สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ทำไมต้องตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ รถตู้มีหลายแบบ ทำให้ขนาดรถตู้แตกต่างกันไป ดังนั้น ก่อน ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ต้องดูประเภทรถตู้ก่อนว่า เป็นรถตู้แบบใด? ถึงได้ขนาดสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมตรงกับการใช้งาน ซึ่งทั้งหมดต้องเริ่มจาก ประเภทสติ๊กเกอร์มีกี่แบบ? หลังจากเลือกประเภทสติ๊กเกอร์ไปแล้ว มาดูรูปแบบสติ๊กเกอร์กันบ้าง  ทำออกมากี่รูปแบบ? โดยแอดมินได้พูดถึงรูปแบบสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ถึง 3 รูปแบบด้วยกัน ซึ่งก็ไม่ได้จำกัดว่า เกิดจากการตัดสติ๊กเกอร์ ทว่า รูปแบบสติ๊กเกอร์ยังเกี่ยวข้องกับปัจจัยอื่นอีกด้วย จนมาถึง เหตุผลที่ทำให้ต้องติดสติ๊กเกอร์ทั้งคัน เกิดมาจากสาเหตุใด? อีกหนึ่งหัวข้อสำคัญที่เมื่อตามอ่านจนจบ ก็จะรู้เองได้ไม่ยากว่า ทำไม เจ้าของรถตู้ส่วนบุคคล รวมถึงโรงเรียน โรงพยาบาล และรถตู้คอนเทนเนอร์ ถึงมีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์สำหรับรถตู้?

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทนเนอร์   สติ๊กเกอร์มีกี่แบบ

รถตู้คอนเทนเนอร์ เป็นรถตู้ที่มีขนาดใหญ่ ทำหน้าที่บรรทุกสินค้าข้ามจังหวัด หรือภายในจังหวัด ดังนั้น เป็นอีกหนึ่งพาหนะขนาดใหญ่ที่เห็นความสำคัญของ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง โดยจ้างร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการเลือกวัสดุทำ  สติกเกอร์ติดรถตู้   ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ซึ่งถือว่าสำคัญ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์แต่ละชนิดต่างมีจุดเด่นและจุดแข็งที่แตกต่างกันไป ต้องให้ร้านสติ๊กเกอร์เลือกให้ โดยแบ่งชนิดของสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ออกเป็น 2 ชนิดด้วยกัน ดังต่อไปนี้

สติ๊กเกอร์ทึบแสง

ได้แก่ สติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ฝ้า รวมถึงสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง แต่ถ้าต้องการสั่งมาติดรถตู้คอนเทนเนอร์ มีเพียงสติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเท่านั้น ที่ติดรถตู้คอนเทนเนอร์ได้ โดยจะติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงตรงบริเวณท้ายรถตู้ และสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ราคาถูก ที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกรถตู้คอนเทนเนอร์เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวรวมถึงพรางความร้อนให้กับผู้ขับรถ ทั้งนี้เพราะ รถตู้คอนเทนเนอร์ เป็นรถที่ใช้เวลาบนถนนค่อนข้างนานกว่ารถทั่วๆไป ก็ยิ่งต้องสั่งตัดสติ๊กเกอร์ซีทรู นอกจากติดกระจกรถตู้คอนเทนเนอร์ เราสามารถสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถทั้งคันได้อีกด้วย ทั้งในรูปแบบ การแร็ปรถ หรือติดข้างรถเพื่อโปรโมทสินค้าและบริการ ถือได้ว่า สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่น่าใช้งานพอสมควร

สติ๊กเกอร์ใส

ได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ซึ่งสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ การใช้งานแตกต่างกัน สติ๊กเกอร์ pvc ติดกระจกรถตู้คอนเทนเนอร์ รวมถึง ติดข้างรถ ประตูรถ หรือแม้กระทั่งนำมาแร็ปรถ ก็ยังเป็นเรื่องที่สติ๊กเกอร์ pvc ทำได้ค่อนข้างดี ทำให้ ถ้าคิดจะผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ  สติ๊กเกอร์ pvc มักเป็นตัวเลือกแรกเสมอสติ๊กเกอร์สูญญากาศ  อยู่ในกลุ่มเดียวกับสติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ใส เหมาะสมสั่งทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้บริษัท   ตรงบริเวณผนังกระจกเท่านั้น ไม่สามารถติดข้างๆรถได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc เพราะฉะนั้น ทว่าข้อดีสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก่อนติดกระจก สามารถทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ 2หน้า อีกทั้ง ยังพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ได้อีก ดังนั้น จะสั่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถตู้คอนเทนเนอร์ ก็เป็นเรื่องที่ทำได้เช่นเดียวกัน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

