พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ศูนย์รวมงาน “พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ” ครบวงจร

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ผ่านไปกี่ปี สติ๊กเกอร์ก็ยังคงสวยเสมอ และโปรโมทร้านได้อย่างต่อเนื่อง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ กล่าวถึงเหตุผลที่แท้จริงในการสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถ ว่ามาจากสาเหตุใดกันบ้าง? โดยแอดมินได้กล่าวถึง แรงจูงใจในการสั่งสติ๊กเกอร์เอาไว้ถึง 3 ข้อด้วยกันที่มีผลต่อสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกรถ และไม่เพียงแค่แรงจูงใจในการสั่งสติ๊กเกอร์ แม้แต่วัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ก็ยังแบ่งออกเป็น 3 ชนิดด้วยกัน ซึ่งแอดมินก็ได้พูดถึงสติ๊กเกอร์ทั้ง 3 แบบ จนมาถึงหัวข้อย่อยที่ 3 และหัวข้อย่อยที่ 4 คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ติดรถ ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง? รวมถึง เหตุผลที่สติ๊กเกอร์ต้องทนความร้อนได้เป็นอย่างดี เพราะอะไร ถึงเน้นไปที่วัตถุประสงค์ดังกล่าวมากกว่าข้อดีอื่นๆ ของสติ๊กเกอร์ที่มีข้อดีมากมายหลายข้อด้วยกัน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ทำไมต้องเป็น “สติ๊กเกอร์ PVC 3M หลังเทา”

เมื่อไหร่ก็ตามต้องการตกแต่งรถ ทั้งในเรื่อง เพิ่มความสวยงามให้กับรถ หรือ ตกแต่งรถโดยมีจุดมุ่งหมายเน้นในเรื่อง โปรโมทร้านรวมถึง เหตุผลพื้นฐานอื่นๆ ที่แอดมินกล่าวถึงในหัวข้อที่ 2 ซึ่งการจะติดสติ๊กเกอร์รถ แบ่งพื้นที่ในการติดสติ๊กเกอร์รถออกเป็น กระจกรถ และข้างประตูรถ ซึ่งทั้ง 2 จุด ใช้ประโยชน์ทั้งในเรื่องตกแต่งรถเพื่อความสวยงามรวมถึงโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจการให้เป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก ทว่า ก่อนจะตกแต่งรถ มาดูว่า

สินค้าในหมวดสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็นกี่ชนิด ที่สั่งตัดเพื่อนำมาติดกระจกรถรวมถึงตัวรถได้?

สติ๊กเกอร์ PVC

ผลิตมาจาก โพลีไวนิลคลอไรด์ เลยเป็นที่มาชื่อสติ๊กเกอร์ว่า สติ๊กเกอร์ pvc ซึ่งจะแบ่งพลาสติกผลิตสติ๊กเกอร์ pvc ออกเป็นสติ๊กเกอร์ pvc แบบ rigid ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างน้อย กับอีกประเภท จะเป็น pvc แบบยืดหยุ่น หรือ flexible ก็ถ้าจะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ pvc แบบ flexible เท่านั้น ถึงเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะสามารถตัดตามแบบ โดยเฉพาะโครงสร้างกระจกที่ถือได้ว่า มีส่วนโค้งตรงบริเวณกรอบประตูกระจกทั้ง 4 ด้าน ก็ยิ่งต้องเลือก pvc ชนิด flexible ทุกครั้งที่ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถแผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ใสเหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ดังนั้น สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็ทำมาจาก pvc ชนิดเดียวกับสติ๊กเกอร์ pvc ทำให้ คุณสมบัติสติ๊กเกอร์สูญญากาศ คล้ายสติ๊กเกอร์ pvc ทุกประการ ไม่ว่าจะเป็น ความยืดหยุ่นของสติ๊กเกอร์ ความทนทาน เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์กันร้อนรวมถึงสติ๊กเกอร์กันน้ำ ซึ่งก็เหมือนกับสติ๊กเกอร์ pvc แทบทุกประการ ถ้าการที่สติ๊กเกอร์ pvc ติดกระจกรถทุกประเภทได้ มีหรือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะไม่สามารถสั่งผลิต สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถเข้าออก ที่แม้จะมีความคล้ายกันในหลายเรื่อง ทว่า มีเพียงเรื่องเดียวที่ไม่เหมือนกันนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศไม่ต้องมีกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สามารถติดกระจกได้เป็นอย่างดี โดยไม่ต้องมีกาวรองหลังเหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ทำให้ลดความกังวลในเรื่องคราบกาวเลอะติดกระจก อีกทั้งยังไม่ต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ เพราะติดเองได้

