สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถเฉพาะจุด

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ เลือกสติ๊กเกอร์เป็น นำมาพิมพ์ลาย ติดตรงไหน ก็โปรโมทสินค้าได้

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถเฉพาะจุด เริ่มจากการนำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรมาติดตู้ทึบ ติดแล้วดีอย่างไร ถือเป็นรูปแบบการโฆษณาแฝงที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ ทั้งในเรื่องนำรถมาขนสินค้าไปพร้อมกับการโปรโมทสินค้า ทั้งนี้ การสั่ง ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท แต่ละคนก็จะมีเหตุผลที่ไม่เหมือนกัน บางราย นำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดรถเก๋ง ในลักษณะของการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  ซึ่งสำหรับสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เชื่อว่า เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดท้ายรถบรรทุก ทว่า แท้ที่จริงแล้ว สามารถนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดรถประเภทอื่นๆได้ โดยการนำมาปรับใช้ให้เข้ากับรูปแบบของรถ ในบทความ จะทำให้รู้ว่า ถ้านำมาใช้กับรถกลุ่มอื่น สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สร้างคุณค่าให้เกิดขึ้นหรือเปล่า?

อื่นๆ จะเป็นในส่วนของการพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ซีทรู ทำไมถึงต้องพิมพ์ลาย รวมถึง การที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ แนะนำสติ๊กเกอร์ 3m เพราะสติ๊กเกอร์ค่อนข้างเป็นที่นิยมจริงไหม

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ข้อดีของการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร มาติดตู้ทึบ มีอะไรบ้าง

ตู้ทึบทำมาจากเหล็ก ทว่า อาจมีความแตกต่างกันในเรื่องของหลังคารถ โดยหลังคาที่ว่า แบ่งออกเป็น หลังคาอลูมิเนียม เป็นหลังคาที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูง ทว่า ทนแรงกระแทกได้ค่อนข้างน้อย

หลังคาอีกประเภท เป็นตู้ทึบหลังคาคอมโพสิท น้ำหนักค่อนข้างเบากว่าหลังคาอลูมิเนียม อีกทั้ง ยังทนต่อแรงกระแทกได้ค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้น รถกระบะที่จะนำตู้ทึบมาเสริม เลือกได้ทั้งหลังคาอลูมิเนียม และหลังคาอลูมิเนียมคอมโพสิท อยู่ที่การดูแลสภาพของตัวตู้

ในส่วนรูปแบบการใช้งาน แบ่งออกเป็นตู้แห้งและตู้ห้องเย็น โดยทั้ง 2 แบบ ทาง ร้านตัดสติกเกอร์ติดรถ จะผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดที่ตัวตู้ทึบ ซึ่งลักษณะของสติ๊กเกอร์ที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ผลิตขึ้นมานั้น มีทั้ง สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวหนังสือพร้อมภาพประกอบหรือ จะเป็นสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ โดยมีข้อดีในการนำสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือมาทำประโยชน์ดังนี้

การสื่อสารที่ทรงพลังกว่า  

ภาษาเขียน นำมาใช้แทนถ้อยคำที่พูดออกมาจากปากได้ เพราะฉะนั้น ตัวหนังสือที่เลือกมารับตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร  ไม่ว่าจะเป็นตัวหนังสือสำเร็จรูป หรือ ออกแบบขึ้นมาใหม่ เมื่อนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ จุดมุ่งหมายในการใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ จะเป็นในเรื่องของการ นำ Sticker – diecut  มาสื่อสารบอกกล่าวกับผู้คนให้เกิดการรับรู้ร่วมกันว่า บริษัทดังกล่าว จำหน่ายสินค้าประเภทใด และถ้าต้องการที่จะติดต่อหาบริษัท ควรต้องติดต่อผ่านช่องทางไหน? ซึ่ง ถ้ามีเพียงแค่ภาพประกอบ ก็คงไม่เพียงพอ ที่จะทำให้ ผู้คนเข้าใจในสิ่งที่เห็นได้ดีไปกว่า การพิมพ์ออกมาเป็นข้อความผ่านสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวหนังสือ

