สติ๊กเกอร์ติดรถ 4 ล้อ

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดรถ 4 ล้อ  สีสันสดใส ติดแล้วปลอดภัย ใช้งานได้นาน

สติ๊กเกอร์ติดรถ 4 ล้อ  ทำมาจากวัสดุหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์ pvc สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เริ่มจาก สติ๊กเกอร์ pvc หรือในบางครั้งเรียกว่าฟิล์มใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาแร็ปรถได้ โดยในหัวข้อที่ 1 บอกวิธีใช้งานฟิล์ม pvc ว่า ทำแบบไหนได้บ้าง หัวข้อที่ 2 สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจ นอกจากทำป้ายทับ พรบ . พบว่า ถ้านำมาติดกระจกรถ ในรูปแบบสติ๊กเกอร์สูญญากาศทางเข้าออก ประโยชน์ที่จะได้รับมีอะไรบ้าง? จนมาถึงข้อที่ 3 และข้อที่ 4 ความสำคัญของระบบงานพิมพ์รวมถึง แนวทางการใช้งานสติ๊กเกอร์ บทความดังกล่าว มีความน่าสนใจอย่างไร? อีกทั้ง ติดตามอ่านไปแล้ว จะได้สาระอะไรบ้าง? เรื่องแบบนี้ ต้องติดตามก่อนตัดสินใจสั่งสติ๊กเกอร์

Wrap Sticker PVC  ทำแบบไหนได้บ้าง

การแร็ปรถ ก็คือ การห่อหุ้มตัวรถเอาไว้ด้วยฟิล์ม โดยฟิล์มที่ว่าทำมาจาก โพลีไวนิลคลอไรด์ เป็นฟิล์มที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูงในตัวอยู่แล้ว นอกจากทำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 4 ล้อยังนำมาแร็ปรถได้อีกด้วย ซึ่งสามารถทำได้แบบนี้