เครื่องพิมพ์ที่บริษัทของเราใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้vip  รูปแบบสติ๊กเกอร์

ความแตกต่างระหว่างรถตู้ธรรมดากับรถตู้ VIP  วัดจาก จำนวนที่นั่งภายในรถตู้ สำหรับรถตู้ vip จำนวนที่นั่งน้อยกว่า รถตู้ธรรมดา เพราะต้องการทำให้ลูกค้านั่งสบาย

ข้อต่อมา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถตู้ vip นำมาใช้วัดความแตกต่างระหว่างรถตู้ 2 แบบได้เช่นเดียวกัน รวมถึง การตกแต่งห้องโดยสารภายในรถตู้ VIP ที่เน้นติดเครื่องเสียงรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถและการติดผ้าม่าน ไปจนถึง สั่งร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ออกแบบสติ๊กเกอร์เพื่อทำให้ผู้คนแยกประเภทรถตู้ รวมถึง ให้ร้านสติ๊กเกอร์ที่ รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้   ดำเนินการตกแต่งข้างรถตู้ VIP ให้สวย โดยมีแนวทางที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

สติ๊กเกอร์ไดคัท

หรือสติ๊กเกอร์สั่งทำ เป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้แยกประเภทรถตู้ VIP ได้มากที่สุด โดยชนิด สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ไดคัท  ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์ทึบแสงอย่างใดอย่างหนึ่งโดยร้านสติ๊กเกอร์จะออกแบบโลโก้บริษัทผู้ให้บริการรถตู้ VIP รวมถึง ออกแบบตัวอักษรขึ้นมาใหม่ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและดูแตกต่างจนสั่งทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรติดรถตู้  ได้ในที่สุด เมื่อติดข้างรถรวมถึงกระจกรถไปแล้ว รถก็จะดูมีเอกลักษณ์และน่าสนใจ จนทำให้ผู้คนที่เห็นรถตู้ แยกออกว่า นี่คือรถตู้ vip

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถตู้  

สั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถตู้ vip ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ให้มากที่สุดโดยอาศัยจุดที่ลูกค้าจะเห็นข้อมูลสินค้านั่นก็คือตรงบริเวณกระจกหลังรถตู้ โดยเฉพาะ การนำมาใช้บอกลูกค้าให้รู้ว่าเป็นรถตู้ vip ผ่านข้อความบน สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหลังรถตู้ ไม่ว่า จะสั่งทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ด่วน  ทางร้านสติ๊กเกอร์สามารถดำเนินการให้ได้ไม่ยาก ทั้งนี้เพราะมีความพร้อมในเรื่องทีมงาน เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ รวมถึง ช่างสติ๊กเกอร์ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกๆคนที่สั่งสติ๊กเกอร์กับทางร้านสติ๊กเกอร์

แร็ปรถ เป็นรูปแบบสุดท้ายที่ในบางครั้ง การ แร็ปรถตู้   สามารถใช้งานร่วมกับ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ อยู่ที่ความต้องการเจ้าของรถตู้ว่า ต้องการลอกสติ๊กเกอร์บ่อยๆ หรือเปล่า? ซึ่งถ้าเน้นติดสติ๊กเกอร์ชั่วคราว ก็ควรแร็ปรถเพื่อปกป้องสีเดิมของรถไว้ แต่ถ้าต้องการตกแต่งรถด้วยสติ๊กเกอร์ แต่ไม่อยากเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อยๆ ให้ช่างสติ๊กเกอร์ติดสติ๊กเกอร์รถก่อนแล้วถึงค่อยแร็ปรถ

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สามารถนำมาติดส่วนไหนของรถตู้ได้บ้าง

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถตู้

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถตู้

พิมพ์ลายสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

พิมพ์ลายสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

ติดสติ๊กเกอร์รถตู้โฆษณา  เพราะอะไรถึงติดสติ๊กเกอร์ทั้งคัน

ติดสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะติดในรูปแบบใดก็ตาม ติดไม่กี่แบบ