การรับรู้ร่วมกันของผู้คน

ข้อความที่อยู่บน สติ๊กเกอร์ไดคัท  โดยปกติแล้ว จะเป็นการบอกชื่อสินค้า บริษัท ข้อมูลสินค้าคร่าวๆ รวมถึง ช่องทางติดต่อ เมื่อผู้คนมาเห็นข้อมูลดังกล่าว ก็จะเกิดความเข้าใจที่ตรงกับผู้ผลิตสินค้าว่า ผู้ผลิตสินค้ากลุ่มใดบ้าง? อีกทั้งยังรู้ชื่อผู้ผลิตสินค้าไปจนถึงการจำโลโก้สินค้าของทางผู้ผลิตได้ และถ้าช่วงไหนที่ผู้ผลิตสินค้าจัดทำกิจกรรมส่งเสริมการขายขึ้นมา โดยได้กำหนดระยะเวลาการจัดงานเอาไว้แล้ว ก็จะทำให้ ผู้คนรู้อย่างเท่าเทียมกันว่า ควรจะมางานดังกล่าวเมื่อไหร่และช่วงเวลาไหน เป็นต้น? เพราะฉะนั้น  ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์  ถึงค่อนข้างให้ความสำคัญกับการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ตัวหนังสืออย่างแท้จริง เรียกได้ว่า เป็นส่วนหนึ่งของการผลิตสติ๊กเกอร์ที่นอกจากภาพประกอบสินค้าแล้ว การครีเอทภาพไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ ก็ถือว่า เป็นเรื่องค่อนข้างน่าสนใจอยู่พอสมควร และผู้ผลิตทุกคนต้องสั่งผลิตอยู่แล้ว

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มาติดท้ายรถเก๋ง มีประโยชน์อย่างไร

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เป็นสติ๊กเกอร์ที่ให้ค่าสะท้อนการมองให้เกิดขึ้นกับผู้พบเห็น แต่เดิม นิยมทำป้ายจราจร ป้ายเตือนหน้าไซท์งานก่อสร้าง และการนำมาติดท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ ทว่า เดี๋ยวนี้  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ได้นำมาปรับใช้ให้เข้ากับลักษณะรถมากขึ้น เพราะเอาเข้าจริง รถทุกคัน สามารถนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดท้ายรถได้เช่นเดียวกัน เพราะ สีสันของสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์ เลือก ส่วนใหญ่จะเป็น สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาว ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว มีหลายสีให้เลือก ตั้งแต่ สีแดง สีเหลือง ที่ถูกบังคับว่า ต้องนำมาติดท้ายรถบรรทุก รวมถึง สีขาว สีน้ำเงิน และสีเขียว เป็นต้น ซึ่งการเลือกสี  ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ ดูที่ประเภทรถก่อน แน่นอนเลยว่า ถ้าเป็นรถบรรทุก ต้องเลือกสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีแดงและสีเหลือง รวมถึง ตัดสติ๊กเกอร์ตามขนาดที่ต้องการเท่านั้น แต่ถ้าเป็นรถประเภทอื่น ๆ เช่น รถยนต์ รถตู้ เวลาจะเลือกสีสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  สีที่เลือก เป็นสีอะไรก็ได้ เพราะไม่ได้กำหนดไว้ และกฎหมายก็ไม่ได้บังคับว่า รถทั่วๆไป ต้องนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีแดงและสีเหลืองมาใช้งาน

ลดอุบัติเหตุ

ความตั้งใจแรกในการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดท้ายรถ วัตถุประสงค์ในการผลิตสติ๊กเกอร์ แตกต่างจาการทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้ เพราะ ต้องการที่จะนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างกำลังขับรถ เพราะฉะนั้น จากการที่สติ๊กเกอร์มีหลายสีด้วยกัน อีกทั้ง รถยังมีหลายเฉดสี เลือกสีสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับรถ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่เลือก จะดูกลมกลืนเข้ากับ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถกระบะ จนแยกไม่ออกด้วยซ้ำว่า อันไหนสติ๊กเกอร์โฆษณาและแบบไหน สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ถือได้ว่า เป็นการใช้งานที่ค่อนข้างลงตัว

