สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ

สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ  เหตุผลที่ต้องติดสติ๊กเกอร์ ติดแล้วดี สำหรับใครบ้าง ?

สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีกาวรองหลังติดสติ๊กเกอร์ ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่า สติ๊กเกอร์ไร้กาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ใช้แรงดูดแบบสูญญากาศแล้วถึงจะยึดและติดกับกระจกได้ ซึ่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศเอง ก็ผลิตมาจากพลาสติกที่ชื่อว่าโพลีไวนิลคลอไรด์ ทำให้สติ๊กเกอร์ใช้งานได้หลายแบบ โดยแอดมินได้สรุปเอาไว้แล้ว ในส่วนของประโยชน์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ 2 หน้า มีประโยชน์อย่างไรบ้าง?

แอดมินได้สรุปข้อคิดเห็นดังกล่าวเอาไว้ และหัวข้อที่ 3 ที่ถามว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศเป็นสื่อโฆษณาที่ดีหรือเปล่า? ซึ่งถ้าเป็นสื่อโฆษณาที่ดี ทำให้เจ้าของกิจการได้รับประโยชน์จากสติ๊กเกอร์มากพอสมควรใช่ไหม? และสุดท้าย วิธีดูแลรักษาสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ดูแลยังไงได้บ้าง ถึงใช้งานได้นาน?

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สูญญากาศติดกระจกรถยนต์   ใช้งานแบบไหนได้บ้าง ?

ขึ้นชื่อว่าสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เชื่อว่า ผู้คนส่วนใหญ่ชอบสั่งร้านสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ไม่มีกาวที่แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยติดสติ๊กเกอร์มาก่อน ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองได้ เพราะฉะนั้น มาดูว่า จะนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งานอย่างไรได้บ้าง? แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้วดังนี้

  1. สติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์สีขาว   สติ๊กเกอร์สูญญากาศเป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจากพลาสติกซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ pvc ที่ทำมาจากพลาสติกประเภทเดียวกันจนสามารถพิมพ์สีขาวกระทั่งกลายมาเป็นสติ๊กเกอร์หมึกขาว กรณีสติ๊กเกอร์สูญญากาศก็เช่นเดียวกัน เป็นสติ๊กเกอร์ที่พิมพ์สีขาวได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ทุกประการ อีกทั้ง ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาคราบกาวเลอะกระจกให้ลองเปลี่ยนจากสติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์หมึกขาวมาเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์หมึกขาวดู เชื่อว่า นอกจากติดง่าย ยังช่วยทำให้ ทุกครั้งที่สั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถด่วน ภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อความต่างๆ ค่อนข้างคมชัดเสมอและดูน่าสนใจอยู่พอสมควร ดังนั้น จะติดกระจกรถขนสินค้า ก็เหมือนกับติดกระจกสถานประกอบการ สามารถนำมาใช้โปรโมทร้านได้เช่นเดียวกัน
  2. สติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ 2 หน้า  เป็นการเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ต้องการใช้งาน นำมาพิมพ์ทั้งหน้าและหลังของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เราถึงเรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ 2 หน้า ใช้งานได้ดีโดยเฉพาะรถบริษัท เพราะยืนยันตัวตนได้ว่า รถคันดังกล่าวเป็นของบริษัทอีกทั้งผู้ที่ขับรถ ก็คือพนักงานหรือเจ้าของรถที่ทำงานอยู่ภายในบริษัทดังกล่าวไม่ใช่ใครอื่น ทำให้สติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ 2 หน้า เข้าออก เป็นสติ๊กเกอร์คัดกรองว่าใครเป็นพนักงานของบริษัท กระทั่งนำมาปรับใช้ตามโครงการอาคารชุดรวมถึงหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ ที่ลูกบ้านทุกคนต้องติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ 2 หน้า เอาไว้เช็คดูว่า ใช่สมาชิกภายในโครงการดังกล่าวหรือเปล่า?
  3. สติ๊กเกอร์สูญญากาศไดคัท หรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศสั่งทำ ถือได้ว่า เป็นการออกแบบและทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการออกมาเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์สูญญากาศ   ทำให้ภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อความต่างๆดูโดดเด่นและแตกต่าง เมื่อนำมาติดกระจกหลังรถ ย่อมสร้างความโดดเด่นให้เจ้าของกิจการที่สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท จนนำมาสู่การสร้างยอดจำหน่ายสินค้าภายในไม่ช้า ซึ่งรูปแบบไดคัท กรณีติดกระจกหลังรถ ถือได้ว่า อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ไดคัทแผ่นใหญ่ ดังนั้น รูปแบบการตัดที่เลือก ได้แก่ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท 50 หรือ ตัดสติ๊กเกอร์โดยที่คมมีดไม่ตัดทะลุถึงกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการใช้งานที่ใครๆ ก็นิยมโดยเฉพาะสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เพราะสร้างความมีเอกลักษณ์ให้เกิดขึ้นเวลาจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

