ากล้าตัดสินใจซื้อสินค้าในเวลาต่อมาจนสามารถปิดยอดขายได้

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ภาพประกอบโฆษณาที่อยู่บน สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ มีประโยชน์อย่างไร

ภาพประกอบโฆษณาเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะค่อนข้างส่งผลต่อความสนใจของผู้คนอยู่ค่อนข้างมาก โดยไม่เกี่ยงว่า ต้องเป็น สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา ถูกหรือแพง? แต่ถ้าการ สั่งทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ มีภาพประกอบโฆษณามาด้วย ก็จะทำให้ สามารถบรรลุถึงเป้าหมายในการโฆษณาสินค้า เป็นเพราะอะไร ภาพประกอบโฆษณาถึงสำคัญ ไม่เว้นแม้กระทั่งบริษัท ก็ยังต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ที่ต้องพิมพ์ภาพประกอบโฆษณาไปด้วย

โฆษณาดูน่าสนใจมากขึ้น

ภาพประกอบโฆษณาที่ดี ต้องมีความคมชัด สีสันสดใส โดยที่ขนาดสติ๊กเกอร์ ต้องพอดีเหมาะเจาะ ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ไม่ว่า จะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก สถานประกอบการหรือรถ ขนาดสติ๊กเกอร์ต้องสัมพันธ์กับพื้นที่ติดสติ๊กเกอร์ ภายหลัง ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ กระทั่งติดกระจกรถไปแล้ว ภาพประกอบโฆษณาที่เห็นบนรถ ไม่ว่าจะติดส่วนใดก็ตาม ย่อมทำให้การโฆษณาสินค้า ดูน่าสนใจ มากกว่า การไม่พิมพ์ภาพประกอบโฆษณา ทั้งนี้เพราะ ภาพประกอบโฆษณา มีส่วนดึงดูดความสนใจของผู้พบเห็นอยู่แล้ว ต่อให้เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ก็ตาม

ทำให้ลูกค้าเข้าใจสินค้ามากขึ้น

แม้ว่าจะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  แต่ถ้าภาพประกอบสวยมากพอ ก็สามารถนำมาใช้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้แล้ว ต่อให้ เป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ หรือการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ แล้วเมื่อผู้คนมาเห็น นอกจากความรู้สึกประทับใจ ภาพประกอบสินค้าที่เห็นทำให้ลูกค้าเข้าใจสินค้ามากขึ้น ทำให้รู้ว่า เป็นสินค้ากลุ่มไหน? และนำมาใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง ดังนั้น ภาพประกอบสินค้า เป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย เวลาจะโฆษณาสินค้า ไม่ว่าจะมาในรูปแบบใดก็ตาม

นำมาใช้งานร่วมกับข้อความ 

ถ้าป้ายโฆษณามีแค่ข้อความ เพื่อให้ได้มาซึ่งการ ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก ถือได้ว่า เป็นความคิดที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่นัก ทั้งนี้เพราะ ข้อความ ถ้าไม่ได้มีภาพประกอบมาด้วย จะดูน่าเบื่อ ดังนั้น ก่อน ทำสติ๊กเกอร์ด่วน ภาพประกอบสินค้า ถือได้ว่า มีความสำคัญ และจำเป็นต้องคิดก่อน รับทำสติ๊กเกอร์  เพราะต้องเลือกให้เข้ากับสินค้า แล้วหลังจากนั้นถึงค่อย ทำสติ๊กเกอร์ เมื่อทั้งภาพประกอบสินค้าและข้อความถูกนำมาใช้งานร่วมกัน จะเกิดความเข้าใจที่ตรงกันมากขึ้น

ในส่วนของแนวทางในการใช้ภาพประกอบโฆษณาให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นก็คือ ภาพประกอบโฆษณา ต้องมีความสัมพันธ์กับเนื้อหาหลักของโฆษณาด้วย แล้วจะทำให้ผู้คนรู้จักและเข้าถึงสินค้าได้อย่างแท้จริงและไม่คลาดเคลื่อนจากสิ่งที่เห็นเท่าไหร่นัก ซึ่งก็ควรใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ เพราะทางร้านสติ๊กเกอร์สามารถเลือกให้เข้ากับเนื้อหาหลักของสินค้าได้อยู่แล้ว

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถโฆษณา มีความสำคัญ ทั้งนี้เพราะการติดสติ๊กเกอร์ที่รถ ถือได้ว่า เป็นการโฆษณาสินค้าอย่างหนึ่ง โดยมีเป้าหมายเป็นไปเพื่อการให้ข่าวสารที่เป็นประโยชน์กับผู้พบเห็น การประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้าให้ผู้คนที่พบเห็นสติ๊กเกอร์บนรถโฆษณาได้รู้ว่า กิจกรรมที่กำลังจะจัดทำขึ้นมานั้น จัดขึ้นที่ไหน เวลาเท่าไหร่? เป็นต้น ซึ่ง เป็นประโยชน์ทั้งกับผู้ผลิตสินค้า ทำให้สินค้าจำหน่ายได้ และยังเป็นที่รู้จักโดยใช้ระยะเวลาเพียงไม่นาน รวมถึง ประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นกับตัวผู้ซื้อสินค้า ทำให้ ผู้ซื้อสินค้ารู้ว่า จะซื้อสินค้าดังกล่าวที่ไหน? เป็นต้น เพราะฉะนั้น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดข้างรถโฆษณา ถือได้ว่า เป็นสื่อที่ค่อนข้างสำคัญไม่แพ้สื่อทางโซเชียล เพราะทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้าได้มากขึ้น

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