บอกประเภทกิจกรรม

ก็เหมือนกับการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ที่ส่วนใหญ่จะเลือกสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีแดงและสีเขียว บอกประเภทกิจกรรมรถตู้ในแต่ละประเภท เช่น รถฉุกเฉินของโรงพยาบาล รถดับเพลิง รถขนย้ายสิ่งของต่าง ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ มีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  และก็พบว่า สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยม นำมาพิมพ์บอกให้ผู้คนรู้ว่า เป็นรถประเภทใดกันบ้าง และข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ ก็เหมือนกับ การผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับโฆษณา ต้องพิมพ์ช่องทางติดต่อด้วยเช่นเดียวกัน เผื่อมีเหตุด่วนเหตุร้าย สามารถติดต่อหน่วยงานดังกล่าวได้ทันที เพราะฉะนั้น การ รับตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ ถึงสำคัญ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ขั้นตอนทำสติ๊กเกอร์ไดคัท-สติ๊กเกอร์ไดคัทเฉพาะจุด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

เหตุผลที่ต้อง ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ ทำเพื่ออะไรบ้าง

การนำรถมาใช้งาน เป็นได้มากกว่า การนำมาใช้ขับเพื่อเดินทางไปทำงาน เดี๋ยวนี้ แม้แต่รถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ และไม่เพียงแค่นั้น แม้แต่ รถตู้ รถตุ๊กตุ๊ก รถกะป๊อ รถกระบะ รถเมล์ และรถทัวส์ ไม่เว้นแม้กระทั่งรถมอเตอร์ไซค์ ยังต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก วัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ก็ไมไ่ด้แตกต่างกันมาก ทำมาจาก วัสดุประเภทเดียวกัน ได้แก่ การนำสติ๊กเกอร์ทึบแสง และสติ๊กเกอร์ใส มาติดรถ ก็จะทำให้ รถดูน่าสนใจ โดยมีเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานดังต่อไปนี้

การนำมาลดความร้อน

หลายครั้งใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติก สามารถนำมา ไดคัทสติ๊กเกอร์ ได้อีกด้วย ในขณะที่เราไม่นำฟิล์มกรองแสงมาทำสติ๊กเกอร์ในรูปแบบไดคัทได้เลย เพราะฟิล์มกรองแสง เป็นฟิล์มที่ไม่มีความยืดหยุ่น การจะนำมาตัดเป็นรูปแบบต่างๆ ถึงทำได้ค่อนข้างยากกว่าสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่นำมาลดความร้อนได้ และทำมาจาก PVC ได้แก่การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน นิยมผลิต เพื่อนำมาลดความร้อนโดยเฉพาะ

การตัดสติ๊กเกอร์การ์ตูน

ไม่เพียงแค่นำสติ๊กเกอร์มาลดความร้อน พบว่า เจ้าของรถบางคัน ต้องการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน มาติดรถ เพื่อทำให้รถสวยงาม อีกทั้ง ทำให้เจ้าของรถคันดังกล่าว ดูเป็นมิตร อันเกิดจากความน่ารักของการ์ตูนที่ผู้คนพบเห็นแล้วรู้สึกดีกับตัวผู้ขับขี่รถ

โฆษณาสินค้า

วัตถุประสงค์อีกประการที่ทำให้มีผู้สนใจสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ทำขึ้นเพื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าว มาประชาสัมพันธ์และโฆษณาสินค้าลงบน สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาใกล้ฉัน เช่น ทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดรถเมล์ สติ๊กเกอร์ติดรถทัวส์ สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง และ สติ๊กเกอร์รถตู้ เป็นต้น ซึ่ง การโฆษณาสินค้านั้น ค่อนข้างมีความสำคัญ เพราะจะทำให้ สินค้าเป็นที่รู้จัก ผู้คนจดจำ แต่ถ้าไม่โฆษณาสินค้า ก็ยากที่คนส่วนใหญ่ จะจำสินค้าได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  ทำไมถึงนำมาพิมพ์ลายได้ ทำแล้วดีอย่างไร

