สติ๊กเกอร์ติดรถ เทคโนโลยีการพิมพ์ล่าสุด สีสด คม ชัด

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ มีดังนี้

สื่อโฆษณาติดรถที่ทำง่ายที่สุดยุคออนไลน์

สติ๊กเกอร์รถยนต์ แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสง สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง และสติ๊กเกอร์ซีทรู โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 4 กลุ่ม ต่างนำมาติดรถและกระจกรถรวมถึงแร็ปรถได้  ซึ่ง จะเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดใดนั้น? ทางผู้ผลิตสติ๊กเกอร์เลือกจากการใช้งาน ในส่วนการออกแบบ ก็ยังเป็นเรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์ค่อนข้างให้ความสำคัญ โดยเฉพาะออกแบบตัวอักษรแล้วใช้พิมพ์ชื่อร้าน ทำไปแล้ว ดีอย่างไร? จะเป็นหัวข้อแรกที่แอดมินขอกล่าวถึง ตามมาด้วย เพราะอะไร สติ๊กเกอร์ติดรถ ควรทำมาจาก pvc? โดยเนื้อหาในส่วนนี้ ทำให้ผู้ที่กำลังจะร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ รู้ข้อดีสติ๊กเกอร์เพิ่มมากขึ้นรวมถึงชนิดของสติ๊กเกอร์ว่ามีกี่แบบ? ในส่วนของหัวข้ออื่นๆ เช่น ข้อได้เปรียบสติ๊กเกอร์รถยนต์แผ่นใหญ่ ติดไปแล้ว โดดเด่นในเรื่องใด? แอดมินสรุปแนวความคิดดังกล่าวเอาไว้แล้ว

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ความสำคัญของการออกแบบ สติ๊กเกอร์รถยนต์ติดชื่อบริษัทข้างประตูรถ

รถประเภทไหน นำมาทำรถบริษัท? ก็จะบอกว่า อยู่ที่การใช้งาน ยกตัวอย่าง ถ้าเน้นรับส่งพนักงาน ควรนำรถตู้พร้อมสั่ง สติ๊กเกอร์รถยนต์ติดข้างรถ  ที่พิมพ์ชื่อบริษัทมาติดข้างรถให้เป็นประโยชน์ แต่ถ้ารถประจำตำแหน่งของแผนกขาย เลือกรถที่เสริมภาพลักษณ์บริษัทพร้อมไม่ลืมติดสติ๊กเกอร์ชื่อบริษัท รถดังกล่าวได้แก่ รถเก๋ง เป็นต้น ในทางกลับกัน รถขนสินค้า เกิดจากการนำรถกระบะมาดัดแปลงโดยติดตู้ทึบพร้อมสั่งสติ๊กเกอร์ชื่อบริษัท จนทำให้ผู้คนรู้ว่า สินค้ามาจากบริษัทไหน?

การออกแบบ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ มีความสำคัญอย่างไร

การสร้างแบรนด์ 

ตัวอักษรที่นำมาพิมพ์ชื่อบริษัทควรทำให้ดูแตกต่างจากข้อความทั่วๆไป  ทั้งนี้เพราะ ตัวอักษรดังกล่าว มีผลต่อการสร้างแบรนด์ในอนาคต เพราะฉะนั้น ต้องทำให้แตกต่างและดูมีเอกลักษณ์ นั่นก็คือ ออกแบบตัวอักษรขึ้นมาใหม่ โดยทีมออกแบบจะเป็นผู้ออกแบบตัวอักษร ก็จะทำให้ ตัวอักษรที่นำมา ทำสติ๊กเกอร์รถยนต์ด่วน ในรูปแบบของชื่อบริษัทดูมีความเฉพาะตัว ซึ่งถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่าง ร้านอาหารญี่ปุ่น แม้เจ้าของร้านจะเป็นคนไทยก็ตาม ทว่า โลโก้ร้านอันประกอบไปด้วยชื่อร้าน ต้องออกแบบตัวอักษรขึ้นมาใหม่ที่ให้กลิ่นอายความเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ย่อมทำให้ ลูกค้ารู้ว่า เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นโดยยังไม่ทันเห็นชื่อร้านด้วยซ้ำ กรณี ชื่อบริษัท ใช้หลักการเดียวกัน

สติ๊กเกอร์ไม่ซ้ำกับใคร  ออกแบบตัวอักษรเฉพาะ 

การออกแบบตัวอักษรสำหรับจัดทำชื่อบริษัทขึ้นมาใหม่ ช่วยทำให้ตัวอักษรไม่ไปซ้ำกับบริษัทของคนอื่น ทำให้ ชื่อบริษัทดูมีเอกลักษณ์มากว่าการนำฟอนต์สำเร็จรูปที่แจกฟรีในเว็บมาพิมพ์ชื่อบริษัท แม้ว่า การนำฟอนต์สำเร็จรูปมาพิมพ์ชื่อบริษัท ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เพราะนำมาใช้ฟรีได้เลย ทว่า ก็มีความเสี่ยงที่จะเลือกฟอนต์ที่ดูธรรมดา ไม่มีพลังพอจะดึงดูดสายตาจนนำมาซึ่งความสนใจของลูกค้าให้เกิดขึ้นมาได้ อีกทั้ง ยังซ้ำกับคนอื่น ทำให้ จำเป็นต้องออกแบบตัวอักษร แม้ว่า ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพราะต้องออกแบบตัวอักษร ก็ถือว่า ค่อนข้างคุ้มค่าแล้ว เวลาจะสั่ง ทำสติ๊กเกอร์รถยนต์  แล้วพิมพ์ชื่อบริษัทลงบนสติ๊กเกอร์

