สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ติดสติกเกอร์โฆษณาลงบนรถยนต์ wrapรถโฆษณา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา สติกเกอร์โฆษณาติดรถ สติกเกอร์ติดรถโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ปริ้นสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดข้างหลัง โฆษณาติดกระจกรถ

รับผลิตสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ทุกรูปแบบ ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณภาพ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ สามารถทำได้มากกว่าแค่นำมาติดรถยนต์ ทั้งนี้เพราะ วัตถุประสงค์ในการ ทำสติ๊กเกอร์ ของแต่และบุคคลไม่เหมือนกันเลย ยกตัวอย่าง จะนำรถตุ๊กๆ มาเป็นสัญลักษณ์เชิงท่องเที่ยวให้กับเมืองไทย ทำแบบไหนได้บ้าง? และนอกจากรถตุ๊กๆ แม้แต่รถเมล์ ก็เป็นอีกหนึ่งยวดยานพาหนะ ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้บริการมากที่สุด ด้วยเหตุผลต่างๆ ที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึง รวมถึง การติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ  ที่แม้แต่รถเมล์ ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถได้ ในส่วนของข้อดีในการนำฟิล์มมาแร็ปรถก่อนโฆษณา ข้อดีที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง รวมถึง ประโยชน์ของการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ทั้งนี้เพราะ กระจกรถ เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ควรนำมาสร้างคุณค่าให้เกิดขึ้น ทั้งนี้เพราะ การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ โดยเฉพาะข้างประตูรถ แม้ว่า จะเป็นจุดที่ใครต่างก็มองเห็นได้ แต่ถ้าติดสติ๊กเกอร์เกิน 30% ก็ถือว่าผิดกฎหมาย ทำให้ การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ จะเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจพอสมควร

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดรถตุ๊กตุ๊ก นำมาติดรถตุ๊ก ๆ เพื่อโปรโมทรถให้เป็นสัญลักษณ์การท่องเที่ยว ทำได้อย่างไร

าคาสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถยนต์ มีความแตกต่างกัน ดังนั้น ไม่ควรนำมาเปรียบเทียบว่า เหตุใด สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา ไม่เท่ากัน ทั้งนี้เพราะ ขนาดสติ๊กเกอร์แม้จะมีขนาดเท่ากัน แต่ถ้าใช้จำนวนสีมากกว่า รวมถึงวัสดุที่มีราคาแพงกว่า ต้นทุนราคาก็จะสูง ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่มีขนาดเท่ากัน แต่จำนวนสีและการเลือกวัสดุที่ต่างกัน มีผลต่อราคา ดังนั้น สิ่งที่ควรทำหลังจากนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ไม่ใช่เรื่องการเปรียบเทียบราคาสติ๊กเกอร์ ทว่า ควรเน้นในเรื่องของการดูแลสติ๊กเกอร์ ดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า โดยเฉพาะ อย่าปล่อยให้ละอองฝุ่นมีผลต่อสติ๊กเกอร์ มิฉะนั้น ต่อให้เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก แต่ถ้าไม่ระวังในเรื่องของฝุ่น อายุการใช้งานจะสั้นลงมา

สำหรับรถตุ๊กๆ หรือรถ 3 ล้อ เป็นรถที่ค่อนข้างสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอยู่พอสมควร และการจะนำรถตุ๊กๆ มาใช้แทนสัญลักษณ์ท่องเที่ยวภายในประเทศ สามารถทำได้ดังต่อไปนี้

  1. การเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ อันดับแรก ก่อน ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ ลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ควรนำมา ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท สำหรับรถตุ๊กๆ ลวดลายที่ว่า ควรเป็นลายไทย หรือเรื่องราวที่เกี่ยวกับความเป็นไทย ก็ทำให้รถตุ๊กๆ ดูน่าสนใจในสายตาชาวต่างชาติได้ไม่ยากเลย ซึ่งลายไทยหรือเรื่องราวความเป็นไทย จะสะท้อนออกมาในรูปแบบของสัญลักษณ์เชิงสถาปัตยกรรมไทย ไปจนถึง ตัวละครในวรรณคดีไทย ก็นำลวดลายดังกล่าวมาใช้งานได้เลย
  2. สีสันของรถตุ๊กๆ เพื่อให้เข้ากับความเป็นเมืองร้อน ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ มักเลือกโทนสีสดใสหรือฉูดฉาด มา ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ซึ่งความสดใสที่เห็นบนสติ๊กเกอร์สร้างความสดใสให้กับนักท่องเที่ยวได้ไม่ยาก ในขณะที่ตัวรถตุ๊กๆ ถ้าจะนำมาใช้เป็นเชิงสัญลักษณ์การท่องเที่ยว ดูเหมือน สีของตัวรถ ก็ควรเป็นสีที่ดูสดใสด้วยเช่นเดียวกัน ถึงจะทำให้ นำมาใช้เรียกความสนใจชาวต่างชาติ เช่น รถตุ๊กๆ สีบานเย็น หรือ สีเหลือง รวมถึงสีฟ้า ทำให้เมื่อชาวต่างชาติเห็นเข้า จะบังเกิดความสนใจได้ไม่ยากเลย