ขั้นตอนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถยนต์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

นอกจากสติ๊กเกอร์สูญญากาศแล้ว ยังมีบริการ “สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์” ดังนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

A title

Image Box text

พิมพ์สูญญากาศ 2 หน้า   มีประโยชน์อย่างไร

เชื่อว่า นาทีนี้ เพื่อนๆทุกคนน่าจะมองภาพรวมออกว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศ 2 หน้า คืออะไร? และจะใช้ประโยชน์จาก สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ 2 หน้า  ได้อย่างไรบ้าง? อีกหนึ่งสาระความรู้ดีๆ ที่ไม่ควรพลาด ดังนั้น ดูไปพร้อมกัน ถึงประโยชน์ที่จะได้รับหลังจากติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศ 2 หน้า ลงบนกระจกรถไปแล้ว

  • แจ้งเส้นทางที่รถวิ่งผ่าน ปริ้นสูญญากาศ 2 หน้า หมายถึง การพิมพ์ลวดลายรวมถึงภาพประกอบและกราฟฟิคลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศทั้งหน้าและหลัง ซึ่งถ้านำมาติดกระจกสถานประกอบการ ก็จะทำให้ ผู้คนรับรู้เรื่องเดียวกันไม่ว่าจะนั่งภายในสถานประกอบการหรืออยู่ด้านนอก กรณีติดกระจกรถ ถ้าเน้นโฆษณาสินค้า จะพิมพ์หน้าเดียวหรือ 2 หน้าก็ได้ เพราะสามารถสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้เช่นเดียวกัน แต่ถ้าต้องการความคุ้มค่าจริงๆ ดูรถด้วยว่า เป็นรถประเภทไหน เช่น รถยนต์ ผู้ขับขี่และผู้นั่ง มักเป็นสมาชิกภายในครอบครัว ดังนั้น พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศเพียงหน้าเดียวก็ถือว่าเพียงพอแล้ว ในทางกลับกัน ถ้ารถที่นำมาติดสติ๊กเกอร์สูญญาศพิมพ์ 2 หน้า เป็นรถตู้ VIP หรือ รถตู้สาธารณะและรถบัสขนาดใหญ่ ควรใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ผู้ทื่นั่งภายในรถ ก็คือผู้โดยสาร ที่ควรมีโอกาสรับรู้กิจกรรมต่างๆ รวมถึง จุดหมายปลายทางที่รถต้องรับส่งผู้โดยสาร ไม่ว่าผู้โดยสารนั่งภายในห้องโดยสารไปแล้วก็ตาม ก็ยังรู้ว่า รถคันดังกล่าว วิ่งรับส่งผู้โดยสารที่ไหน?
  • คัดกรองผู้คน กรณีนี้ มักเกิดจากการสั่ง สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถเข้าออก ตามโครงการหมู่บ้านจัดสรรที่ทางนิติบุคคลมีความจำเป็นต้องออกมาตรการขั้นเด็ดขาด ลูกบ้านทุกคนต้องติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศทั้ง 2 หน้า เพื่อนำมาใช้คัดกรองว่า ใช่ผู้ที่อาศัยอยู่ภายในโครงการหรือเปล่า? ทำให้ ลดปัญหาอาชญากรรมที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ที่อาศัยภายในโครงการได้พอสมควร อีกทั้งยังทำให้พนักงานรักษาความปลอดภัยรู้โดยอัตโนมัติว่า ใช่ผู้ที่อาศัยภายในโครงการ ไม่ใช่บุคคลภายนอกที่อาจเข้ามาสร้างความวุ่นวายภายในโครงการหมู่บ้านจัดสรร