แบบแรก

สั่งทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ติดเฉพาะจุด โดยตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์จะอยู่ตรงบริเวณที่ลูกค้าเห็นข้อมูลสินค้า เช่น ข้างรถหรือประตูรถ

แบบที่ 2 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ด่วน แล้วนำมาติดรอบคัน สำหรับเหตุผลที่ติดสติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้  มาจากเหตุผล 3 ข้อ ดังต่อไปนี้ 

ต้องการเปลี่ยนสีรถ

สติ๊กเกอร์เกือบทุกรายการ สามารถปรับและประยุกต์จนนำมาใช้ทำประโยชน์ได้มากขึ้น ยกตัวอย่าง แต่เดิม เราผลิต สติ๊กเกอร์รถตู้   ด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู ในรูปแบบงานไดคัท เพราะต้องการเน้นโปรโมทสินค้า ทำให้ ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์อยู่ตรงบริเวณกระจกหลังรถ จนลืมไปว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูใช้ประโยชน์ได้มากกว่าทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถตู้ ซึ่งเดี๋ยวนี้ สามารถนำสติ๊กเกอร์ซีทรูแร็ปรถตู้ได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ไปแล้ว ดังนั้น กรณีต้องการเปลี่ยนสีรถ ถ้าจะสั่งสติ๊กเกอร์ ก็เป็นเรื่องที่ทำได้แล้ว โดยไม่ต้องเสียเวลาไปเปลี่ยนสีรถอีกเลย

โปรโมทสินค้า

ทั้งสติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์ซีทรูรวมถึงสติ๊กเกอร์สูญญากาศ นำมาใช้โปรโมทสินค้า โดยสั่งทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ แล้วค่อย ติดสติ๊กเกอร์รถตู้  เพียงเท่านี้ ก็โปรโมทสินค้าได้แล้ว ผ่าน สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้   ที่มาในรูปแบบสติ๊กเกอร์ไดคัทภาพประกอบสินค้ารวมถึงลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ออกแบบให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ของบริษัท โลโก้สินค้าและข้อความต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้า จนทำให้ขายสินค้าได้

เพิ่มความสวยงามให้กับรถ

ถือว่าเป็นเรื่องที่เจ้าของสินค้าควรนึกถึง ทั้งนี้เพราะ ความสวยงามของรถ มีผลต่อความสนใจของลูกค้าด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้น ก่อน ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถตู้   จะเป็นหน้าที่ร้านสติ๊กเกอร์ ออกแบบ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทั้งคัน   ให้สวยและมีพลังมากพอที่จะดึงดูดความสนใจของผู้คน เชื่อว่า ไม่ยากเช่นเดียวกันที่ลูกค้าจะหันมาให้ความสนใจในสิ่งที่เห็นจนนำมาสู่ความทรงจำที่มีต่อเจ้าของรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงพยาบาล   ติดยังไง แยกประเภทรถได้

รถตู้โรงพยาบาลนำมาใช้ประเมินความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อโรงพยาบาลด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ โรงพยาบาลทุกแห่ง มีความจำเป็นต้องใช้ประโยชน์จากรถตู้ โดยนำรถตู้มาดัดแปลง ทำเป็นรถขนย้ายผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ทำให้ รถตู้ที่นำมาใช้ภายในโรงพยาบาลแต่ละแห่ง แบ่งออกเป็น รถพยาบาลฉุกเฉิน เน้นรับผู้ป่วยนอก ที่ประสบเหตุ กับรถตู้ผู้ป่วยใน เคลื่อนย้ายผู้ป่วยจากอาคารพักมาส่งมอบให้กับญาติของผู้ป่วย ทำให้ รถพยาบาล ก็ไม่ได้แตกต่างจากรถโรงเรียนที่ต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถตู้รับส่งนักเรียน  ที่โดยมาก ก็เพื่อทำให้รู้ว่า เป็นรถตู้สำหรับผู้ป่วยในหรือรถตู้สำหรับผู้ป่วยนอก

จะติดสติ๊กเกอร์ยังไง ถึงนำมาใช้แยกประเภทรถตู้แต่ละแบบได้ แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้ว