ความนิยมในการใช้บริการรถเมล์ เกิดมาจากสาเหตุใด รวมถึง การทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เพื่ออะไร

รถเมล์ถือได้ว่า เป็นรถโดยสารขนาดใหญ่ ที่สามารถบรรจุผู้โดยสารได้คราวละเป็นจำนวนมาก โดยภายในรถเมล์ มีที่นั่งผู้โดยสารให้อยู่แล้ว ซึ่งถ้าที่นั่งมีไม่พอ ผู้โดยสารรายอื่นสามารถยืนได้ ทำให้รถเมล์เป็นรถที่มีความสำคัญกับชีวิตของคนในเมืองในการใช้บริการรถเมล์ เพื่อทำธุระหรือเดินทางไปทำงาน เป็นยวดยานพาหนะขนาดใหญ่ ที่ ควรต้อง ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา เหมือนกับรถประเภทอื่นๆ ด้วยขนาดรถ ที่มีขนาดใหญ่ การสั่งทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เพื่อนำมาติดรถเมล์ ก็เป็นเรื่องที่สมควรทำ ทั้งนี้เพราะ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ จะช่วยทำให้ รถเมล์ นอกจากนำมาใช้บรรทุกผู้โดยสาร ยังค้นพบว่า นำมาโฆษณาสินค้าให้กับผู้ผลิตสินค้าได้ด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ รถเมล์ที่เห็นนั้น เป็นรถที่มีลวดลายสวยๆ อันเกิดจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ทำภาพประกอบขนาดใหญ่ เพราะฉะนั้น  เรามาดูเหตุผลที่คนนิยมใช้บริการรถเมล์

  • เส้นทางที่รถวิ่งผ่าน ข้อมูลในส่วนนี้ มีอยู่ใน สติ๊กเกอร์ติดรถเมล์ ทำให้รู้ว่า เส้นทางดังกล่าวที่รถเมล์จะวิ่งผ่านนั้น ผ่านเส้นทางไหนกันบ้าง? อีกทั้งยังตรงกับความต้องการหรือเปล่า? ยกตัวอย่าง ต้องการไปทำงานที่เส้นทางลาดพร้าว ก็ควรเลือกรถเมล์ที่ผ่านเส้นทางดังกล่าว โดยรายชื่อเส้นทาง อยู่บน สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ หรือข้างหน้าต่างรถ เป็นต้น และไม่เพียงแค่แจ้งเส้นทางกระทั่งทำให้เกิดความนิยมในการใช้บริการรถเมล์ เพราะต้องนั่งรถเมล์ไปทำงาน แม้แต่การ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ก็ถือได้ว่า จำเป็นต้องนำมาติดกระจก เพื่อบอกให้รู้ว่า บริการโดยบริษัทไหน?
  • รูปแบบการให้บริการรถ ถ้าจะแบ่งตามการใช้งาน แบ่งรถเมล์ออกเป็น 2 ประเภทประเภทรถเมล์ธรรมดา เป็นรถเมล์ทั่วๆไป ที่รับส่งผู้โดยสาร ราคาค่อนข้างถูกประเภทที่ 2 เป็นรถเมล์ปรับอากาศ โดยจะพิมพ์บอกไว้บน สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถเมล์ ว่าเป็นรถเมล์ปรับอากาศ ราคาจะสูงกว่ารถเมล์ธรรมดา ค่อนข้างเป็นที่นิยม เพราะนั่งสบาย และที่นั่งสบายกว่าอีกทั้ง รถเมล์ปรับอากาศ ยังมีลักษณะที่สวยกว่ารถเมล์ธรรมดา ทั้งนี้เพราะได้นำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้ มาติดรถเมล์ ก็จะสร้างความสวยงามให้กับรถ ไปพร้อมกับการโฆษณาผลิตภัณฑ์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ขั้นตอนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