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ที่ดี ควรมีขนาดเท่าไหร่ ทั้งนี้เพราะมีผลต่อความสวยงาม? ซึ่งการที่สติ๊กเกอร์จะสวยหรือไม่นั้น อยู่ที่ความเหมาะสมในการนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณที่ต้องการ ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง ต้องเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ หมายรวมถึง ขนาดภาพประกอบสินค้าและตัวอักษร ต้องใหญ่ตามขนาดสติ๊กเกอร์ไปด้วย แล้ว สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดตึกถึงจะสวย ในขณะที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ขนาดรถ ก็มีผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่ง ถ้าเป็นการปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ  รถบรรทุก ขนาดสติ๊กเกอร์จะมีขนาดใหญ่ แต่ถ้านำมาติดรถตุ๊กตุ๊ก สติ๊กเกอร์จะมีขนาดเล็กลงมาด้วย ทว่า ขนาดสติ๊กเกอร์ก็ยังใหญ่กว่า การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทโลโก้ฉลากสินค้า 

สำหรับวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถ เป็นได้ทั้งสติ๊กเกอร์ทึบแสงและสติ๊กเกอร์ใส โดยในหัวข้อนี้ เน้นพูดถึง สติ๊กเกอร์ซีทรู เพราะอะไรสติ๊กเกอร์ซีทรู ถึงนำมาพิมพ์ลวดลายได้

ต้องการที่จะทำให้สติ๊กเกอร์เป็นได้มากกว่าการนำมาพรางความร้อน

คุณสมบัติหลักของสติ๊กเกอร์ซีทรู เน้นลดความร้อน และเมื่อนำมาติดกระจกรถ สิ่งที่เจ้าของรถต้องการ ไม่ได้มีเพียงแค่ การนำมาลดความร้อน ทว่า ความต้องการที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ซีทรู ถ้านำมาพิมพ์ลวดลายได้ ช่วยในเรื่องของการโฆษณาสินค้าได้อีกด้วยเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่า การที่  ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์  นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาพิมพ์ลาย ประโยชน์อีกประการที่ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู จะเป็นในเรื่องของการโฆษณาสินค้า เรียกได้ว่า ได้ประโยชน์ถึง 2 ข้อด้วยกัน ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

การสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับสถานประกอบการ

ลวดลายที่จะนำมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ โดยส่วนใหญ่แล้ว ลวดลายที่ว่า จะเป็นการออกแบบให้ตรงกับคอนเซ็ปท์ของผู้ผลิตสินค้าอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถใกล้ฉัน ที่ได้มานั้น เมื่อนำมาติดกระจกรถ ช่วยทำให้ รถโฆษณาสามารถสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้เกิดขึ้นกับกิจการได้ไม่ยาก เพราะ ลวดลายสติ๊กเกอร์ถ้าออกแบบมาแล้วทำให้เกิดความแตกต่างขึ้นมาได้ ผู้คนที่เห็นสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายบนกระจกรถ จะจำบริษัทรับผลิตสินค้าได้ง่ายขึ้นกว่าเก่า แต่ถ้าเป็นการพิมพ์ลายทั่วๆไป โดยไม่ได้ออกแบบมาใหม่ ก็ไม่มีใครจำได้ ซึ่ง การที่ต้องการจะให้เกิดความแตกต่าง เป็นไปเพื่อ การนำสติ๊กเกอร์มาสร้างแบรนด์โดยเฉพาะ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

จริงหรือ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ 3M เป็นที่นิยม เพราะอะไร

