สติกเกอร์ข้างรถ

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติกเกอร์ข้างรถ โฆษณาสินค้าอย่างไร ลูกค้าสนใจและเข้าถึงสินค้า

สติกเกอร์ข้างรถ ถ้าไม่ได้ติดข้างรถ กรณีสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกถือได้ว่าเป็นงานทั่วๆไป เช่น ติดสติ๊กเกอร์ซีทรูลดความร้อนและพรางการมองเห็น ในทางกลับกัน ถ้าวัตถุประสงค์ในการสั่งสติ๊กเกอร์เน้นโฆณาสินค้า นอกจากวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์โฆษณา ยังมีอีกหลายเรื่องที่ค่อนข้างส่งผลต่อความสนใจของว่าที่ลูกค้าในอนาคต จะทำยังไง? ลูกค้าถึงสนใจและอยากจะซื้อสินค้า ประกอบไปด้วยปัจจัยหลายอย่างด้วยกัน ซึ่งแอดมินได้รวบรวมปัจจัยสำคัญๆ ที่มีผลต่อลูกค้าโดยตรง ซึ่ง ปัจจัยแวดล้อมดังกล่าว จะอยู่ในหัวข้อที่ 1 ไปจนถึง หัวข้อสุดท้าย ที่หลายคนอาจคาดไม่ถึงด้วยซ้ำว่า ปัจจัยดังกล่าว มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าโดยตรง เพราะฉะนั้น ใครที่เป็นเจ้าของกิจการและกำลังอยู่ในระหว่างตัดสินใจว่า จะสั่งสติ๊กเกอร์ดีหรือไม่นั้น? ลองติดตามอ่านไปพร้อมกัน ไม่แน่ อาจทำให้สนใจอยากสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมาจริงๆ ถ้ามันช่วยทำให้สินค้าขายดี ก็ควรทำ

สติกเกอร์ที่ติดข้างรถสามารถนำมาติดรถอะไรได้บ้าง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดข้างรถ เหตุใดถึงให้ความสำคัญกับตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์  

ผลิตสินค้ายังไง? ต้นทุนสินค้าไม่จม ในมุมมองของแอดมิน ให้ทำตามออเดอร์ หมายถึง เมื่อไหร่ก็ตามที่มีออเดอร์สั่งผลิตสินค้า ถึงค่อยผลิต ก็จะไม่เกิดปัญหาสินค้าค้างสต็อค อีกทั้ง ยังสามารถควบคุมต้นทุนสินค้าได้มากกว่า ทว่า วิธีการนี้เหมาะสำหรับโรงงานผลิตสินค้าขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง กรณีของโรงงานผลิตสินค้าขนาดใหญ่ จำเป็นต้องผลิตสินค้าล็อตใหญ่สต็อคเอาไว้บ้าง กรณีตัวแทนจำหน่ายสินค้าขายดี จนต้องสั่งสินค้าเพิ่ม ก็สามารถจัดส่งสินค้าได้ในทันที ทว่า การรอสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายขายหมดสต็อค ก็ป็นเรื่องที่มีความเสี่ยงเช่นเดียวกัน ดังนั้น ทางผู้ผลิตสินค้า ควรต้องหาช่องทางโฆษณาสินค้าเพื่อทำให้ผู้คนเข้าถึงตัวสินค้า ดังนั้น ก็ต้องเพิ่มช่องทางโฆษณาสินค้า โดยที่ผู้ผลิตสินค้าใช้หน้าร้านให้เกิดประโยชน์ สั่งร้านผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งหน้าร้านจนสามารถกระตุ้นความสนใจให้เกิดขึ้นกับผู้ที่สนใจจะสั่งซื้อสินค้า รวมถึง สั่งสติ๊กเกอร์ติดรถ ซึ่งถ้าต้องการให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้า ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ถึงค่อนข้างมีความสำคัญดังต่อไปนี้