อื่นๆ นอกจากคัดกรองผู้อาศัยภายในอาคารชุด รวมถึง พนักงานบริษัทที่มีความจำเป็นต้องนำรถบริษัทมาใช้ขับขี่ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็สามารถเข้าออกภายในอาคารได้อย่างสะดวก ไม่ต้องรอตรวจเช็คจากพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ในบางครั้งใช้เวลานานกว่า ถึงจะอนุญาติให้เข้าไปติดต่อธุระภายในอาคาร เป็นต้น ซึ่งเรื่องนี้ เป็นหน้าที่ฝ่ายบุคคลที่จะอนุมัติและสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ   ให้ช่วยดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ ก็ใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ 2 หน้าได้แล้ว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

แผ่นสูญญากาศติดกระจกรถยนต์  เป็นสื่อโฆษณาที่ดีไหม

ถ้าพูดถึงสื่อโฆษณาขึ้นมาเมื่อไหร่ ? สติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะทำมาจากชนิดใดก็ตาม หลังจากผ่านกระบวนการออกแบบลวดลายกระทั่งปั๊มสติ๊กเกอร์ กระทั่งนำมาติดกระจกรถ ต่างถือได้ว่า เป็นสื่อที่ดี ทั้งนี้เพราะ เลือกประเภทวัสดุให้ตรงกับการใช้งานได้ อีกทั้งยังออกแบบลวดลายให้ตรงกับสินค้าได้มากกว่าการซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป อีกทั้ง ทำสติ๊กเกอร์สั่งตัดได้เป็นอย่างดี มีหรือจะไม่ใช่สื่อโฆษณาที่ดี ทว่า ถ้าถามถึงข้อดีของสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ทำสื่อโฆษณา ยังมีข้อดีเหนือกว่านั้นและแอดมินได้สรุปข้อดีดังกล่าวเอาไว้แล้ว ดังต่อไปนี้

  1. เข้าถึงข้อมูลสินค้าและบริการ สติ๊กเกอร์สูญญากาศเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาประยุกต์ใช้งานจนสามารถสร้างประโยชน์ให้กับผู้สั่งได้มากพอสมควร โดยเฉพาะ การทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ 2 หน้า เกิดจากพิมพ์ข้อมูลสินค้าและบริการลงบนสติ๊กเกอร์ นำ สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถยนต์ มาใช้บอกผู้คนได้แล้ว ยกตัวอย่าง รถตู้ VIP แจ้งช่องทางติดต่อรถตู้วีไอพีลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ 2 หน้า ทำให้ผู้โดยสารที่นั่งภายในรถตู้ vip รู้สึกประทับใจขึ้นมา และต้องการที่จะใช้บริการรถตู้ vip อีกครั้ง ต่อให้นั่งภายในห้องโดยสาร ก็เกิดความสะดวก ถ่ายรูปช่องทางติดต่อเอาไว้ในเครื่องมือสื่อสารได้  ทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้าและบริการได้ง่ายกว่าพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศหน้าเดียวติดกระจกเสียอีก
  2. กระตุ้นความจำลูกค้า เกิดจากภาพประกอบสินค้าหรือภาพกราฟฟิคสวย ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้า รวมถึงพิมพ์โลโก้ร้านและโลโก้สินค้าลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาใช้กระตุ้นความจำให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ทำให้ลูกค้าจำชื่อสถานประกอบการรวมถึงชื่อสินค้าที่ทางผู้ผลิตสินค้าผลิตและจำหน่ายขึ้นมา รวมถึง รายชื่อตัวแทนจำหน่ายเป็นต้น ซึ่งทั้งหมด เกิดจาก  พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถด่วน  จนจำหน่ายสินค้าได้

สติ๊กเกอร์สูญญากาศรถยนต์ ดูแลยังไงให้ใช้งานได้นาน ๆ

ถ้าไม่มีความชำนาญในการติดสติ๊กเกอร์ ควรใช้บริการช่างสติ๊กเกอร์ให้ช่วยดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ แม้ว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว จะเป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ ก็ตาม ทั้งนี้เพราะ บางครั้งขนาดสติ๊กเกอร์อาจมีขนาดใหญ่จนเกินไป หรือ ลวดลายสติ๊กเกอร์ค่อนข้างซับซ้อน ติดสติ๊กเกอร์เองเมื่อไหร่ ก็มีความเป็นไปได้สูงเช่นเดียวกันที่ จะสร้างความเสียหายให้เกิดขึ้นกับสติ๊กเกอร์ได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน อีกทั้ง การจ้างช่างสติ๊กเกอร์ ยังดีในเรื่อง ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลรักษาสภาพสติ๊กเกอร์ ให้สามารถใช้งานได้นาน ๆ ทั้งนี้เพราะ เปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ ก็เป็นเรื่องเสียเวลาทำให้ขาดความต่อเนื่องในการใช้งาน ดังนั้น หัวข้อสุดท้าย รวบรวมแนวทางในการดูแลสติ๊กเกอร์สูญญากาศให้ใช้งานได้นาน ๆ ดังนี้