 1. แร็ปรถ 4 ล้อรอบคัน  ฟิล์มใสที่นำมาแร็ปรถ ทำมาจาก pvc เป็นฟิล์มที่มีความยืดหยุ่นสูงอย่างเห็นได้ชัดทำให้ฟิล์มชนิดนี้ ค่อนข้างเป็นตัวเลือกที่ดีนำมาแร็ปรถ โดยรถที่ควรแร้ปด้วยฟิล์มสวย ควรเป็นรถที่มีการใช้งานต่อเนื่อง เพราะต้องเจอความร้อนจนส่งผลต่อสีของตัวรถ ทำให้ แรพรถรอบคัน4ล้อใหญ่  กลายเป็นกระแสไปแล้ว ทั้งนี้เพราะ ช่วยปกป้องสีเดิมของรถใหญ่ได้เป็นอย่างดี โดยเน้นติดรอบคัน และฟิล์มที่เลือก ถ้าเป็นรถใหญ่ที่เพิ่งสั่งมาใช้งาน สีสันยังคงสดใส เลือกฟิล์มใสปกป้องสีเดิมของรถเอาไว้ก็ถือว่าเพียงพอแล้ว แต่ถ้าใช้มานาน สีรถเริ่มซีด ควรเลือกฟิล์มสี ซึ่งจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ไปพร้อมกับแร็ปรถรอบคันด้วยฟิล์มสี ก็เป็นเรื่องที่ทำไปพร้อมกัน ทั้งนี้เพราะใช้ทีมติดสติ๊กเกอร์ชุดเดียวกัน
 2. ติดสติ๊กเกอร์ก่อนแล้วแร็ปรถ  นอกจากแร็ปรอบคัน เทคนิคการใช้ประโยชน์จากฟิล์มใสนั่นก็คือ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ก่อน ซึ่งต้องมั่นใจแล้วว่า ต้องการอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นระยะเวลานาน ก็ควรติดสติ๊กเกอร์ก่อน หลังจากนั้น ถึงค่อยติดฟิล์มใส กลับยิ่งช่วยทำให้สติ๊กเกอร์ติดรถมีสีสันที่สดใสและปกป้องสีของสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี คุ้มค่าที่จะสั่งมาพร้อมกัน รวมถึง จะให้ร้าน รับตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ไปพร้อมกัน ก็สามารถทำด้วยกันได้ อย่างที่บอก ทีมติดสติ๊กเกอร์และฟิล์มใสหรือฟิล์มสี ก็คือช่างชุดเดียวกัน
 3. แร็ปฟิล์มใส  เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งซื้อรถมาใหม่ แต่ต้องการปกป้องสีเดิมของรถเอาไว้เป็นระยะเวลาหนึ่งกระทั่งเบื่อก็ค่อยเปลี่ยนสีรถ ซึ่งแต่เดิมจะใช้วิธีเคลือบแก้ว อันเป็นอีกหนึ่งวิธีในการปกป้องสีเดิมของรถไว้ ทว่าใช้เวลานาน อีกทั้งราคายังสูง ต่อมา ถึงเปลี่ยนมาเป็นเคลือบด้วยฟิล์มใสแล้วค่อย ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม และใช้ได้ผล ทำให้รถมีสีสันสดใส เหมือนเพิ่งถอยออกมาจากโชว์รูม
 4. แร็ปฟิล์มสี เป็นวิธีใช้ประโยชน์จากฟิล์มสี กรณีนี้ เกิดขึ้นจาก 2 สาเหตุด้วยกัน
 • ข้อแรก สีรถซีด ถึงเวลาต้องเปลี่ยนสีรถ โดยสีที่เลือก ก็ยังคงเป็นสีเดิม ทำให้ต้องเลือกฟิล์มสีที่ใกล้เคียงกับรถ ก็ทำให้รถเก่าดูเหมือนใหม่ได้แล้ว
 • ข้อ 2 ต้องการเปลี่ยนสีรถใหม่ ไม่เกี่ยวกับความซีดของสีรถ แต่เกิดจาก ต้องการเปลี่ยนสีรถโดยที่ระยะเวลาในการใช้งานรถไม่มีผล รถบางคัน อายุการใช้งานแค่ 5 ปีเท่านั้น สีเดิมก็ยังสวย ทว่า เจ้าของรถอาจเบื่ออยากลองเปลี่ยนสีรถ ก็สามารถเลือกฟิล์มสีติดรถได้เลย ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับการทำสีรถ ดีกว่าในเรื่องเวลาที่ค่อนข้างรวดเร็ว ไม่ต้องคอยนาน ก็นำรถมาใช้ประโยชน์ได้แล้ว
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสี่ล้อ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถเข้าออก มีประโยชน์อย่างไร

การโฆษณา หมายถึง ประชาสัมพันธ์ให้ผู้คนรู้ถึงสินค้ารวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของผู้ผลิตสินค้าผ่านสื่อต่างๆ เช่น สื่อสิ่งพิมพ์ รวมถึง ทำ สติกเกอร์โฆษณาติดรถ ที่ถือได้ว่า เป็นสื่อราคาถูก ผู้คนเข้าถึง อีกทั้งยังเลือกได้ว่า ต้องการทำมาจากสติ๊กเกอร์ชนิดใดบ้าง? โดยสติ๊กเกอร์ที่สามารถทำสื่อโฆษณามีหลายชนิด แต่ที่คนค่อนข้างนิยมสั่งผลิต ได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ รวมถึง ติดตามโครงสร้างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผนังปูน ผนังกระจก ผนังไม้ พื้น บันได ลิฟท์ จนถึง อาคารสูง

ในส่วนของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ใสที่นอกจากทำสื่อโฆษณาได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc แม้ว่าติดได้เพียงแค่ผนังกระจกและแผ่นอะคริลิคเท่านั้น ทว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ยังนำมาใช้ประโยชน์ได้มากไปกว่านั้นนั่นก็คือ ทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถเข้าออก ก็จะมีประโยชน์ดังต่อไปนี้

