สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล ข้อดีและประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ ติดรถพยาบาลแล้วดีอย่างไร ?

สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล หรือรถฉุกเฉินแต่เป็นของโรงพยาบาล มีหน้าที่รับส่งผู้ป่วยนอกที่ประสบเหตุมา ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับรถฉุกเฉินประเภทอื่นๆ ในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถก็ไม่ได้แตกต่างกันมาก เพียงแค่ว่า รถฉุกเฉินของบริษัทให้บริการรถฉุกเฉินมีความพร้อมในเรื่องของปริมาณรถฉุกเฉินที่สามารถสลับเปลี่ยนและส่งมาใช้บริการได้มากกว่ารถฉุกเฉินของโรงพยาบาล ดังนั้น เรื่องราวที่จะได้เรียนรู้ในหัวข้อแรก เป็นเรื่องของวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถฉุกเฉิน ข้อต่อมา ว่าด้วยเรื่องของวิธีเลือกสติ๊กเกอร์มาดูว่า ร้านสติ๊กเกอร์มีแนวทางในการเลือกอย่างไรบ้าง? และหัวข้อที่ 3 รวมถึง หัวข้อสุดท้าย ประโยชน์และข้อดีสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถฉุกเฉิน ทำไปแล้วดีอย่างไร? แอดมินสรุปความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ทั้งหมดเอาไว้ แล้วจะรู้ว่า ประโยชน์และข้อดีสติ๊กเกอร์มีอะไรบ้าง?

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาลทั้งคัน

สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาลทั้งคัน

สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาลทั้งคัน  ทำมาจากวัสดุอะไรบ้าง?

รถที่นำมาใช้ทำรถพยาบาล ส่วนใหญ่แล้ว ทำมาจากรถตู้ โดยใช้วิธีดัดแปลงภายในห้องโดยสารให้ดูโล่ง พร้อมติดตั้งอุปกรณ์ช่วยชีวิตเอาไว้ ซึ่งหลังจากตกแต่งภายในรถตู้พยาบาลจนแล้วเสร็จ พบว่า ก็ต้องตกแต่งรถตู้ด้วยสติ๊กเกอร์ที่เป็นงานภายนอก โดยแอดมินได้เตรียมในส่วนรายชื่อวัสดุที่เหมาะสมนำมาตกแต่งรถตู้เอาไว้ถึง 3 ประเภทด้วยกัน ดังต่อไปนี้

สติ๊กเกอร์ pvc

ทำมาจากพลาสติก ดังนั้น สติ๊กเกอร์ pvc ถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูงเหนือกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นๆ ซึ่งถ้าพูดถึงการติดสติ๊กเกอร์ทั้งคัน สติ๊กเกอร์ pvc จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ   นิยมสั่งผลิตมากที่สุดแล้วในจำนวนสติ๊กเกอร์ทั้งหมด ทั้งนี้เพราะ ใช้ประโยชน์จากความยืดหยุ่นรวมถึงความทนทานของสติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดทั้งคันรถตู้พยาบาลได้ค่อนข้างเหนือกว่าวัสดุอื่นๆ โดยแบ่งการใช้งานออกเป็น 2 ลักษณะ ลักษณะแรก ตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทแผ่นใหญ่ติดรถตู้ ในลักษณะของโปรโมทรถตู้ ทำให้สามารถนำมาใช้จำแนกประเภทรถตู้ไปโดยปริยาย ลักษณะที่ 2 นำสติ๊กเกอร์ pvc มาแร็ปรถรอบคัน ได้ประโยชน์ในเรื่องป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

สติ๊กเกอร์ซีทรู

ทำมาจากพลาสติกชนิดเดียวกับสติ๊กเกอร์ pvc เช่นเดียวกัน โดยมากแล้ว มักนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้กับงานพื้นฐานมากกว่า ซึ่งงานพื้นฐานที่ว่า เกิดจากลักษณะเด่นของสติ๊กเกอร์ซีทรูในเรื่องพรางความร้อนรวมถึงลดการมองเห็น ทำให้ หลังจาก ทำสติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล  ด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู สามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ป่วยนอก รวมถึงลดความร้อนภายในห้องโดยสารได้เป็นอย่างดี การใช้งานอื่นๆ นอกจากติดกระจกรถพยาบาลเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ยังนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้ในเรื่องทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ติดรถตู้ทั้งคันได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ในลักษณะของแร็ปรถทั้งคัน หรือ แร็ปรถเฉพาะจุด หรือในบางครั้งทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

