สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ง่ายๆ มีดังนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  สติ๊กเกอร์โดดเด่น สื่อสารชัดเจนและปิดยอดขายได้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  เหตุผลใดกันบ้างที่ทำให้เจ้าของรถทุกคันต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์กับร้านสติ๊กเกอร์มากกว่าตัดสติ๊กเกอร์เอง จะเป็นหัวข้อแรกที่แอดมินขอกล่าวถึง เพื่อที่ว่า ผู้ที่กำลังตัดสินใจจ้างร้านสติ๊กเกอร์ดีหรือไม่? สามารถตัดสินใจได้เองในไม่ช้า โดยแอดมินได้เพิ่มในส่วนขั้นตอนการติดต่อร้านสติ๊กเกอร์เอาไว้ เมื่อรู้ขั้นตอนว่าต้องทำอย่างไร? ก็สามารถสั่งสติ๊กเกอร์ได้แล้ว รวมถึง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ผู้ประกอบการทุกคนต้องสั่งอันเป็นผลมาจากคุณภาพของสติ๊กเกอร์ ซึ่งแอดมินก็ได้พูดถึง ข้อดีสติ๊กเกอร์ไว้ในบทความ ใครกำลังตัดสินใจเลือกระหว่างสติ๊กเกอร์ pvc กับสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ ควรเลือกแบบไหน? หลังจากติดตามอ่านจนจบ ย่อมตัดสินใจได้ไม่ยากว่าจะเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดใด?

ทำไมต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกับเรา 3 แนวทางที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

ระหว่างพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเอง กับจ้างร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ เชื่อว่า นาทีนี้ คงตัดสินใจได้ไม่ยากว่า ต้องสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถกับร้านสติ๊กเกอร์เท่านั้น ถึงจะรอด เพราะอะไร ? ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ ถึงคิดแบบนั้น คำตอบอยู่ในบรรทัดถัดไปรวมถึง เหตุผลที่ต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์กับร้านสติ๊กเกอร์ดังนี้

 1. ความรวดเร็วในการผลิตสติ๊กเกอร์ ใครที่ต้องการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน ตัดปัญหานี้ไปได้เลย ทั้งนี้เพราะ ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ มีความพร้อมในหลายเรื่อง นับตั้งแต่ ทีมผลิตสติ๊กเกอร์ที่แบ่งการทำงานออกเป็น 2 กะด้วยกัน ตามมาด้วย ทีมติดสติ๊กเกอร์ 2 ชุด แบ่งออกเป็น ทีมติดตั้งในเวลาปกติและทีมติดตั้งเฉพาะกิจ ทำงานในช่วงเวลาหลังเลิกงาน ทำให้ ทุกครั้งที่ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสติ๊กเกอร์ซีทรู  เกิดความรวดเร็วตั้งแต่ตอนผลิตสติ๊กเกอร์ อีกทั้งยังติดตั้งเครื่องพิมพ์สำหรับปริ๊นท์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ไว้เอาใจผู้ที่มีความต้องการจะใช้งานสติ๊กเกอร์เร่งด่วน โดยเครื่องพิมพ์ที่ว่า ก็คือ เครื่องพิมพ์ HP Latex 800
 2. กำหนดขนาดสติ๊กเกอร์  การที่ร้านสติ๊กเกอร์สามารถกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ไม่ว่าสติ๊กเกอร์จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตามไปจนถึงสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เกิดจากการเลือกเครื่องพิมพ์ที่มีศักยภาพในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกขนาดได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเลือกน้ำหมึกแท้ที่ตรงกับรุ่นของเครื่องพิมพ์ ก็ยิ่งทำให้ทุกครั้งที่  สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถไดคัท สวยงามและมีสีสันที่ค่อนข้างคมชัด สะดุดตามาแต่ไกล เหมาะสมนำมาใช้ในกิจกรรมส่งเสริมการขายเป็นอย่างมาก โดยนำมาติดข้างประตูรถ หรือ ติดตู้ทึบท้ายรถขนสินค้าก็ยังเป็นเรื่องที่ทำได้เช่นเดียวกัน
 3. จัดส่งสินค้าฟรี  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการเสริมที่ค่อนข้างสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้อย่างแท้จริง ไม่ว่า ที่ตั้งสถานประกอบการของผู้สั่งสติ๊กเกอร์จะตั้งอยู่ที่ไหนก็ตาม ทางผู้ผลิตสติ๊กเกอร์มักจัดส่งสินค้าให้ตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งก็สร้างความประทับใจให้ผู้สั่งสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควรจากการสั่งสติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  ติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้างรวมถึงขั้นตอนการสั่งสติ๊กเกอร์