สติ๊กเกอร์ซีทรู

ก็ผลิตมาจาก pvc เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำให้สติ๊กเกอร์ซีทรู สามารถสั่งตัดทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถได้เหมือนสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด และไม่หยุดอยู่เพียงแค่ติดกระจก ความที่สติ๊กเกอร์ซีทรูมีหลายเกรด ทำให้ เดี๋ยวนี้พัฒนาและปรับปรุงนำมาติดข้างรถได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ทุกประการ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  เพราะอะไร ถึงต้องติดสติ๊กเกอร์กระจกรถ

ความต้องการในการทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุด้วยกัน จนในบางครั้ง อาจนึกประหลาดใจด้วยซ้ำสติ๊กเกอร์ทำในเรื่องดังกล่าวได้ด้วยหรือ? เพราะในหลายครั้ง ความเคยชินต่างหากที่ทำให้ไม่รู้ว่า แท้ที่จริงแล้ว ข้อดีสติ๊กเกอร์มีหลายข้อ อีกทั้งสติ๊กเกอร์ก็ไม่ได้มีแค่ชนิดเดียว ทำให้ ผู้สนใจสั่งสติ๊กเกอร์ มีโอกาสเลือกสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับการใช้งานมากขึ้น โดยแอดมินได้กล่าวถึง เหตุผลที่ต้องสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ แบ่งออกเป็น 3 ข้อด้วยกันดังต่อไปนี้

โปรโมทสถานประกอบการ

ตำแหน่งที่ควรนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถมากที่สุด ได้แก่ บอก ร้านทําสติ๊กเกอร์รถ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ จะเป็นตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์มักแนะนำลูกค้าเสมอ ทั้งนี้เพราะ เราสามารถใช้พื้นที่โล่งๆ ขนาดใหญ่ตรงบริเวณกระจกหลังรถ โฆษณาและโปรโมทกิจการได้ดีกว่าบริเวณอื่น โดยผู้ผลิตสติ๊กเกอร์จะจัดวางภาพประกอบสินค้า ช่องทางติดต่อ รวมถึงโลโก้ร้าน ตามความเหมาะสม โดยที่สติ๊กเกอร์จะไม่ไปบดบังทัศนวิสัยในการมองเห็นแต่อย่างใดให้เกิดขึ้นกับผู้ใช้รถ ในขณะเดียวกัน ผู้คนที่อยู่นอกรถ ก็สามารถมองเห็นข้อมูลดังกล่าวบนสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าอุปสงค์ตรงกับอุปทาน การซื้อสินค้าระหว่างผู้ผลิตและลูกค้าจะเกิดขึ้นนับจากนั้น

พรางความร้อน

สติ๊กเกอร์ที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์พรางความร้อนได้แก่ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสงชนิดเดียวที่ติดกระจกรถทั้ง 4 ด้านได้ อีกทั้งยังใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสงได้เป็นอย่างดีโดยที่สามารถตัดตามแบบรวมถึงกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ได้สบายอันเกิดจากความยืดหยุ่นของสติ๊กเกอร์ซีทรู เพราะผลิตมาจากพลาสติก ในทางกลับกัน หลีกเลี่ยงตัดสติ๊กเกอร์ฝ้าหรือฟิล์มฝ้าติดกระจกรถเป็นอันขาด เพราะสติ๊กเกอร์ฝ้า พรางการมองเห็นทั้งจากภายในและภายนอก จนไม่รู้ว่า มีรถติดตามมาข้างหลังหรือเปล่า? อีกทั้งยังไม่รู้ว่า ข้างหน้า มีสิ่งกีดขวางหรือไม่? ทำให้ เหลือเพียงสติ๊กเกอร์ซีทรูเท่านั้น รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

เพิ่มความเป็นส่วนตัว

ก็ยังคงทำมาจากสติ๊กเกอร์ซีทรูอยู่ดี จนทำให้ เราสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้นกับเจ้าของรถได้เป็นอย่างดี ทำให้ ทุกครั้งที่  รับทำสติ๊กเกอร์รถยนต์  ร้านสติ๊กเกอร์จะนึกถึงสติ๊กเกอร์ซีทรู เพราะหลังจากติดกระจกรถไปแล้ว ก็ยังคงเห็นความเคลื่อนไหวของสิ่งต่างๆด้านนอก โดยผู้คนที่อยู่นอกรถ ไม่รู้ว่า ผู้ขับรถ เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย?