เชื่อว่า เหตุผลในการบอก ร้านตัดสติ๊กเกอร์แต่งรถ สั่งผลิตหรือ รับตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ  วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ คงมีความคล้ายคลึงกันอยู่พอสมควร ไม่มากก็น้อย ถึงทำให้ต้องใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์กันเป็นจำนวนมาก ยกตัวอย่าง รับตัดสะท้อนแสง 3M ติดรถ  ท้ายรถบรรทุก ที่รถบรรทุกหรือบริษัทให้บริการรถบรรทุกทุกคัน จำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์ติดท้ายรถบรรทุก เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดท้ายรถบรรทุก  และที่สำคัญ ยังเน้นเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยม จะเป็นสติ๊กเกอร์แบรนด์ 3m เพราะอะไร ถึงเป็นแบบนั้น

ความพร้อมในเรื่องสต็อค

แบรนด์ 3m ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง โดยเฉพาะวัสดุที่จะนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M ติดรถ เหตุผลง่ายๆ ที่พร้อมในเรื่องสต็อค เกิดจาก ความนิยมในการเลือกสติ๊กเกอร์แบรนด์ 3m มาผลิตสติ๊กเกอร์ ทำให้สามารถ forcast ได้ว่า ในแต่ละเดือน ควรต้องสต็อควัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์เอาไว้ประมาณเท่าไหร่ เพราะฉะนั้น กรณีต้องการจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เลิกกังวลไปได้เลย ผลิตได้ทันตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตฉลากสินค้า หรือ การนำสติ๊กเกอร์มาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจก

สามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์คราวละเป็นจำนวนมากได้

เกิดมาจาก ความพร้อมในเรื่องสต็อคสติ๊กเกอร์ ทำให้ สติ๊กเกอร์นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ได้เป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ผลิตสินค้ารายใหญ่ ที่มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่ ซึ่ง ก็เป็นผลมาจาก ชื่อเสียงของสติ๊กเกอร์ ทำให้เกิดความนิยม จนนำมาสู่การสั่งผลิตที่ค่อนข้างเสถียร กราฟไม่ตก ประเมินได้ว่า ต้องสั่งสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ มาสต็อคไว้เท่าไหร่ ถึงเพียงพอต่อการผลิตสติ๊กเกอร์ล้อตใหญ่ และไม่เพียงแค่ พิมพ์ฉลากสินค้า แม้แต่  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ก็เช่นเดียวกัน

สั่งผลิตตอนไหนก็ได้

เป็นผลมาจากความนิยมในการใช้แบรนด์สติ๊กเกอร์ 3m นำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ที่จะสั่งผลิตตอนไหนก็ได้ ทั้งนี้เพราะ ความนิยมในการนำแบรนด์ 3m มาผลิตสติ๊กเกอร์ มีผล ต่อความพร้อมในการผลิตสติ๊กเกอร์ ที่จะผลิตตอนไหนก็ได้

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถเฉพาะจุด  สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถ แบ่งเป็นสติ๊กเกอร์ที่เป็นภาพประกอบมาพร้อมข้อความ หรือ บางครั้งมาเป็นข้อความอย่างเดียว ซึ่งการทำสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ ช่วยทำให้ การสื่อสารนั้นประสบความสำเร็จได้รวดเร็วขึ้น เพราะอ่านแล้วเข้าใจ ทำให้ ตู้ทึบบนรถขนสินค้าจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดท้ายรถเก๋ง คงไม่มีอะไรที่ดีไปกว่า นำมาใช้ลดอุบัติเหตุระหว่างกำลังใช้รถใช้ถนน และเหตุผลที่สติ๊กเกอร์ซีทรู นำมาพิมพ์ลายได้ เกิดจาก วัสดุทำสติ๊กเกอร์ ผลิตมาจาก PVC ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ พิมพ์ลายแล้วสวย ได้ตามแบบที่ต้องการ  และท้ายสุดแล้ว แบรนด์สติ๊กเกอร์ ก็ถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ 3m จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง โดย ร้านตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์ใกล้ฉัน  มักแนะนำ สติ๊กเกอร์แบรนด์นี้ให้กับทุกๆคน