เมื่อไหร่ก็ตาม ต้องการ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เราแบ่งช่องทางการสั่งสติ๊กเกอร์ออกเป็น 2 ช่องทางด้วยกัน

 1. ช่องทางแรก ติดต่อร้านสติ๊กเกอร์เอง ส่วนมาก มาจากการเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ไม่ไกลจากสถานประกอบการ ทำให้ เดินทางไปที่ร้านสติ๊กเกอร์เพื่อสั่งสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องที่ง่ายและเร็วกว่าเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ไกลจากสถานประกอบการ วิธีนี้ ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ชอบใช้บริการมากที่สุด เพราะการติดต่อพูดคุยโดยตรง ไม่พิมพ์ผ่านตัวอักษรเป็นข้อความ จะทำให้ ความเข้าใจระหว่างผู้สั่งและผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ ค่อนข้างเข้าใจตรงกันได้มากกว่า
 2. ช่องทางที่ 2 สั่งสติ๊กเกอร์ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น ส่งตัวอย่างสินค้า หรือแผนผังร้าน รวมถึงภาพประกอบรถยนต์ พร้อมบอกความต้องการในการผลิตสติ๊กเกอร์ จำนวนสติ๊กเกอร์ รูปแบบที่ชอบ สถานที่จัดส่งสติ๊กเกอร์ และอื่นๆ ก็เป็นช่องทางที่น่าสนใจอยู่พอสมควรซึ่งผู้ประกอบการทุกคนชอบและนิยมนำมาใช้สั่งสติ๊กเกอร์มากที่สุด

มาถึงขั้นตอนการสั่งสติ๊กเกอร์กันบ้าง แบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ติดต่อฝ่ายขาย ร้านสติ๊กเกอร์ทุกร้านแบ่งการทำงานของพนักงานออกเป็น ฝ่ายขาย ฝ่ายออกแบบ ฝ่ายผลิต และฝ่ายติดตั้ง ซึ่งกว่าจะมาถึงฝ่ายออกแบบ ต้องคุยกับฝ่ายขายก่อนเป็นอันดับแรกว่าต้องการ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ24ชั่วโมง  เดี๋ยวทางฝ่ายขายจะประสานงานไปยังทีมออกแบบเอง
 • วัตถุประสงค์ในการผลิตสติ๊กเกอร์ ความต้องการในการสั่งสติ๊กเกอร์ของลูกค้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคน เน้นพรางการมองเห็นของรถยนต์ควบคู่ไปพร้อมกับโฆษณาสินค้า ก็สามารถบอกความต้องการของตัวเองกับทางแผนกขายพร้อมเตรียมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการผลิตสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็น แปลนร้าน ขนาดสติ๊กเกอร์ รวมถึง ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ และลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ชอบ เพื่อที่ว่า ทางฝ่ายขายได้ส่งเรื่องไปยังทีมออกแบบสติ๊กเกอร์ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสินค้า หรือ บุคลิกผู้สั่งสติ๊กเกอร์ที่เป็นเจ้าของรถหรือเจ้าของสถานที่ เป็นต้น
 • งบประมาณ ก่อนติดต่อฝ่ายขาย ดูก่อนว่า ทางร้านมีโปรโมชั่นเสนอขายสติ๊กเกอร์แบบใดกันบ้าง? ยกตัวอย่าง โปรโมชั่นพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ สามารถนำโปรโมชั่นดังกล่าวมาคุยกับฝ่ายขายได้ หรือ สอบถามโดยตรงกับฝ่ายขายเลยว่า ช่วงนี้ ทางร้านสติ๊กเกอร์มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอะไรบ้าง? เดี๋ยวทางฝ่ายขายจะเป็นผู้บอกโปรโมชั่นดังกล่าวเอง

