สติ๊กเกอร์ PVC 3M ติดรถ

สติ๊กเกอร์ PVC 3M ติดรถ ทำไมถึงเป็นที่นิยม เพราะวัสดุ PVC 3M เป็นวัสดุที่ได้คุณภาพ และมีการรับรองจาก 3M ไทยแลนด์ การเลือกใช้ PVC 3M นั้นสำคัญมากๆ เพราะวัสดุ PVC 3M มีหลายเกรด มีตั้งแต่เกรด 1 – 8 ปี ขึ้นอยู่กบความต้องการของลูกค้า และวัสดุ 3M เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่ทิ้งคราบกาว ทำให้เวลานำสติ๊กเกอร์ไปติดรถ ไม่เกิดความเสียหาย ในบทความได้กล่าวถึงชนิดของสติ๊กเกอร์เอาไว้ถึง 3 ชนิดด้วยกัน โดยสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ ต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ทว่ากลับสร้างผลลัพธ์ซะจนเจ้าของสินค้าทุกคนอยากสั่งสติ๊กเกอร์แต่ละแบบมาใช้งาน ซึ่งแอดมินก็ได้ให้ข้อมูลสติ๊กเกอร์ทั้ง 3 ชนิด อันประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ pvc สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เมื่อเพื่อนๆ ติดตามอ่าน ก็จะเห็นจุดแข็งสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ ยกตัวอย่าง เหตุผลที่ใครๆ ก็สั่งสติ๊กเกอร์ pvc มาจากสาเหตุใด? รวมถึง ประโยชน์ที่ได้จากสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง และไม่เพียงแค่ สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบที่แอดมินกล่าวถึง แม้แต่สติ๊กเกอร์ซีทรู ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ควรต้องเรียนรู้ถึงข้อดีและจุดแข็งของสติ๊กเกอร์จนเกิดกระแสความนิยมในสติ๊กเกอร์ซีทรู กระทั่งใครๆ ก็อยากสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทั้งหมดนั้น มาจากสาเหตุใดกันบ้าง?

สติ๊กเกอร์ 3M นำมาติดรถอะไรได้บ้าง

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ทำไมใครๆ ก็ใช้ สติ๊กเกอร์ 3m ติดรถ 

สติ๊กเกอร์ที่อยู่ในกระแสตลอดเวลาอีกทั้งยังสั่งทำอยู่เสมอ ไม่ว่านำมาใช้งานในรูปแบบไหนก็ตาม? พบว่า สติ๊กเกอร์ pvc 3m จะเป็นตัวเลือกแรกเสมอทุกครั้งสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ก็ต้องนึกถึงแบรนด์นี้ ดังนั้น อะไรเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ใครๆ ก็อยากสั่งสติ๊กเกอร์ pvc 3m มาใช้ประโยชน์? คำตอบทั้งหมดอยู่ในบทความ ใครสนใจและอยากทดลองใช้ ต้องติดตามอ่านเท่านั้น