คุณสมบัติที่ดีของ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

ข้อดีของการโฆษณาสินค้า ทำให้ ข้อมูลสินค้าได้กระจายออกไปยังลูกค้าต่างท้องที่ อีกทั้ง ยังทำให้จำหน่ายสินค้าล็อตใหญ่รวมถึงสินค้าใหม่ๆ ที่ทางผู้ผลิตได้สต็อคไว้ ส่วนหนึ่งเกิดจาก การแจ้งข้อมูลสินค้าผ่านป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ป้ายหน้าร้าน รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดรถ

ดังนั้น หัวข้อนี้มาดูว่า คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ที่ดี เมื่อนำมาติดรถ ควรประกอบไปด้วยอะไรบ้าง?

ความคมชัด

เป็นเรื่องสำคัญ เพราะสติ๊กเกอร์ที่คมชัดมีผลต่อความรู้สึกของลูกค้ามากกว่าสติ๊กเกอร์ที่ไม่คมชัด เบลอ สีตกหรือสีซีด เพราะฉะนั้น ความคมชัดของสติ๊กเกอร์ติดรถ ถือได้ว่า เป็นคุณสมบัติข้อดีข้อแรก ที่ควรให้ความสำคัญกรณีต้องการบรรลุเป้าหมาย ทำให้ลูกค้ารู้จักและเข้าถึงสถานประกอบการ ไม่ว่า ลูกค้าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม สติ๊กเกอร์ติดรถ ก็ยังคงสื่อสารกับลูกค้าต่างท้องที่รถวิ่งผ่านได้เป็นอย่างดี ซึ่งการที่สติ๊กเกอร์จะคมชัดหรือไม่นั้น เกิดจากเลือกน้ำหมึกแท้ พิมพ์สติกเกอร์ติดรถ รวมถึงเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ เลือกรุ่นให้ตรงกับน้ำหมึก ก็จะได้ภาพประกอบสวย ๆ และคมชัด มากพอที่จะสร้างแรงจูงใจให้ลูกค้า ตัดสินใจติดต่อเพื่อซื้อสินค้า รวมถึง คู่ค้าใหม่ๆ ที่บังเอิญเห็นข้อความดังกล่าวบนสติ๊กเกอร์  ได้ทำเรื่องขอนัดหมายเพื่อเจรจาเรื่องการขอเป็นตัวแแทนจำหน่ายสินค้า เป็นต้น

คุณภาพของสติ๊กเกอร์

วัดจากการเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ ซึ่งมีผลโดยตรงต่อคุณภาพของสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร โดยอาศัยเครดิตแบรนด์สติ๊กเกอร์มาช่วยการันตีทำให้แน่ใจได้ว่า หลังจากติดกระจกรถไปแล้ว สติ๊กเกอร์ทนทั้งความร้อนและความชื้นได้อย่างแท้จริง ทำให้ สติ๊กเกอร์ 3m หรือ ที่นิยมนำมาติดรถคือ สติ๊กเกอร์ PVC 3M หลังเทา เกรด 1-5 ปี เพราะเวลาลอกออก จะทำให้สีของรถไม่เสีย และไม่ทิ้งคราบกาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ดังนั้น เกณฑ์ในการใช้พิจารณาเลือกคุณภาพสติ๊กเกอร์ส่วนหนึ่งมาจากแบรนด์ดังที่  ร้านทำสติ๊กเกอร์รถยนต์ รู้ดีว่า เป็นแบรนด์ใด

สุดท้าย คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ที่ดีอีกหนึ่งข้อ ได้แก่ การให้ความสำคัญกับกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ โดยเลือกกาวรองหลังให้ตรงกับความต้องการในการสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถ ซึ่ง การติดสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น 2 แบบ แบบแรก ติดชั่วคราว กับแบบที่ 2 ติดถาวร ทำให้ กาวรองหลังทั้ง 2 แบบ แตกต่างกัน ดังนั้น ต้องมั่นใจเรื่องอายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์แล้วถึงค่อยสั่งตัดสติ๊กเกอร์

เครื่องพิมพ์ที่บริษัทของเราใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ เหตุผลที่ต้องทนความร้อน

สติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนความร้อนได้ดี ล้วนแล้วแต่อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจากพลาสติก ซึ่งสติ๊กเกอร์ ประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ใสและสติ๊กเกอร์ทึบแสงติดรถ โดยแอดมินได้พูดถึงสติ๊กเกอร์ดังกล่าวไปแล้วในหลายหัวข้อที่ผ่านมา ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่แอดมินเคยกล่าวถึง จะเป็นสติ๊กเกอร์ทนความร้อน อันประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์pvc  สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และสติ๊กเกอร์ซีทรู แสดงให้เห็นว่า ความร้อนมีผลในหลายเรื่อง จนทำให้ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ จำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ดังกล่าวขึ้นมาใช้งาน โดยแบ่งออกเป็น 3 ข้อด้วยกันดังนี้

ป้องกันสติ๊กเกอร์ติดรถขยายตัว 

สติ๊กเกอร์ติดรถที่มีคุณสมบัติทนความร้อนได้ดีที่สุดก็คือ สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับงานกลางแจ้งโดยเฉพาะ ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่ทนความร้อนประมาณ 60% ก็ยังถือว่า สติ๊กเกอร์ pvc ทนความร้อนได้มากกว่าอยู่ดี ทำให้ สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกตัดเพื่อทำสติ๊กเกอร์ติดรถมากที่สุด โดยเฉพาะรถขนสินค้า ที่จำเป็นต้องใช้รถตลอดเวลา ทำให้ไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะไม่เจอฝนและความร้อน ซึ่งเมื่อเจอความร้อนบ่อยเข้า สำหรับสติ๊กเกอร์ที่ไม่ทนความร้อน มีโอกาสสูงเป็นอย่างมากที่สติ๊กเกอร์จะขยายตัว ดังนั้น รับตัดสติ๊กเกอร์ติดรถติดกระจก  ถึงให้ความสำคัญกับสติ๊กเกอร์ pvc

ช่วยทำให้ภาพประกอบสินค้าสวยงามเสมอ

เมื่อสติ๊กเกอร์มีคุณสมบัติกันความร้อนจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ก็ยิ่งทำให้ ภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อความต่างๆ ทุกรูปแบบบนสติ๊กเกอร์ไม่ขยายตัวจนสื่อสารไม่ได้ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องโฟกัสให้มาก เพราะภาพประกอบสินค้าหรือกราฟฟิค สามารถสื่อถึงสินค้าที่นำมาจำหน่ายแทนคำพูดนับล้านได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ทุกครั้ง  รับตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เรื่องที่ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์เน้น หนีไม่พ้น สติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจากพลาสติก

สามารถโปรโมทสินค้าได้บ่อยๆ

การที่  ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ เลือกสติ๊กเกอร์ pvc  ไดคัท หรือผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดกระจกหลังรถหรือแม้กระทั่งทำสติ๊กเกอร์ข้างประตูรถด้วยสติ๊กเกอร์ pvc นั่นเป็นเพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ทนความร้อน ทำให้ใช้โปรโมทสินค้าได้บ่อยๆทุกครั้งที่ขับรถโดยไม่ต้องรอเพื่อสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งการที่ลูกค้าเห็นสติ๊กเกอร์บ่อยๆเข้า ช่วยตอกย้ำทำให้จำโลโก้ร้านรวมถึงชื่อสินค้าได้เป็นอย่างดี

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ วัสดุที่ควรนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือสติ๊กเกอร์ทึบแสง รวมถึง สติ๊กเกอร์ใสอย่างสติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ทั้งหมดที่กล่าวมา ถูกใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ โดยมีแรงจูงใจ อันประกอบไปด้วย นำมาใช้โฆษณาสินค้า ลดความร้อน รวมถึงพรางการมองเห็น ในขณะเดียวกัน คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ติดรถที่ดี สติ๊กเกอร์ต้องทนทาน มีความคมชัด สีสันต้องดูสดใส ถึงดึงดูดความสนใจของผู้คนกรณีนำมาใช้โปรโมทกิจการ ในส่วนของสาเหตุที่สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ต้องทำมาจากสติ๊กเกอร์กันร้อน ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ พบว่า ช่วยทำให้ทั้งภาพประกอบและข้อความยังคงสวยงาม ไม่เบลอหรือสีสติ๊กเกอร์ซีดก่อนกำหนด ส่งผลในเรื่อง การสื่อสารด้วยสติ๊กเกอร์จนเกิดความต่อเนื่อง กระทั่งผู้คนเข้าถึงสินค้าได้อย่างแท้จริง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