เมื่อร้านสติ๊กเกอร์รับรู้ถึงงบประมาณการผลิตสติ๊กเกอร์ ก็สามารถเลือกวัสดุ รวมถึง ระบบงานพิมพ์ให้กับผู้สั่งสติ๊กเกอร์ได้แล้ว ทั้งนี้เพราะ ระบบงานพิมพ์บางรุ่น ผลิตสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำได้ ยกตัวอย่าง ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท จะเป็นระบบงานพิมพ์ที่นอกจากพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ก็ยังพิมพ์สติ๊กเกอร์ขั้นต่ำโดยที่ราคาสติ๊กเกอร์ก็ยังไม่สูงแตกต่างจากระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ทที่ต้องเน้นสั่งผลิตคราวละเป็นจำนวนมากหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ราคาสติ๊กเกอร์ถึงจะถูก

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสูญญากาศ  ข้อดีของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

สติ๊กเกอร์สูญญากาศผลิตมาจาก pvc ดังนั้น สติ๊กเกอร์สูญญากาศถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความร้อนได้ถึง 60% อีกทั้งยังกันน้ำได้อีกด้วย ทำให้การสั่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศในช่วงแรกที่เน้นนำมาปิดทับป้าย พรบ. ได้รับความนิยม จนกระทั่งในเวลาต่อมา ร้านสติ๊กเกอร์เห็นคุณค่าของสติ๊กเกอร์สูญญากาศเข้าและรู้ว่า ใช้งานแล้วมีประโยชน์อย่างไร เริ่มนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาปรับหรือนำมาประยุกต์ใช้งานใหม่ ซึ่งก็ไม่ได้แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ pvc ที่ในภายหลังประยุกต์และปรับเปลี่ยนมาเป็นสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวแทน จนทำให้ผู้สั่งสติ๊กเกอร์มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้นเวลาจะสั่งสติ๊กเกอร์ ดังนั้น มาดูว่า ข้อดีสติ๊กเกอร์สูญญากาศ มีอะไรอีกบ้างที่น่าสนใจ

 1. พิมพ์ 2 หน้าได้ รูปแบบการใช้งานแบบเดิมๆ ของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นการนำมาปิดทับป้าย พรบ. เพื่อที่จะทำให้สามารถใช้ประโยชน์จากป้าย พรบ. ได้มากขึ้น ทว่า ในเวลาต่อมา พบว่า เรานำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาพิมพ์ลายสวยๆ ตกแต่งกระจกหน้าร้านรวมถึงภายในร้านกรณีต้องการนำมาใช้ทดแทนวอลเปเปอร์ติดกระจก ซึ่งก็ได้สร้างผลลัพธ์ที่ดีกลับมามากมาย จนมาถึง การนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาพิมพ์ 2 หน้า ก็เป็นเรื่องที่ทำได้แล้ว แม้กระทั่ง สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถติดกระจก   รวมถึงตามสถานประกอบการต่างๆ ที่มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศ 2 หน้า เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า เพราะไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ในร้านหรือนอกร้าน ข้อมูลการสื่อสารก็ยังคงเป็นเรื่องเดียวกัน
 2. พิมพ์หมึกขาว เฉกเช่นเดียวกับสติ๊กเกอร์ pvc เมื่อสติ๊กเกอร์ชนิดนี้นำมาพิมพ์หมึกขาวได้ มีหรือ สติกเกอร์สูญญากาศ จะไม่สามารถพิมพ์รองขาวได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ซึ่งข้อดีจากการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน  โดยพิมพ์หมึกสีขาวลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อนำมาติดผนังกระจกรถรวมถึงสถานประกอบการ เกิดความคมชัดโดดเด่นมาแต่ไกล กระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 3. ตัดปัญหาเรื่องคราบกาว คราบกาวถือได้ว่า เป็นปัญหาใหญ่ของผู้ใช้งานสติ๊กเกอร์เลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะ เมื่อไหร่ก็ตามที่คราบกาวเลอะกระจก เมื่อนั้น ก็ต้องลุกมาทำความสะอาดกระจกเสียใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเสียเวลาอยู่พอสมควร ดังนั้น ถ้าต้องการตัดปัญหาในเรื่องคราบกาว บอกเลยว่า ให้ลองสั่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศ แล้วจะไม่พบปัญหาเรื่องคราบกาวอีกเลย