จำเป็นสำหรับรถพยาบาล โดยอาศัยจุดแข็งของสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด ซึ่งจุดแข็งที่ว่า หมายถึง เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีค่าการมองเห็นที่ดี ไม่ว่า จะอยู่ในระยะใกล้หรือไกล ก็ยังมองเห็นข้อมูลสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี  โดยเฉพาะสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาลสะท้อนแสง ท้ายรถและข้างๆ รถ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถพยาบาล  นำมาใช้ลดอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้เช่นเดียวกัน โดยเกรดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่นิยมสั่งผลิตเพื่อนำมาติดท้ายรถได้แก่ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m รุ่น เอ็นจิเนียร์เกรดพริสเมติค และ ไดอะม่อนเกรด ซึ่งอายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงทั้ง 2 รุ่น มีอายุการใช้งานถึง 10 ปี อีกทั้ง ค่าการมองเห็นค่อนข้างสูงและผิวสติ๊กเกอร์ยังเคลือบด้วยเรซินอีกด้วย ทำให้ความสะอาดง่าย และยากที่ละอองฝุ่นจะเกาะตัวสติ๊กเกอร์

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

วิธีเลือก สติ๊กเกอร์ ambulance มีวิธีดังต่อไปนี้

ถามว่าใครเป็นผู้เลือกสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถฉุกเฉิน คำตอบนี้ ต้องยกให้เป็นหน้าที่ร้านสติ๊กเกอร์เท่านั้น ทั้งนี้เพราะร้านสติ๊กเกอร์รู้ดีว่า จะมีวิธีเลือกสติ๊กเกอร์อย่างไร? ถึงทำให้รถฉุกเฉินที่มาจากหลายหน่วยงาน เป็นที่รู้จักและผู้คนเข้าถึงอีกทั้งยังรู้ว่า ควรใช้บริการรถฉุกเฉินประเภทได้บ้าง? ซึ่งก็จะแบ่งรถฉุกเฉินออกเป็น รถโรงพยาบาล รถฉุกเฉินเอกชนและรถฉุกเฉินของมูลนิธิ โดยมีวิธีเลือกสติ๊กเกอร์ดังต่อไปนี้

เกรดสติ๊กเกอร์

รถ ambulance ก็คือรถฉุกเฉิน แบ่งออกเป็น รถฉุกเฉินของโรงพยาบาลและรถฉุกเฉินที่ให้บริการโดยเอกชน กรณี รถฉุกเฉินของโรงพยาบาลไม่เพียงพอ หรือต้องรอคิว ทว่า มีความจำเป็นต้องใช้งานอย่างเร่งด่วนก็สามารถติดต่อรถฉุกเฉินของบริษัทผู้ให้บริการรถฉุกเฉินได้เลย ค่าใช้จ่ายย่อมสูงกว่ารถฉุกเฉินของโรงพยาบาล ทว่าได้ในเรื่องความสะดวก ทั้งนี้เพราะ สามารถสั่งใช้บริการได้ตลอดเวลาอันเกิดจากการบริหารจัดการรถฉุกเฉินที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพมากกว่า ดังนั้น กรณีรถฉุกเฉินไม่ว่าจะส่งมาจากโรงพยาบาลหรือส่งมาจากบริษัทผู้ให้บริการรถฉุกเฉิน  ควรติดสติ๊กเกอร์ โดยมีแนวทางการเลือกสติ๊กเกอร์จากเกรดสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาผลิต สติ๊กเกอร์รถพยาบาล  ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ pvc 3m ถือได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์เกรดคุณภาพเหมือนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรุ่น diamond grade เป็นต้น ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถตู้ทนทานและใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ได้เต็มที่

ชนิดของสติ๊กเกอร์

แบ่งสติ๊กเกอร์ออกเป็น 2 ชนิด ชนิดแรก สติ๊กเกอร์ทึบแสง เป็นสติ๊กเกอร์ที่แสงไม่สามารถลอดผ่านเข้ามาข้างในได้ ประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ฝ้าและสติ๊กเกอร์ซีทรู แต่ถ้าต้องการนำมาติดกระจกรถ โดยส่วนใหญ่ ทาง ริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์รถพยาบาล  เลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู เพราะไม่มีผลต่อการมองเห็นระหว่างกำลังขับรถ ทำให้ลดอุบัติเหตุได้อย่างแท้จริง สติ๊กเกอร์ชนิดที่ 2 ได้แก่ สติ๊กเกอร์ใส ตัวเด็ดที่เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถฉุกเฉินได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมมากที่สุดแล้ว เพราะทนทาน และติดทนนานอีกทั้งเลือกเกรดสติ๊กเกอร์ได้ว่า ต้องการอายุการใช้งานที่กี่ปี?