ใช้บริการช่างสติ๊กเกอร์

ด้วยลักษณะรูปทรงของรถตู้ มีเพียงแค่รูปทรงเดียว ซึ่งถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์ บางครั้งแยกไม่ออกเลยว่า ใช่รถตู้โรงพยาบาลหรือเปล่า ? ทั้งนี้เพราะ การใช้บริการถตู้ ไม่ได้มีเพียงแค่ รถตู้โรงพยาบาล ทว่า ยังหมายรวมถึง รถโรงเรียน รถตู้ VIP รถตู้รับส่งพนักงานบริษัท ดังนั้น ก็ต้องบอกร้านสติ๊กเกอร์ให้ช่วยผลิต สติกเกอร์รถตู้ สำหรับโรงพยาบาล เพื่อทำให้ผู้คนรู้ว่า เป็นรถฉุกเฉินของโรงพยาบาล ไม่ใช่รถฉุกเฉินของเอกชน ซึ่งถ้าถึงขั้นตอนต้องติดสติ๊กเกอร์ แนะนำว่า ใช้บริการ ช่างติดสติ๊กเกอร์รถตู้  ดูเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่าติดสติ๊กเกอร์เอง

เลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์

ต้องการแยกประเภทรถตู้ที่มีมากมายบนท้องถนน ก็ต้องเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ โดยเลือกจุดที่ผู้คนเห็นป้ายโรงพยาบาลที่โดยมากแล้ว แบ่งออกเป็น ติดข้างรถ ถือว่า ค่อนข้างได้เปรียบ เพราะพื้นที่ตรงบริเวณนี้ มีพื้นที่ค่อนข้างมาก เหมาะสมทำ สติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้   ขนาดใหญ่มากกว่าบริเวณอื่น ติดกระจกหลังรถ เป็นอีกหนึ่งจุดที่ควรต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์สำหรับ ถตู้ติดสติ๊กเกอร์   เพราะไม่ว่ารถตู้จะวิ่งผ่านหรือจอดอยู่ตรงจุดพักรถ จะเป็นจุดที่ผู้ป่วยทุกคนเห็นติดกระจกหน้ารถ ก็เป็นจุดที่ควรสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจก แม้มีข้อจำกัดในเรื่องขนาดพื้นที่ติดสติ๊กเกอร์เพราะสัมพันธ์กับการมองเห็น แต่ก็เป็นจุดที่ควรติดสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะเป็นจุดแรกที่ผู้คนเห็นเวลารถเคลื่อนตัวผ่าน

ประเภทสติ๊กเกอร์

รถฉุกเฉิน หรือ รถพยาบาล ให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัวระหว่างกำลังขนย้ายผู้ป่วยเข้ามาที่โรงพยาบาล ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถตู้  จะเป็นตัวเลือกแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์ต้องสั่งผลิต อีกทั้งหลังจากติดกระจกรถพยาบาลไปแล้ว ทำให้คาดเดาจากสติ๊กเกอร์ได้ไม่ยากเช่นเดียวกันว่า เป็นรถพยาบาล ดังนั้น ประเภทสติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล เป็นตัวชี้วัดประเภทรถตู้ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  เราแบ่งประเภทวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถตู้ออกเป็น สติ๊กเกอร์ทึบแสงและสติ๊กเกอร์ใส ซึ่งทั้ง 2 แบบ มีจุดแข็งที่จะมาช่วยเสริมทำให้รถตู้ทุกประเภทดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ในส่วนรูปแบบสติ๊กเกอร์ ถ้าเป็นในส่วนการตัดสติ๊กเกอร์ โดยมากเน้นไดคัทหรือสติ๊กเกอร์สั่งทำ เพราะทำไปแล้ว เข้ากับรถมากกว่า สำหรับตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ นิยมติดข้างรถตู้ เพราะเป็นจุดที่คนมองเห็นมากที่สุดอีกทั้งการแร็ปรถตู้ ยังช่วยทำให้รถสวยดูใหม่ ในขณะที่ เหตุผลในการติดสติ๊กเกอร์ทั้งคัน ถ้ามาในรูปแบบสติ๊กเกอร์ เน้นโปรโมทกิจการผ่านโลโก้ร้านและชื่อบริษัทบนสติ๊กเกอร์ แต่ถ้าแร็ปรถ ก็เพื่อปกป้องสีเดิมของรถให้ดูสวยอีกทั้งกันรอยขีดข่วน ซึ่งจะทำก่อน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้   หรือหลังจากนั้น แล้วแต่เจ้าของรถ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