ผู้คนจำได้

ความสำคัญข้อสุดท้าย เชื่อว่า เจ้าของกิจการทุกคนย่อมคาดหวังที่จะทำให้ชื่อบริษัทผู้ผลิตสินค้ารายการใดรายการหนึ่งเข้าไปอยู่ภายในความคิดของลูกค้า ก็ต้องใช้วิธีออกแบบตัวอักษรขึ้นมาใหม่ ซึ่งการออกแบบตัวอักษรช่วยทำให้ผู้คนจำชื่อบริษัทได้มากกว่า ทั้งนี้เพราะ ตัวอักษรที่ออกแบบมาใหม่ย่อมมีเอกลักษณ์จนสะดุดสายตาคนอื่นเข้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

สติ๊กเกอร์รถยนต์ติดทั้งคัน  ทำไมต้องใช้สติ๊กเกอร์ที่ดี แนะนำ PVC 3M หลังเทา

เราสามารถติดสติ๊กเกอร์รถยนต์รอบคันได้จนกว่าแจ้งกับทางกรมขนส่ง ก็สามารถนำรถมาใช้งานได้อย่างไม่ผิดกฎหมายแล้ว ทำให้  ความนิยมในการสั่งสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายสวยๆ แล้วติดรอบคัน ค่อนข้างเป็นที่นิยมอยู่พอสมควร โดยวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเน้นติดรถยนต์ที่ผิวรถมีความแตกต่างกันในหลายระดับ ยกตัวอย่าง กระจกหน้ารถมีความโค้งลาดลงมา ในขณะเดียวกัน ข้างประตูรถก็ไม่ต่างกัน ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ใช้ติดรถ ควรทำจาก pvc โดยมีแรงจูงใจที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

สามารถสั่งตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบ 

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจาก pvc อันประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ pvc สติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ซีทรู เราตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบได้เลย ซึ่งถือว่า มีความสำคัญ ทั้งนี้เพราะ การตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบแล้วนำมาติดรถ ไม่ว่าจะตำแหน่งใดก็ตาม ขอเพียงเลือกสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับการใช้งาน ก็สร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับรถที่ใช้ขับขี่ได้แล้ว ทำให้ การ ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  ด้วยวัสดุที่ทำมาจาก pvc สร้างความน่าสนใจให้กับรถคันดังกล่าวอยู่พอสมควร

ติดกระจกรถหรือข้างรถ  

สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจาก pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้น จะติดสติ๊กเกอร์ตรงจุดไหนของรถยนต์ก็ได้ เช่นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ pvc สติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์ซีทรู ยกเว้นสติ๊กเกอร์ฝ้า ห้ามนำมาติดกระจกรถเป็นอันขาด เพราะเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ทุกเมื่อซึ่งจะเป็นวัสดุชนิดใด บริษัททำสติ๊กเกอร์รถยนต์ จะเลือกสติ๊กเกอร์จากตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์เท่านั้น

ทนความร้อน 

สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจาก pvc ส่วนใหญ่แล้ว ทนความร้อนได้เป็นอย่างดีทั้งนี้เพราะผลิตมาจากพลาสติก ซึ่งการที่ สติ๊กเกอร์รถยนต์  ทนความร้อนดีต่อบริษัทด้วยซ้ำ เพราะการที่สติ๊กเกอร์ทนความร้อน จะช่วยลดความเสียหายของสติ๊กเกอร์ ทำให้สติ๊กเกอร์ไม่ขยายตัวหรือหดตัวจนดูไม่ออกว่า ต้องการสื่อสารอะไร?

อื่นๆ สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจาก pvc ยังเป็นสติ๊กเกอร์ฉีกขาดยาก รวมถึง ทนรอยขีดข่วนทุกชนิดที่แม้กระทั่งรองเท้าส้นสูงแหลม ๆ ยังไม่สามารถทำลายสติ๊กเกอร์ดังกล่าวได้เลย ดังนั้น เหมาะสมนำมาติดรถ เพราะมีโอกาสที่รถจะไปชนสิ่งกีดขวางเข้าโดยไม่ตั้งใจจนเกิดรอย

ขั้นตอนสั่งผลิต “สติ๊กเกอร์ติดรถ”

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์แผ่นใหญ่  ปัจจัยใด มีผลโดยตรงต่อสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