 1. การทำงานของพนักงานรักษาความปลอดภัยง่ายขึ้น  ซื้อบ้านจัดสรรรวมถึงอาคารชุดอย่างคอนโดมิเนียมถือได้ว่าเป็นวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ ทั้งนี้เพราะ การซื้อที่อยู่อาศัยที่บริหารโดยนิติบุคคล สร้างความสะดวกสบายให้เกิดขึ้นกับผู้อาศัยอยู่มากพอสมควร แตกต่างจากการทำที่อยู่อาศัยภายในที่ดินของตัวเองที่หลายครั้งไม่สามารถเลือกทำเลใกล้ชุมชนได้เลย ทั้งนี้เพราะ ที่ดินดังกล่าวไกลจากชุมชนพอสมควร ทำให้ ผู้คนให้ความสนใจที่พักตามโครงการต่างๆ ที่บริหารงานโดยนิติบุคคลมากกว่า โดยเฉพาะ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโครงการ รวมถึง การให้บริการพนักงานรักษาความปลอดภัย 2 ชุดโดยลูกบ้านต้องปฏิบัติตามกฎของนิติบุคคลนั่นก็คือสั่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศแล้ว พิมพ์สติกเกอร์ติดรถ  ติดกระจกรถเพื่อนำมาใช้ยืนยันตัวตนว่าเป็นผู้พักอาศัยจริง ทำให้ พนักงานรักษาความปลอดภัย ทำงานน้อยลง ซึ่งก็เป็นผลมาจาก รับทำสติ๊กเกอร์รถยนต์4ล้อ
 2. คัดกรองผู้อาศัยภายในที่พัก  ผู้คนที่ผ่านเข้าออกโครงการบ้านจัดสรรรวมถึงอาคารชุดอย่างคอนโดมิเนียม ไม่ได้มีเพียงแค่ เจ้าของที่อยู่อาศัย หากยังมีผู้คนมากหน้าหลายตาที่ต้องเข้ามาทำธุระภายในโครงการด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ นิติบุคคลจำเป็นต้องบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์รถ  ผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถ เอาไว้คัดกรองผู้คน ทำให้รู้ว่า ใครเป็นผู้อาศัยจริงภายในโครงการ
 3. ความปลอดภัย  นอกจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ ด้วยสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เน้นเรื่องโปรโมทกิจการรวมถึงทับป้าย พรบ. ทว่า ยังสามารถใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เสริมสร้างความปลอดภัยให้เกิดขึ้นกับผู้ที่อาศัยภายในโครงการเช่นเดียวกัน โดยติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถเข้าออก เพียงเท่านี้ ก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยภายในโครงการแล้ว
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

ตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถสี่ล้อใหญ่ ความสำคัญของระบบงานพิมพ์  

ระบบงานพิมพ์ที่ร้านสติ๊กเกอร์สั่งมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถใหญ่  มีไม่กี่ระบบงานพิมพ์ ทว่า กลับต้องเลือก ก่อน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถแผ่นใหญ่ และแม้เลือกได้ว่า ใช้ระบบงานพิมพ์ไหนก็ได้ ทว่า ก็ยังมีปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง ยกตัวอย่าง ต้องการสั่งสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ด่วน ควรเลือกระบบงานพิมพ์ที่เพียงแค่ตั้งโปรแกรมผ่านคอมพิวเตอร์ ก็สามารถพิมพ์งานได้เลย ทำให้ ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ด่วน สามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานต่อได้ทันที ทำให้ ระบบงานพิมพ์กลายเป็นเรื่องสำคัญไปแล้ว โดยประกอบไปด้วยปัจจัยต่างๆ ดังต่อไปนี้