สุดท้าย ลดปัญหาเรื่องติดสติ๊กเกอร์ ที่แม้แต่มือใหม่ที่ไม่เคยติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองมาก่อน ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์เองได้แล้ว และต่อให้ต้องลอกออกสักกี่ครั้ง ก็ไม่เป็นไร ทั้งนี้เพราะ ความที่เป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว แต่ใช้แรงดูดแบบสูญญากาศยึดกับกระจก ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ได้แล้วโดยไม่สร้างความเสียหายให้เกิดขึ้นกับสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถแผ่นใหญ่  มีประโยชน์อย่างไร

มาถึงข้อสุดท้าย ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? ใครสนใจ ต้องติดตามอ่านแล้วจะพบกับผลลัพธ์ที่น่าพอใจดังต่อไปนี้

 • ความชัดเจนในการสื่อสาร เรื่องที่สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่มีเหนือกว่าสติ๊กเกอร์ขนาดเล็กเห็นจะเป็นความสามารถในการส่งสารหรือการส่งข้อมูลสินค้าให้เกิดขึ้นกับผู้คนที่เห็นข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์ติดรถ ไม่ว่าจะเป็นขนาดภาพประกอบสินค้าที่ใหญ่ขึ้น รวมถึงโปรโมชั่นเด็ดที่สื่อสารออกมาเป็นข้อความ ความชัดเจนที่ว่านั้น นำมาสู่การตัดสินใจที่ดีของลูกค้า กระทั่งลูกค้าตัดสินใจได้ในที่สุดว่า ต้องเข้ามาใช้บริการซื้อสินค้าภายในร้าน ดังนั้น อยากขายสินค้าได้ ต้อง สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา
 • ปิดยอดขาย บางครั้งผู้ผลิตสินค้าออกมาเป็นจำนวนมากซึ่งถ้านำมาวางขายเฉพาะตรงบริเวณหน้าร้าน อาจไม่ทันที่จะปิดยอดขายสินค้าดังกล่าว อันเกิดจากปริมาณลูกค้าที่มีเท่าเดิม ก็ต้อง สั่งตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ เพื่อโปรโมทสินค้าต่างท้องที่ เมื่อลูกค้าต่างท้องที่เห็นข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ ทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยาก จนในท้ายที่สุดหันมาสั่งสินค้าจนสามารถปิดยอดขายได้

นอกจากปิดยอดขายให้กับสถานประกอบการได้ พบว่า เป็นการทำให้ลูกค้าที่ไม่เคยซื้อสินค้าแบรนด์นี้มาก่อน รู้จักและเข้าถึงสินค้าเพิ่มมากขึ้นจากการที่รถได้ทำหน้าที่เป็นสื่อเคลื่อนที่โฆษณาสินค้า ถือได้ว่า เป็นการเพิ่มลูกค้าใหม่ ให้ลองหันมาสั่งสินค้า ซึ่งถ้าสินค้าที่ผลิตมานั้น เป็นสินค้ามีคุณภาพ การบอกต่อโดยลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่ไม่ใช่คนในพื้นที่ ย่อมเกิดขึ้นได้ไม่ยาก กระทั่งวันหนึ่งสร้างแบรนด์สินค้าให้เกิดขึ้นกับตัวเองได้ ซึ่งทั้งหมด มาจากการกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ให้มีขนาดใหญ่และความชัดเจนของข้อมูลสินค้า นำมาสู่ความสำเร็จในเจ้าของสินค้าได้

เครื่องพิมพ์ที่บริษัทของเราใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  เหตุผลที่ต้องสั่งสติ๊กเกอร์กับร้านสติ๊กเกอร์เกิดจาก ร้านสติ๊กเกอร์สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนรวมถึงกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ตามต้องการได้เลยรวมถึงวิธีติดต่อฝ่ายขาย ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ก่อนจะสั่งสติ๊กเกอร์ ในส่วนของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ดีในเรื่อง ทำสติ๊กเกอร์ 2 หน้ารวมถึงพิมพ์หมึกสีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ได้เลย ก็จะทำให้การใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศมีความหลากหลายเพิ่มมากขึ้นและสุดท้าย การสั่งสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ช่วยทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้มากกว่า ทั้งนี้เพราะ ขนาดข้อมูลสินค้าที่มีขนาดใหญ่ย่อมทำให้ผู้คนเห็นข้อมูลสินค้าได้มากกว่าสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