  1. ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์มีผลต่อการมองเห็น  จะโฆษณาสินค้าทั้งที แม้รูปแบบที่ว่า เป็นการสั่งสติ๊กเกอร์ ก็ต้องทำให้ลูกค้าเห็น แล้วเมื่อนั้น การซื้อขายสินค้าก็จะเกิดขึ้นตามมา ทำให้ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์กลายเป็นตำแหน่งสำคัญไปแล้ว และตำแหน่งที่ควรติดสติ๊กเกอร์ ต้องเป็นจุดที่ลูกค้ามองเห็นมากที่สุด เช่น สั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ ทั้งนี้เพราะข้างรถ เป็นจุดที่ผู้คนเห็นข้อมูลสินค้าระหว่างที่รถกำลังเคลื่อนย้าย ทำให้ เจ้าของสินค้าหลายคน นิยมสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดข้างรถด่วน สำหรับตำแหน่งอื่นๆ ที่น่าสนใจพอๆกับ สติ๊กเกอร์ข้างรถ ได้แก่ กระจกหลังรถและกระจกหน้ารถ เมื่อไหร่ที่สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าหรือหลังรถ ผลลัพธ์แทบไม่ได้แตกต่างจากติดสติ๊กเกอร์ข้างรถ ทำให้ผู้คนเห็นข้อมูลสินค้าเบื้องต้นได้ไม่ยาก จนนำมาสู่การสั่งซื้อสินค้าเช่นเดียวกัน
  2. มีผลต่อความชัดเจนในการสื่อสาร นอกจากมองเห็นสติ๊กเกอร์ ลำดับต่อมา ก็จะเป็นในส่วนของความชัดเจนในการสื่อสาร ก็มาจากการเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์เช่นเดียวกัน ยกตัวอย่าง ต้องการทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้าอย่างรวดเร็ว เปรียบเทียบ สติ๊กเกอร์ติดข้างรถเก๋ง  กับสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถที่แม้ว่าติดสติ๊กเกอร์เพื่อโปรโมทร้านได้ ทว่า การติดสติ๊กเกอร์ข้างรถ ที่มีพื้นที่ใหญ่กว่าติดกระจกหน้ารถ ช่วยทำให้การสื่อสารนั้นสมบูรณ์แบบ อันเกิดจาก ภาพประกอบสินค้า ข้อมูลสินค้าคร่าวๆ ที่มาเป็นข้อความสั้นๆ รวมถึงกราฟฟิคสวยๆ ต่างมีผลต่อความชัดเจนในการสื่อสารด้วยกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้น ต้องการทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้าผ่านสติ๊กเกอร์ที่เป็นสื่อราคาถูก ทั้งในรูปแบบสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายแผ่นใหญ่ข้างรถหรือสติ๊กเกอร์ไดคัท ช่วยทำให้เกิดการซื้อขายสินค้าขึ้นมาได้อย่างแท้จริง

ขนาดสติ๊กเกอร์สำคัญไหม เวลา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ  

วัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกมีหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์ pvc ที่ไม่เพียงแค่ทำ สติ๊กเกอร์ติดข้างรถกระบะ  ทว่ายังนำมาใช้แร็ปรถได้อีกด้วย จะแร็ปทั้งคันรถหรือแร็ปเฉพาะส่วน สามารถทำได้ไม่ยาก ทำให้ สติ๊กเกอร์ pvc เป็นตัวเลือกแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์สั่งผลิตมากที่สุด

สำหรับขนาดสติ๊กเกอร์ ถามว่าสำคัญหรือเปล่า? และสัมพันธ์กับสิ่งใดบ้าง? คำตอบที่แอดมินเตรียมไว้ อยู่ในบรรทัดถัดไปดังต่อไปนี้

  1. กระตุ้นทำให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้าได้มากกว่า  ถ้าสติ๊กเกอร์มีขนาดเล็กจนเกินไป ย่อมไม่น่าสนใจเท่าสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใหญ่ ทั้งนี้เพราะ การที่ สติ๊กเกอร์ติดรถข้างประตู  มีขนาดใหญ่ สัมพันธ์กับขนาดภาพประกอบสินค้า ต้องมีขนาดใหญ่ไปด้วย ทำให้เกิดความชัดเจนในการสื่อสารจนนำมาสู่กระตุ้นทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าขึ้นมาจริงๆ เพราะฉะนั้น ถ้าทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ไม่ว่าโครงสร้างกระจกนั้น จะเป็นโครงสร้างผนังกระจกภายในร้านหรือกระจกรถ  ร้านสติ๊กเกอร์ทุกแห่งมักให้ความสำคัญกับขนาดสติ๊กเกอร์เสมอ
  2. มีผลทางกฎหมาย วิธีติดสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้โฆษณาสินค้า ทำได้ 2 แบบ