  • ไม่จอดรถไว้กลางแดดจัด จุดแข็งอีกข้อของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ แม้ว่าทนความร้อนได้ถึง 60% ทว่า ก็ไม่ควรจอดรถเอาไว้กลางแดดนาน ๆ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มีโอกาสที่จะขยายตัว ซึ่งวิธีใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่ดีก็คือ ใช้งานกลางแจ้งได้ก็จริง ทว่า ไม่ควรโดนแสงแดดทั้งวัน ทั้งนี้เพราะ โอกาสที่สติ๊กเกอร์สูญญากาศจะเสื่อมสภาพลงมา ก็มีความเป็นไปได้ ดังนั้น ถ้าไม่ต้องการสั่ง  สติกเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถ ชิ้นใหม่ ก็ควรต้องรู้วิธีถนอมและดูแลรักษาสติ๊กเกอร์ให้ป็นและวิธีที่ดี หลังใช้งานรถ ควรเก็บรถไว้ภายในที่ร่ม ก็ใช้งานสติ๊กเกอร์ตามอายุการใช้งานได้แล้ว
  • ทำความสะอาดรถ ปัญหาละอองฝุ่น อย่าปล่อยให้เกิดขึ้น ทางออกที่ดี ต้องคอยกำจัดฝุ่นที่เกาะอยู่บนกระจกรถบ่อย ๆ โดยใช้ไม้ขนไก่ปัดผิว   สติ๊กเกอร์ติดรถสูญญากาศ   เพื่อไม่ให้ฝุ่นพอกตัวหนาขึ้นจนแทรกซึมเข้าไปในสติ๊กเกอร์ทำให้ สติ๊กเกอร์ไม่สามารถยึดเกาะกับรถได้อีก อีกทั้งหลีกเลี่ยงสารเคมีประเภทกรดอ่อน ๆ เพราะอาจส่งผลโดยตรงต่อลวดลายของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ จนทำให้ สติ๊กเกอร์สูญญากาศเสื่อมสภาพ ภาพเบลอจนไม่สามารถสื่อสารกับใครได้อีก ซึ่งถ้าไม่รู้ว่า ควรหลีกเลี่ยงสารเคมีประเภทกรดตัวไหนบ้าง ? ขอคำแนะนำจากช่างสติ๊กเกอร์ได้เลย  
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ ก็คือสติ๊กเกอร์ไร้กาว เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่เจ้าของรถทุกคันชอบสั่ง ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ดังกล่าวลดปัญหาในเรื่องคราบกาวลงมาได้พอสมควร ทำให้ผู้คนชอบสั่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศไม่ว่ารูปแบบการใช้งานนั้นจะทำเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์สีขาว หรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ 2หน้า รวมถึงสติ๊กเกอร์สูญญากาศไดคัท ทั้งหมดนั้น เมื่อติดกระจกไปแล้ว เพิ่มยอดขายรวมถึงความจำที่ดีให้กับลูกค้า ทำให้เจ้าของสินค้าขายสินค้าได้ ในขณะที่สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก 2 หน้า มีประโยชน์สำหรับเจ้าของบริษัทเอาไว้คัดกรองว่าใช่พนักงานในสังกัดรวมถึงการทำงานของพนักงานรักษาความปลอดภัยก็จะรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น และถ้าจะถามว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำหน้าที่เป็นสื่อโฆษณาที่ดีหรือเปล่า ? ก็ต้องบอกว่า ทำหน้าที่ได้ค่อนข้างดี เพราะพิมพ์ภาพประกอบสินค้าและข้อความโดยกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ให้ดูเหมาะสมเข้ากับขนาดรถ ก็โปรโมทกิจการได้แล้ว โดยไม่ลืมดูแลรักษาสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็ต้องเริ่มจาก ไม่ควรจอดรถไว้กลางแดดจัดเป็นเวลานาน อีกทั้ง หมั่นกำจัดฝุ่นบ่อย ๆ เพียงเท่านี้ ก็ใช้งานรถได้นานแล้ว

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