นอกจากสติ๊กเกอร์ pvc ดูเหมือนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ มักนำมาใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์ pvc และ สติ๊กเกอร์ซีทรูอยู่เสมอ นั่นก็คือ ปิดทับป้าย พรบ. รวมถึง ทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ 2 หน้า เข้าออก เพื่อใช้ยืนยันว่าเป็นรถของโรงพยาบาล และสุดท้าย สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ติดท้ายรถหรือข้างรถ เพื่อเพิ่มการมองเห็นในช่วงเวลากลางคืนหรือวันฝนตกหนัก ทำให้ รถอื่นเห็นรถฉุกเฉินจากระยะไกลได้

ขนาดสติ๊กเกอร์

เมื่อเลือกชนิดของสติ๊กเกอร์รวมถึงคุณภาพของสติ๊กเกอร์ที่โดยมากมุ่งเน้นไปที่แบรนด์สติ๊กเกอร์นั่นก็คือสติ๊กเกอร์ 3m ก็ถึงเวลาที่ควรต้องให้ร้านสติ๊กเกอร์กำหนดขนาด สติ๊กเกอร์ติดรถปอเต็กตึ๊ง  ซึ่งก็คือรถฉุกเฉิน ทว่าเป็นของมูลนิธิเพื่อการกุศล โดยขนาดสติ๊กเกอร์ ต้องทำให้มีขนาดใหญ่เหมือ สติ๊กเกอร์ติดรถฉุกเฉิน ambulance ที่เป็นของโรงพยาบาล ทั้งนี้เพราะ มีผลต่อการมองเห็นรวมถึงทำให้รู้ว่า มาจากหน่วยงานไหน เป็นต้น โดยเฉพาะรถของมูลนิธิอย่างรถปอเต็กตึ้ง เป็นรถที่ถือได้ว่า ใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ได้อย่างค่อนข้างคุ้มค่ามากที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการสั่งตัดสติ๊กเกอร์ซีทรูเพิ่มความเป็นส่วนตัวหรือสติ๊กเกอร์ pvc จำแนกหน่วยงาน รวมถึง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เพราะติดแล้วป้องกันอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถฉุนเฉิน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

นอกจากพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ Ambulance แล้ว ยังมีบริการติดรถอื่นๆดังนี้

ประโยชน์และสิ่งที่ได้จาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล

ควรจ้างร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบ ลายสติ๊กเกอร์รถพยาบาล  ทั้งนี้เพื่อสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นกับโรงพยาบาลแต่ละแห่งที่คอยให้บริการรถฉุกเฉิน ทั้งนี้เพราะ  สติ๊กเกอร์ rescue  มีผลต่อการรับรู้ของผู้คนโดยตรง แต่จะเป็นเรื่องไหนบ้าง? คำตอบอยู่ในบรรทัดถัดไป

ทำให้รู้ว่ามาจากหน่วยงานไหน

ผู้ให้บริการรถฉุกเฉินมาจากหลายหน่วยงานด้วยกัน เช่น โรงพยาบาล ก็ให้บริการรถฉุกเฉินสำหรับรับส่งผู้ป่วยนอกที่ประสบเหตุ รวมถึงรถฉุกเฉินสำหรับเคลื่อนย้ายผู้ป่วยใน เป็นต้น ตามมาด้วย รถฉุกเฉินของมูลนิธิ ก็ถือได้ว่า เป็นรถรับส่งผู้ป่วยที่ประสบเหตุเหมือนกับรถฉุกเฉินของบริษัทผู้ให้บริการรถฉุกเฉิน ดังนั้น ก็ต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถฉุกเฉิน  เพื่อให้รู้ว่า มาจากหน่วยงานไหน?

พรางความร้อนและเพิ่มความเป็นส่วนตัว

รถฉุกเฉิน ไม่ว่าจะมาจากหน่วยงานไหนก็ตาม ต้องติดสติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อนำมาใช้ลดความร้อนรวมถึงเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้โดยสารรถฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องจำเป็น เพราะความเป็นความตายไม่ใช่เรื่องที่จะมาเปิดเผยและทำให้ใครเห็น ดังนั้น ก็ต้อง ตัดสติกเกอร์รถพยาบาล โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก ทำมาจากสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก

ปกป้องสีเดิมของรถ

รถฉุกเฉินเป็นรถที่ใช้อย่างสมบุกสมบันเช่นเดียวกับรถบรรทุก เพราะมีหน้าที่รับส่งผู้ป่วยมาที่โรงพยาบาล ไม่ว่าจะมาจากหน่วยงานไหนก็ตาม ดังนั้น ก็ต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล แล้วแร็ปรถตู้ฉุกเฉิน ไม่ว่ารถจะเก่าหรือใหม่ แต่ตัวฟิล์มที่นำมาห่อหุ้มตัวรถเอาไว้ สามารถปกป้องสีเดิมของรถ รวมถึงรอยขีดข่วนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