  1. เปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อยๆ  ปัญหาคราบกาวเลอะกระจก ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สร้างความรำคาญใจให้กับผู้ติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ทำให้ จำเป็นต้องบอกร้านสติ๊กเกอร์ให้ช่วยจัดการเลือกสติ๊กเกอร์ที่ไม่ทิ้งคราบกาวทั้งก่อนและหลังจากติดกระจกไปแล้ว และสติ๊กเกอร์ pvc จะเป็นตัวเลือกที่ดีเสมอ เพราะสามารถเลือก สติ๊กเกอร์3mหลังเทา  หรือที่เรียกว่า สติ๊กเกอร์ pvc 3m กาวรีมูฟติดกระจกสถานประกอบการรวมถึงติดรถยนต์แล้วไม่ทิ้งคราบกาวให้ต้องตามเช็ดทำความสะอาด ซึ่งการ ปริ้นสติ๊กเกอร์pvc3mติดรถ   ไม่ทิ้งคราบกาว ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อยๆ ได้อีกด้วย ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ pvc กาวรีมูฟ 3m เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกผลิตขึ้นมาก็เพื่อเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อยๆ ใครที่ต้องการนำเสนอโปรโมชั่นสินค้าใหม่ๆ ไม่ควรพลาด ต้องสั่งสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน
  2. คุณภาพของสติ๊กเกอร์ คุณสมบัติเด่นสติ๊กเกอร์ pvc นอกจากแบรนด์สติ๊กเกอร์ จนทำให้ ใครๆ ต่างก็  พิมพ์สติ๊กเกอร์pvc3mติดรถ   พบว่า หลังจากใช้งาน  สติ๊กเกอร์ pvc เป็น สติกเกอร์โปร่งแสง3m   ที่ค่อนข้างทนทานมากเป็นพิเศษ เป็นสติ๊กเกอร์กันแดดที่ใครๆ ก็อยากสั่งมาติดรถ ทั้งนี้เพราะ รถเป็นยานพาหนะที่เคลื่อนตัวตลอดเวลา ทำให้ไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะไม่เจอแสงแดดแต่อย่างใด กระทั่งสติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่เจ้าของรถทุกคนนึกถึง และไม่เพียงแค่ ทนความร้อน แม้แต่ความชื้น ก็เป็นเรื่องที่สติ๊กเกอร์ pvc ทำได้เช่นเดียวกัน ถึงไม่แปลกใจ ทำไม ใครๆก็สั่งสติ๊กเกอร์ pvc
  3. นำมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างหลากหลาย เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูงที่สุดเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ที่นอกจากอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ 3mติดรถไม่ทิ้งคราบกาว   เราสามารถพัฒนาต่อยอดจาก สติ๊กเกอร์ติดรถหลังเทา  มาใช้ประโยชน์ในเรื่องของการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ outdoor ขนาดใหญ่ได้ ยกตัวอย่าง ป้ายคัทเอาท์ ป้ายบิลบอร์ด สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าอาคาร สติ๊กเกอร์ติดกระจกทั้งคัน รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดพื้นและทุกโครงสร้าง ต่างนำสติ๊กเกอร์ pvc มาติด ทำให้ สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่ใครต่างก็เข้าถึง เพราะใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง มีหรือที่จะไม่มีใครไม่อยากสั่งสติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ประโยชน์ของ สติ๊กเกอร์ 3m สะท้อนแสง 

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงทำมาจาก pvc ความหนาพิเศษ เป็นสติ๊กเกอร์ที่มาพร้อมสีในตัว ทำให้ไม่ต้องพิมพ์สีทับเหมือน สติ๊กเกอร์ 3M อื่นๆ โดยสีที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมได้แก่ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีแดง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีเหลือง และสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาว ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ใครๆ ก็อยากสั่งมาใช้งาน โดยมีเหตุผลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

เหตุผลที่ใครๆ ก็สั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรู 3m  

2 หัวข้อที่ผ่านมา เราพูดถึงสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงและสติ๊กเกอร์ pvc มาถึงข้อดีสติ๊กเกอร์ซีทรูกันบ้าง ซึ่งความนิยมในการสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรู ก็มีมากพอๆ กับ สติ๊กเกอร์pvc3mติดรถราคาถูก ดังนั้น มาดูเหตุผลในการสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูกันก่อน สั่งเพราะเหตุผลใดบ้าง?

