สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ สื่อโฆษณาที่ดี ดึงดูดความสนใจของลูกค้า จนติดต่อมาเอง

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  ตำแหน่งใดบ้างที่ควรสั่งสติกเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ? เชื่อว่า เพื่อนๆก็คงรู้ดี ตำแหน่งไหนติดสติกเกอร์ได้บ้าง? ติดสติกเกอร์ไปแล้วดีอย่างไร? ตรงนี้ต่างหาก จะเป็นหัวข้อสำคัญของบทความที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึง ในขณะเดียวกัน เหตุผลที่ สติกเกอร์ซีทรู เป็นสื่อโฆษณาที่ดี มาจากสาเหตุใด? ก็จะเป็นอีกหนึ่งเนื้อหาที่น่าติตตามแล้วจะรู้เอง ทำไมต้องติดสติกเกอร์ซีทรู?

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  เหตุผลที่ต้องสั่งสติกเกอร์ติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ seethrough ผลิตมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรู  คุณสมบัติเด่นๆ เป็นในเรื่องของ นำมาใช้พรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอก โดยที่สติกเกอร์เมื่อนำมาติดกระจก รับประกันได้เลยว่า เป็นสติกเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนความร้อนรวมถึงความชื้นได้เป็นอย่างดี เหมาะสมนำมาติดประตูบานเลื่อนกระจก หน้าต่างกระจก โครงสร้างผนังกระจกทั้งโครงสร้างงาน Indoor และ โครงสร้างงาน Outdoor จะติดประตูกระจกออฟฟิศ ก็ช่วยพรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอก รวมถึง เสริมภาพลักษณ์ให้กับสถานประกอบการได้เป็นอย่างดี

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ขั้นตอนสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

จะนำสติ๊กเกอร์ c2 ติดกระจกรถ เหตุผลที่ต้องสั่งตัด สติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถ  มีอะไรบ้าง ?

ติดกระจกหลังรถ

เหตุผลที่ต้องสั่งตัดสติกเกอร์เพื่อนำมาติดกระจกหลังรถ เป็นไปเพื่อ ทำให้ผู้คนรู้ช่องทางติดต่อสถานประกอบการมากขึ้น อีกทั้ง การติดสติกเกอร์กระจกหลังรถ ยังทำให้รู้ว่า เป็นรถตู้ของหน่วยงานไหน ยกตัวอย่าง ระหว่างรถตู้โรงพยาบาลกับรถตู้โรงเรียนรวมถึงรถตู้ของหน่วยงานราชการ กรณีไม่ได้ติดสติกเกอร์กระจกหลังรถ แทบแยกไม่ออก เป็นรถตู้จากหน่วยงานไหน เป็นต้น

ดึงดูดความสนใจของลูกค้า

จุดเด่นของสติกเกอร์ซีทรู คือความคมชัดของกราฟฟิครวมถึงโลโก้สินค้าพร้อมข้อความ โดยผู้ที่อยู่ด้านนอกไม่รู้หรอกว่า ภายในห้องโดยสาร มีผู้โดยสารอยู่กี่คน? ซึ่ง ความคมชัดของภาพประกอบสินค้านี่เอง ที่ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ ภาพประกอบที่คิดขึ้นมานั้น แตกต่างไม่ซ้ำใครแน่นอน และที่สำคัญ ยังปั๊มจากระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท รวมถึง เลือกน้ำหมึกที่มีคุณภาพ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหลังรถ ก็ยิ่งช่วยทำให้ ลูกค้าสนใจสินค้า

นอกจากสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถแล้วยังมีบริการสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถดังนี้

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ประโยชน์ของ สติ๊กเกอร์ซีทรูกลางคืน

สติ๊กเกอร์ c2 คือ  สติกเกอร์มองเห็นด้านเดียว เนื้อสติกเกอร์เป็น PVC ทำให้สติกเกอร์ชนิดนี้ สั่งผลิตเพื่อนำมาติดกระจกงาน outdoor เพราะมีคุณสมบัติทนความร้อนได้เป็นอย่างดี ทำให้ โครงสร้างกระจกที่เห็น โดยส่วนใหญ่แล้ว ถ้าเป็นไปเพื่อลดความเข้มข้นของแสงแดดในช่วงเวลากลางวัน สติกเกอร์ซีทรู จะเป็นตัวเลือกแรกที่ผู้ประกอบการทุกคนนึกถึง

สำหรับประโยชน์ของ c2 สติกเกอร์ ถ้านำมาใช้ในช่วงเวลากลางคืน สิ่งที่ผู้ประกอบการรวมถึงเจ้าของรถทุกคัน จะได้รับ มีอะไรบ้าง?