เครื่องพิมพ์ที่บริษัทของเราใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล

ข้อดี และประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล 

มาถึงข้อดี สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาลด่วน  ติดแล้วดีอย่างไร? แอดมินรวบรวมคำตอบที่คาดว่าตรงกับใจผู้ใช้งานสติ๊กเกอร์หลายคน ดังต่อไปนี้

ประเภทรถพยาบาล

รถฉุกเฉินของโรงพยาบาล ถ้าตามหน้าที่ แบ่งออกเป็น รถตู้พยาบาลสำหรับรับส่งผู้ป่วยที่ประสบเหตุนอกโรงพยาบาล เราเรียกรถตู้ดังกล่าวว่า รถผู้ป่วยนอก กับรถอีกประเภท เป็นรถตู้พยาบาลสำหรับเคลื่อนย้ายผู้พักฟื้นจากอาการเจ็บป่วยจนกระทั่งหาย นำมาส่งให้กับญาติของผู้ป่วย หรือ รับช่วงต่อจากรถตู้ฉุกเฉินผู้ป่วยนอกส่งต่อผู้ป่วยมายังแผนกฉุกเฉิน ดังนั้น ถึงต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถตู้แอมบูแลนซ์  เพื่อนำมาใช้จำแนกประเภทรถตู้โรงพยาบาล

ไม่ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อยๆ

เกิดจากเลือกสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์กู้ภัย AMBULANCE สะท้อนแสง  ซึ่งก็หมายรวมถึง เลือกอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ตามเกรดสติ๊กเกอร์ ยกตัวอย่าง เลือก สติ๊กเกอร์ซีทรูเกรด 1-5 ปี ซึ่งถ้าเลือกการใช้งานที่ 5 ปี ก็ทำให้โรงพยาบาลไม่ต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์รถฉุกเฉิน Ambulance Car บ่อยๆ อีกทั้ง นอกจากสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ ทุกครั้งต้องการติดสติ๊กเกอร์รถฉุกเฉิน สามารถรีเควสจ้างช่างสติ๊กเกอร์ได้อีกด้วย ทำให้ ลดความสูญเสียที่อาจจะเกิดขึ้นกับสติ๊กเกอร์ เพราะถ้าติดสติ๊กเกอร์เอง อาจสร้างความเสียหายให้เกิดขึ้นกับสติ๊กเกอร์ได้มากกว่า ซึ่งเมื่อจ้างช่างที่มีทักษะในการติดสติ๊กเกอร์ ก็ยิ่งช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ติดรถ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้นไปอีก

สุดท้าย ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ยังดีในเรื่องการใช้งานรถฉุกเฉินที่ค่อนข้างต่อเนื่อง ทั้งนี้เป็นผลมาจาก ติดสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาช่วยป้องกันอุบัติเหตุในขณะที่กำลังรับส่งผู้ประสบเหตุในช่วงเวลากลางคืนที่มีโอกาสประสบเหตุได้ทุกเมื่อกระทั่งติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไปแล้ว ช่วยลดและป้องกันเหตุร้ายต่างๆ ไม่คาดฝันได้เป็นอย่างดี

สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล วัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถฉุกเฉิน ได้แก่ สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง โดยสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ ต่างมีจุดแข็งที่เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ เช่น ต้องการลดอุบัติเหตุ ควรติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงข้างรถและท้ายรถ แต่ถ้าต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัว ต้องติดสติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งวัสดุ ก็เป็นหนึ่งในวิธีเลือกสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถฉุกเฉิน

อื่นๆ จะเป็นในเรื่องของเกรดสติ๊กเกอร์รวมถึงขนาดสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้เลือกสติ๊กเกอร์ สำหรับข้อดีและประโยชน์จากการติดสติ๊กเกอร์ ดีในเรื่อง ใช้จำแนกประเภทรถฉุกเฉิน ทั้งนี้เพราะมาจากหลายหน่วยงานด้วยกัน อีกทั้งยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวและพรางความร้อนให้ผู้ใช้บริการรถฉุกเฉินรวมถึงปกป้องสีเดิมของรถตู้ฉุกเฉินเอาไว้ ถึงไม่แปลกเลย ทำไม สติ๊กเกอร์ถึงค่อนข้างเป็นที่นิยมนำมาติดรถฉุกเฉิน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