  1. ติดกระจกรถ   สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็น สติ๊กเกอร์3m ที่เจ้าของรถทุกคนชอบสั่ง ทั้งนี้เพราะ สามารถเลือกเกรดสติ๊กเกอร์ซีทรู โดยสติ๊กเกอร์ซีทรูก็อยู่ในกลุ่มของ สติ๊กเกอร์3mติดรถยนต์ ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง อันเป็นผลมาจาก คุณภาพสติ๊กเกอร์ติดรถที่กล้าการันตีโดยแบรนด์ 3m สั่งมาติดรถเมื่อไหร่ ยังเลือกได้อีกด้วย ต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถที่กี่ปี? โดยเราแบ่งประเภทสติ๊กเกอร์ซีทรูออกเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูเกรด 1 ปี ไปจนถึง 5 ปี ดังนั้น ก่อนสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรู วางแผนการใช้งานสักนิดเพื่อความคุ้มค่าในการสั่งสติ๊กเกอร์
  2. ติดกระจกสถานประกอบการ ถ้าสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถได้ ก็สั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสถานประกอบการได้เช่นเดียวกัน ในส่วน ความต้องการในการใช้งาน ถ้าเน้นลดการมองเห็นแทน  สติ๊กเกอร์ฝ้า3m สามารถทำได้เป็นอย่างดี เพราะสติ๊กเกอร์ซีทรูมีอีกชื่อเรียกว่าสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ติดสติ๊กเกอร์เมื่อไหร่ ลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ในขณะเดียวกัน ใครที่อยู่ภายในสถานประกอบการ กลับรู้ ใครกำลังทำกิจกรรมอะไรอยู่ข้างนอก?
  3. ติดรถ การใช้งานพื้นฐานทั่วๆไปของสติ๊กเกอร์ซีทรู ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อติดกระจก โดยเฉพาะกระจกรถ เพราะในหลายครั้ง ต้องการใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง ทว่า หลังจากที่นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาปรับและพัฒนา พบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่สามารถพิมพ์สีพิมพ์ลายได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ทำให้ ร้านขายสติ๊กเกอร์3mใกล้ฉัน  สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ซีทรูติดประตูรถและข้างๆรถ ซึ่งเหตุผลดังกล่าว คงนำมาใช้บอกกับผู้ที่กำลังตัดสินใจเลือกประเภทสติ๊กเกอร์ได้ว่า ทำไม ใครๆ ชอบสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถ?
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

สติ๊กเกอร์แร็ปรถ3m  ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

มาถึงการแร็ปรถกันบ้าง? เหตุผลในการแร็ปรถ มีหลายข้อ ถ้าการใช้งานทั่วๆไป ก็เพื่อถนอมสีเดิมของรถ รวมถึง ใช้ป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ เพราะฉะนั้น มาดูว่า สติ๊กเกอร์ชนิดใด ควรนำมาแร็ปรถ แอดมินเตรียมไว้ 2 ข้อดังนี้ จะใช่ สติ๊กเกอร์pvc3mติดรถด่วน รึเปล่า มาดูกัน

  1. แบบแรก แร็ปรถทั้งคัน ได้ทั้งฟิล์มใสและฟิล์มสี อยู่ที่ว่า เป็นรถเก่าหรือรถใหม่
  2. แบบที่ 2 แร็ปเพียงบางจุด นิยมนำมาใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์ติดรถ จะแร็ปก่อนหรือหลังติดสติ๊กเกอร์ อยู่ที่การตัดสินใจเจ้าของรถ

สติ๊กเกอร์ PVC 3M ติดรถ ข้อดีสติ๊กเกอร์ pvc เริ่มต้นจากความแข็งแรงของสติ๊กเกอร์จนนำมาทำสติ๊กเกอร์ outdoor สำหรับงานภายนอกรวมถึงโครงสร้างต่างๆ อีกทั้ง ยังเลือกได้ว่า ต้องการลดปัญหาคราบกาวหรือเปล่า? ซึ่งถ้าต้องการลดปัญหาที่ว่า สั่งสติ๊กเกอร์pvc3m   กาวรีมูฟหรือสติ๊กเกอร์หลังเทาได้เลย ก็จะช่วยลดปัญหาคราบกาวสะสมได้อย่างแท้จริง ในส่วนประโยชน์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ติดท้ายรถ ทำป้ายเตือน ทั้งในส่วนงานจราจร รวมถึง ป้ายเตือนต่างๆภายในลานจอดรถ หรือตรงบริเวณใดก็ได้ที่แสงส่องไม่ถึง ก็จะช่วยลดปัญหาอุบัติเหตุลงมาได้พอสมควร อีกทั้งยังเลือกเกรดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงได้อีกด้วย ก็ยิ่งทำให้ ใครๆ ก็สั่งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดรถเหมือนสติ๊กเกอร์ซีทรูที่ในท้ายที่สุด นอกจากใช้งานพื้นฐานทั่วๆไป เรายังนำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดข้างประตูรถหรือทำสีรถทั้งคันเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ พัฒนาจนนำสติ๊กเกอร์มาทดแทนสติ๊กเกอร์ pvc และข้อสุดท้าย สติ๊กเกอร์ที่นำมาแร็ปรถ ประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์ซีทรู ก็ยิ่งทำให้ ใครๆ ก็อยากสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ทบเท่าทวีคูณมากยิ่งขึ้นไป

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