 1. งานภายนอกแตกต่างจากงานภายใน แม้ว่าสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกรถ เป็นสติ๊กเกอร์เกรดคุณภาพก็จริง ทำมาจากสติ๊กเกอร์ซีทรูเกรด 1-5 ปี ทว่า ก็ต้องดูด้วยว่า ใช้กับงานภายนอกหรืองานภายในงานภายนอก เป็นงานที่ต้องเจอทั้งความร้อนและความชื้นโดยตรง ทำให้ สติ๊กเกอร์ต้องทนความร้อนจนต้องเลือกสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม รวมถึงเพิ่มในส่วนของการเคลือบสารทนความร้อนรวมถึงรังสียูวีเอาไว้ด้วย งานภายนอก ได้แก่ งานป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ งานป้ายบิลบอร์ด ป้ายหาเสียง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าอาคาร รวมถึง  สติ๊กเกอร์ติดรถสี่ล้อใหญ่   ถือได้ว่า เป็นงานภายนอก ทำให้ ต้องเลือกระบบงานพิมพ์ที่เหมาะสมกับงานภายนอก โดยระบบงานพิมพ์ที่ว่า ได้แก่ ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทปั๊มผ่านเครื่องพิมพ์ HP Latex 800 ที่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ได้ด้วยงานภายใน ไม่ต้องเจอกับความร้อนและความชื้นใดๆ เพราะฉะนั้น ไม่มีความจำเป็นต้องเพิ่มในส่วนของสารเคลือบทนความร้อนและความชื้น รวมถึงระบบงานพิมพ์ เลือกได้ทั้งงานพิมพ์ออฟเซ็ทและงานพิมพ์อิงค์เจ็ท นำมาใช้ รับทำสติ๊กเกอร์โฆษณา  สำหรับงานภายใน
 2. ความคมชัด  ด้วยขนาดของสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ 10 ล้อ เป็นงานไดคัทที่มีขนาดใหญ่อยู่แล้ว ดังนั้น ทุกครั้งสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง   ต้องเลือกระบบงานพิมพ์ให้เข้ากับขนาดสติ๊กเกอร์ โดยขนาดสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ค่อนข้างสัมพันธ์กับระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทมากกว่า ทำให้ กรณี ต้องการกำหนดขนาดภาพประกอบหรือตัวอักษรให้มีขนาดใหญ่ ก็ยังคงคมชัด จนนำมาใช้สื่อสารได้เป็นอย่างดี เหมาะสมนำมาติดรถ 4 ล้อขนาดใหญ่

เครื่องพิมพ์ที่บริษัทของเราใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ 4 ล้อ

ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ  มีแนวทางในการพิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างไรบ้าง

มาถึงแนวทางในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ แอดมินเตรียมแนวทางที่น่าสนใจและคาดว่าร้าน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ จำเป็นต้องนำมาใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ดังนี้

สติ๊กเกอร์ติดรถ 4 ล้อ  แนวทางในการใช้ประโยชน์จากฟิล์มสีและฟิล์มใส ทำได้หลายวิธี เช่น แร็ปรถรอบคัน แร็ปรถก่อนติดสติ๊กเกอร์ หรือรถเก่า สามารถเปลี่ยนสีใหม่โดยแร็ปด้วยฟิล์มสี ทำให้รถสวยโดยไม่ต้องทำสี ในขณะที่ติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศเข้าออกหมู่บ้าน ช่วยคัดกรองว่าใครคือเจ้าของบ้านรวมถึงทำให้พนักงานรักษาความปลอดภัย ทำงานง่ายขึ้น ในขณะที่ระบบงานพิมพ์ก็ยังมีผลต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ 4 ล้อ รวมถึงรถอื่นๆ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ติดรถ ถือได้ว่า เป็นงานภายนอก มีความจำเป็นต้องเลือกระบบงานพิมพ์ให้ตรงกับลักษณะงานถึงทำให้ลวดลายสติ๊กเกอร์สวย สีสันสดใส โดยระบบงานพิมพ์ดังกล่าว ได้แก่ ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