3. ต้องสัมพันธ์กับรถ ขนาดสติ๊กเกอร์สำหรับรถแต่ละแบบ มีขนาดไม่เท่ากัน ทำให้ ทุกครั้งสั่ง สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ  ต้องสัมพันธ์กับขนาดรถด้วยเช่นเดียวกัน เช่น สติ๊กเกอร์ติดข้างรถปิ๊กอัพไม่สามารถนำมาติดข้างรถบรรทุก เพราะติดไปแล้ว ใช่ว่า จะทำให้ผู้คนสนใจข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ขึ้นมาได้ นอกจากขนาดรถที่มีขนาดใหญ่เท่านั้น เพราะฉะนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการจะโฆษณาสินค้าเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า ขนาดสติ๊กเกอร์ถือได้ว่า ค่อนข้างสำคัญ และถ้าต้องการที่จะนำมาติดรถบรรทุก ขนาดสติ๊กเกอร์ควรมีขนาดใหญ่ไปด้วย สติ๊กเกอร์ถึงดูน่าสนใจและเข้ากับรถอย่างแท้จริง และนั่นมากพอที่จะดึงดูดความสนใจของลูกค้า จนทำให้ปิดยอดขายสินค้าในแต่ละเดือน

สติกเกอร์ข้างรถ มีวิธีไหนบ้าง สติ๊กเกอร์ดึงดูดความสนใจของลูกค้า

จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้เป็นเครื่องมือในการดึงดูดความสนใจของลูกค้า ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโฆษณาสินค้าเช่นเดียวกัน แต่จะมีวิธีไหนบ้าง หลังจากนำสติ๊กเกอร์มาติดข้างรถหรือตรงบริเวณอื่นๆ แล้วดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้อย่างแท้จริง แอดมินเตรียมคำตอบไว้แล้วดังนี้

  1. สติ๊กเกอร์ทำตามแบบ จะใช้สติ๊กเกอร์ดึงดูดความสนใจของลูกค้า ทำง่ายๆจ้างร้านสติ๊กเกอร์ เพราะเดี๋ยวทางร้านสติ๊กเกอร์จะออกแบบ สติกเกอร์ข้างรถสวยๆทำตามแบบเท่านั้น  ซึ่งข้อดีสติ๊กเกอร์สั่งทำหรือสติ๊กเกอร์ทำตามแบบ ดีในเรื่อง ความแตกต่างไม่ซ้ำใคร อีกทั้งสติ๊กเกอร์ที่ทำขึ้นมานั้น ยังสวยงามและน่าสนใจกว่านำสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาติดข้างรถที่ในบางครั้ง อาจไปซ้ำกับใครเข้า ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป เป็นงานอุตสาหกรรม ผลิตขึ้นมาครั้งละเป็นจำนวนมาก ย่อมมีโอกาสที่จะซ้ำกันได้ตอนใช้งาน
  2. สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร นอกจากภาพประกอบสินค้า รวมถึงกราฟฟิคสวยๆ แม้ตัว สติ๊กเกอร์ติดข้างรถตัวอักษร ก็ควรนำมาใช้งานร่วมกัน ทั้งนี้เพราะ ช่วยทำให้สติ๊กเกอร์ข้างประตูรถ เกิดความสมบูรณ์แบบเพิ่มมากขึ้น เพราะถ้ามีเพียงแค่ภาพประกอบสินค้าหรือภาพกราฟฟิคสวยๆ แม้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้หันมามองได้ก็จริง ทว่า ก็ยังต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรติดกระจกควบคู่ไปพร้อมกับภาพประกอบสินค้า การสื่อสารนั้นจะสมบูรณ์แบบมากขึ้น
  3. เลือกรถที่จะนำมาใช้โฆษณาสินค้า  แม้ว่ารถทุกคันสามารถนำมาใช้โฆษณาสินค้าได้แล้วก็ตาม แต่ถ้าเพิ่มพื้นที่ในการโฆษณาสินค้าให้มีขนาดใหญ่ จะทำให้ ผู้คนเข้าถึงสินค้าได้มากกว่า ยกตัวอย่าง ลองนำ สติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้บริษัท   มาติดตู้ทึบสำหรับขนสินค้าดูสิ แล้วจะพบกับผลลัพธ์อันแสนมหัศจรรย์ นั่นก็คือ ผู้คนเข้าถึงสินค้าได้มากกว่าจากขนาดสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอีกทั้งยังติดรอบคันได้อีกด้วยโดยไม่มีผลทางกฎหมาย ทำให้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้ทึบ กลายเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ผู้คนเริ่มให้ความสนใจกันมากขึ้น
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดข้างรถโฆษณา รถกี่แบบ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้าได้