ข้อดีของการจ้างร้านสติ๊กเกอร์ นอกจากผลิตสติ๊กเกอร์ ถ้าต้องการจะแร็ปรถ ติดต่อ ร้านแร็ปสติ๊กเกอร์รถยนต์ ได้อีกด้วย ซึ่งก็ยิ่งเพิ่มปริมาณลูกค้าให้เกิดความสนใจสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กันมากขึ้น ซึ่งการแร็ปรถมักสัมพันธ์กับขนาดสติ๊กเกอร์ โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ซึ่งถ้าเจ้าของรถต้องการอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ให้ยาวนาน ควรติดสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ก่อนแล้วค่อยแร็ปรถ

ในส่วนปัจจัยที่มีผลต่อสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง? แอดมินรวบรวมคำตอบเอาไว้แล้ว

สติ๊กเกอร์

วัสดุสำหรับผลิตสติ๊กเกอร์มีหลายชนิดและในแต่ละแบบ ก็จะมีจุดแข็งที่แตกต่างกัน เปรียบเทียบระหว่างสติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์สูญญากาศแผ่นใหญ่ จุดแข็งของสติ๊กเกอร์ pvc มีผิวสติ๊กเกอร์ให้เลือกถึง 2 แบบ คือ สติ๊กเกอร์ pvc ใส และสติ๊กเกอร์ pvc ขาว ในขณะที่ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มีแค่ผิวแบบเดียว ทว่าจุดแข็งอยู่ตรง ความเป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดปัญหาในเรื่องของคราบกาว ในเมื่อสติ๊กเกอร์แต่ละแบบมีจุดแข็งที่ไม่เหมือนกัน ทำให้ก่อน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M ติดรถยนต์   ร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกจากวัตถุประสงค์ในการสั่งทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ รวมถึง ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ก็สั่งผลิตสติ๊กเกอร์สวยๆ แผ่นใหญ่ให้กับผู้ที่สนใจได้แล้ว

แบรนด์สติ๊กเกอร์

ถือได้ว่า สำคัญ ใช้เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญเวลาสั่งทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ที่ต้องเน้นคุณภาพของสติ๊กเกอร์ขึ้นมาก่อน ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรู 3m หรือ สติ๊กเกอร์ pvc 3 m เป็นสติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์ทุกแห่งกล้าการันตีคุณภาพ สั่งทำ สติ๊กเกอร์รถยนต์ด่วน เพราะหลังจากใช้งานไปแล้ว ความที่กล้าการันตีว่ามีคุณภาพ ทำให้ติดสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ข้างประตูรถที่ต่อให้ต้องเจอกับทุกสภาวะอากาศทั้งความร้อนและความชื้น ตัวสติ๊กเกอร์ก็ยังคงทนทาน และได้รับการยอมรับในกลุ่มผู้สั่งสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ

เครื่องพิมพ์

ถือได้ว่าเป็นปัจจัยสุดท้ายที่มีผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ต้องเลือกเครื่องพิมพ์สำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ทั้งนี้เพราะ เครื่องพิมพ์ดังกล่าว รองรับขนาดสติ๊กเกอร์ได้ว่า ต่อให้มีขนาดใหญ่เท่าไหร่ก็ตาม ก็สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ อีกทั้ง ยังสัมพันธ์กับขนาดแท็งก์บรรจุน้ำหมึก ซึ่งสำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ความจุของน้ำหมึกก็มีผล โดยเครื่องพิมพ์สำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ต้องบรรจุน้ำหมึกให้ได้ถึง 3 ลิตร ถึงพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้อย่างต่อเนื่อง

ระบบเครื่องพิมพ์ที่เราใช้สำหรับพิมพ์งานติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์รถยนต์  ควรออกแบบตัวอักษรที่จะนำมาพิมพ์ชื่อบริษัท ทั้งนี้เพราะ ตัวอักษรที่ผ่านการออกแบบแล้ว สามารถสร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นกับบริษัทได้ อีกทั้งยังทำให้ลูกค้าจำชื่อบริษัทได้เป็นอย่างดี อันเกิดจากตัวอักษรที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ ในส่วน สติ๊กเกอร์ติดรถควรทำมาจาก pvc เป็นเพราะ สติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจาก pvc ทนความร้อนได้ดีกว่า จนไม่ส่งผล ทำให้สติ๊กเกอร์ขยายตัวหรือหดตัว อีกทั้งสั่งทำตามแบบได้และยังทนรอยขีดข่วนทุกประเภท เมื่อนำมาติดรถ ไม่ว่าจะตำแหน่งใดก็ตาม ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ เสริมภาพลักษณ์ให้กับกิจการ และในส่วนขนาดสติ๊กเกอร์ การที่สติ๊กเกอร์มีขนาดใหญ่ ช่วยเพิ่มความชัดเจนให้เกิดขึ้นกับสินค้า ทำให้ ลูกค้าอยากซื้อสินค้ากับทางผู้ผลิตสินค้าผ่านภาพประกอบสินค้าและข้อความที่มาในรูปแบบโปรโมชั่นส่งเสริมการขายต่างๆ โดยที่สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ดังกล่าว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ใช้งานได้ค่อนข้างต่อเนื่อง เพราะทำมาจากวัสดุอย่างดี ทำจากแบรนด์สติ๊กเกอร์ 3m ส่งผลทำให้ขายสินค้าได้อย่างต่อเนื่องและลูกค้าจดจำ