ความปลอดภัยในยามค่ำคืน

ขึ้นชื่อ “สติกเกอร์มองเห็นด้านเดียว “ ทำให้ เมื่อนำสติกเกอร์ชนิดนี้มาติดกระจก ทั้งในส่วนของกระจกรถรวมถึงสถานประกอบการ สามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้นกับเจ้าของสถานประกอบการรวมถึงเจ้าของรถ ทำให้เวลาที่ต้องขับรถในตอนกลางคืน เกิดความปลอดภัย รวมถึงผู้ที่ต้องทำงานดึกดื่น เกิดความวางใจได้ว่า ปลอดภัย เพิ่มขึ้นจากการสั่ง แผ่นซีทรูติดกระจก

โฆษณาสินค้าได้ตลอดเวลา

ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ค่อนข้างเปลี่ยนไปพอสมควร และใน 1 วัน มักใช้เวลาไปกับการเดินทาง ดังนั้น แนวคิดในการ ทำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถโฆษณา ไม่ได้มีเพียงแค่ช่วงเวลากลางวัน แม้แต่ในยามค่ำคืนก็สามารถโฆษณาสินค้าผ่าน สติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถ ได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ในยามค่ำคืน ปริมาณผู้คนบนท้องถนนก็ไม่ได้เบาบางลงด้วยซ้ำ โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานครที่กว่าผู้คนจะมาถึงที่พัก บางคนใช้เวลาหลายชั่วโมงหลังเลิกงานด้วยซ้ำ ดังนั้น ติดสติกเกอร์โฆษณาสินค้า ด้วยสติกเกอร์ซีทรู ช่วยในเรื่องของการโฆษณาสินค้าได้ตลอดเวลา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถโฆษณา  ทำไมถึงเป็นสื่อโฆษณาที่ดี

สื่อโฆษณามีหลายแบบ ทั้งสื่อเคลื่อนที่และสื่อไม่เคลื่อนที่ ซึ่งในส่วนของสื่อเคลื่อนที่ ได้แก่ รถโฆษณา ก็ต้องประกอบไปด้วย คนขับและรถที่ติดสติกเกอร์เรียบร้อยแล้ว เราถึงเรียกสื่อดังกล่าวว่าสื่อเคลื่อนที่ ในขณะที่ สื่อไม่เคลื่อนที่ หมายถึง สื่อที่ไม่มีการเคลื่อนไหวจากสถานที่หนึ่งไปสู่สถานที่อีกแห่งหนึ่ง แต่ก็สามารถนำมาใช้บอกกล่าวลูกค้าให้รู้จักสินค้า โดยสื่อดังกล่าวได้แก่ ป้ายสติกเกอร์ ป้ายไวนิล ป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ เป็นต้น

ในส่วนของสติกเกอร์ซีทรูก็ถือได้ว่าเป็นสื่อที่ค่อนข้างน่าสนใจ ดังนั้น มาดูว่า เหตุใดสติกเกอร์ชนิดนี้ ถึงเป็นสื่อโฆษณาที่ดี

ไม่ฉีกขาดง่าย

สาเหตุที่สติกเกอร์ซีทรูเป็นสติกเกอร์ฉีกขาดยาก เกิดจาก สติกเกอร์ชนิดนี้ ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า PVC ทำให้ ทุกครั้งที่ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรูด่วน การันตีเรื่องความทนทานของสติกเกอร์ ซึ่งการที่ สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาส่ง  เป็นสติกเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนทานสูง ทำให้ทุกครั้งที่ติดสติกเกอร์ ทั้งในส่วนของสติกเกอร์กระจกรถ รวมถึง สติกเกอร์สถานประกอบการ ภาพประกอบที่เห็นสามารถนำมาใช้บอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ของกิจการได้อย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุด จนทำให้ ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและสถานประกอบการได้อย่างแท้จริง ดังนั้น สติกเกอร์ซีทรู ถึงเป็นสื่อโฆษณาที่ดีอยู่พอสมควร

ราคาถูก

ถ้าเปรียบเทียบ สติ๊กเกอร์c2ราคาถูก  กับสื่ออื่นๆ เช่น สื่อภาพยนตร์ สื่อวิทยุ จะเห็นได้ว่า สื่อดังกล่าวราคาสูงกว่าสติกเกอร์ซีทรูอยู่พอสมควร อีกทั้ง ใช่ว่า สื่อภาพยนตร์หรือสื่อวิทยุ จะสามารถนำมาใช้โปรโมทสถานประกอบการทุกสถานประกอบการได้ ยังมีสถานประกอบการอีกหลายแห่ง ที่ไม่สามารถใช้สื่อวิทยุโปรโมทกิจการด้วยซ้ำ ยกตัวอย่าง ร้านกาแฟที่เน้นในเรื่องของบรรยากาศภายในร้านกาแฟ ไม่สามารถโฆษณาร้านด้วยสื่อวิทยุแต่อย่างใด เพราะผู้คนไม่เห็นภาพ และไม่รู้ด้วยซ้ำว่า บรรยากาศของร้านกาแฟ เป็นอย่างไร? ดังนั้น สติกเกอร์ถึงเป็นสื่อที่เหมาะสมนำมาโปรโมทร้านกาแฟมากที่สุด เพราะสามารถออกแบบและพิมพ์ลวดลายที่เกี่ยวข้องกับร้านกาแฟลงบนสติกเกอร์ เมื่อนำมาติดกระจกร้าน ภาพที่เห็นจะดึงดูดความสนใจของลูกค้าเอง

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  เป็นสติกเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในการนำมาติดกระจกรถเพื่อโฆษณาสินค้า ทั้งนี้เพราะ สติกเกอร์ราคาไม่แพงเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสื่อประเภทอื่นๆ รวมถึง ทนทานและไม่ฉีกขาดง่ายอันถือว่าเป็นคุณสมบัติที่ดีของสติกเกอร์ อีกทั้ง การผลิตสติกเกอร์ซีทรูเพื่อนำมาติดกระจก กลับสร้างประโยชน์ให้กับผู้ประกอบการด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ เมื่อติดรถแล้ว โฆษณาสินค้าได้ตลอดเวลาแม้ในยามค่ำคืนอันเป็นผลมาจากความคมชัดของสติกเกอร์ซีทรู

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