มาถึงรถที่จะนำมาใช้งานในเรื่องโฆษณาสินค้า มีผลโดยตรงต่อลูกค้าเช่นเดียวกันว่า จะหันมาสนใจ ข้อมูลสินค้าบน สติ๊กเกอร์ติดข้างรถโฆษณา หรือเปล่า? โดยแอดมินแบ่งประเภทรถดังนี้

  • รถกระบะ หรือรถบรรทุกสินค้าขนาดเล็ก มี 4 ประตู แบ่งออกเป็นรถบ้านและรถบรรทุกขนย้ายสินค้า โดยเพิ่มในส่วนของการติดตู้ทึบตรงบริเวณท้ายรถ กรณีต้องการโฆษณาสินค้า นอกจากติด  สติกเกอร์ข้างรถกระบะ   แม้แต่ตู้ทึบก็ควรติดสติ๊กเกอร์ทั้งตู้ทึบได้เช่นเดียวกัน ซึ่งค่อนข้างได้เปรียบ เพราะมีพื้นที่ในการโฆษณาสินค้ามากกว่า
  • รถยนต์  ไม่ได้แตกต่างจากรถกระบะ แบ่งตามการใช้งานออกเป็น รถบ้านและรถบริษัท เช่น รถยนต์ของฝ่ายขาย ที่ควรตกแต่งรถยนต์ด้วยสติ๊กเกอร์ทุกครั้งออกไปพบลูกค้า โดยสั่งร้านสติ๊กเกอร์  ผลิตสติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถยนต์   ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่เหมาะสมติดสติ๊กเกอร์มากที่สุดแล้ว ทั้งนี้เพราะ เป็นจุดที่ลูกค้าทุกคนเห็นภาพประกอบสินค้าพร้อมโลโก้ชัดเจน
  • รถบรรทุก ในที่นี้หมายถึงรถบรรทุกขนาดใหญ่ เป็นรถบรรทุกสินค้าล็อตใหญ่ส่งตัวแทนจำหน่าย รวมถึงโรงงาน มีทั้งส่งสินค้าข้ามจังหวัดและภายในจังหวัด ด้วยขนาดรถ เหมาะสมเป็นอย่างมากที่ต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกข้างรถบรรทุก   เพราะทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้ามากที่สุดแล้วจากขนาดของสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่กันพอสมควร ส่งผลทำให้ขายสินค้าได้

สติกเกอร์ข้างรถ เริ่มจากตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ถือว่า ค่อนข้างมีผลต่อการมองเห็นโดยตรงของลูกค้าจนทำให้ถ้าต้องการจะโฆษณาสินค้าผ่านสติ๊กเกอร์ ต้องเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ให้เป็น เช่น ข้างประตูรถและข้างรถ จะเป็นจุดที่ลูกค้าเห็นข้อมูลสินค้ามากที่สุด ในขณะที่ขนาดสติ๊กเกอร์ ก็ต้องทำให้สัมพันธ์กับขนาดรถ ถึงทำให้รถสวยโดดเด่นหรือแม้กระทั่งตัวสติ๊กเกอร์สามารถกระตุ้นความสนใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า จนนำมาสู่การซื้อสินค้าได้ในที่สุด มาถึงตัวสติ๊กเกอร์กันบ้าง จะโฆษณาสินค้าทั้งที ก็ควรต้องรู้ว่า ทำแบบไหน สติ๊กเกอร์ดึงดูดความสนใจของลูกค้า ก็ต้องให้ร้านออกแบบสติ๊กเกอร์ กระทั่งสติ๊กเกอร์สวย ก็ดึงความสนใจของลูกค้า จนนำมาสู่ยอดขายในอนาคต ทำให้สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ เป็นสติ๊กเกอร์สื่อที่ดี โฆษณาสินค้ากระทั่งทำให้ลูกค้าติดต่อซื้อสินค้าเอง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