ข้อดีของการนำรถมา wrapรถโฆษณา   มีอะไรบ้าง

การนำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ รูปแบบการใช้งาน ดูเหมือนไม่ได้จำกัดเพียงแค่ติดรถยนต์ รวมถึง รถตู้ทึบ แม้แต่รถเมล์ ก็สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก เพื่อทำให้ลูกค้ารู้ว่า รถคันดังกล่าว จะวิ่งผ่านเส้นทางไหน อีกทั้ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ ถือว่า เป็นการแจ้งบอกให้รู้ว่า ให้บริการโดยบริษัทไหน รวมถึง ไม่เพียงแค่ทำโฆษณาให้กับรถเมล์ ยังพบว่า สามารถนำมาใช้ลดความร้อน โดยเฉพาะรถเมล์ปรับอากาศ เป็นรถที่นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งานมากที่สุด

นอกจากรถเมล์ การทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถเฉพาะจุด แม้แต่รถตู้ ก็ควรให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์PVC ให้รู้รูปแบบการให้บริการ เพื่อแยกความแตกต่างระหว่างรถตู้ VIP และรถตู้โดยสารธรรมดา เป็นต้น

จนมาถึงการนำรถมาแร็ป แร็ปไปแล้ว ดีอย่างไร รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

  1. ป้องกันรอยขีดข่วน การนำฟิล์มใสที่ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า PVC เมื่อนำมาปิดทับรถ หรือลงบนสติ๊กเกอร์โดยตรง ช่วยในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาปกป้องรอยขีดข่วนให้กับรถได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะฟิล์มดังกล่าวที่นำมาติดรถหลังจาก สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ พบว่า มีคุณสมบัติป้องกันรอยขีดข่วนรถ ทำให้รถมีสภาพที่สวย ดูน่าใช้งาน อีกทั้งยังป้องกัน สีเดิมถลอกได้อีกด้วย เลยทำให้ การนำฟิล์มมาแร็ปค่อนข้างเป็นที่นิยม
  2. ใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็นำรถมาใช้งานได้แล้ว ถ้าต้องการที่จะเปลี่ยนสีรถ ให้เลือกระหว่างทำสีใหม่ กับ นำรถมาแร็ป ควรเลือกแบบไหน? ในความเห็นส่วนตัว กรณีต้องการเปลี่ยนสีรถ ถ้าเป็นการทำสีรถใหม่ พบว่า ผ่านขั้นตอนการทำสีหลายขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการเคาะสีเดิมทิ้ง เพื่อนำชิ้นส่วนที่ว่า มาทำการขัด ก่อนจะพ่นสีใหม่ แล้วถึงค่อยนำชิ้นส่วนรถยนต์ นำไปอบภายในตู้อบชิ้นส่วนรถที่พ่นสีแล้ว เหล่านี้ ใช้เวลาค่อนข้างนาน อีกทั้งยังต้องแจ้งจองคิวอีกด้วย และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการนำฟิล์มใสหรือฟิล์มสีที่มีให้เลือกสีอีกมากมาย มาแร็ปรถ จะแร็ปก่อน ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก หรือหลังจากนั้น พบว่า ประหยัดเวลาได้มากกว่า การนำรถมาทำสี เพราะฉะนั้น ใครที่ไม่อยากเสียเวลารอรถ เพราะมีความจำเป็นต้องนำรถมาใช้งาน ควรนำรถมาแร็ปหลังจากติด สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ไปแล้ว ก็ช่วยทำให้ร่นระยะเวลาลงมาอีก ทำให้สามารถนำรถมาโฆษณาสินค้าได้เร็วขึ้น ในส่วนของการเลือกฟิล์มสีมาเปลี่ยนรถ เมื่อได้ทำการเปลี่ยนสีรถไปแล้ว ก็ควรต้องดำเนินการแจ้งเปลี่ยนสีรถกับทางกรมขนส่ง เพื่อที่ว่า เวลานำรถมาใช้งาน จะไม่สร้างปัญหาให้กับผู้ใช้รถแต่อย่างใด ทำให้เกิดความราบรื่นในการนำรถมาใช้งาน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เพื่อประโยชน์อะไรบ้าง

ถ้าต้องการที่จะให้ลูกค้าซื้อสินค้าที่ผลิตขึ้นมา ก่อนอื่น ต้อง ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ทั้งนี้เพราะ การตัดสินใจซื้อสินค้า ต้องเกิดจาก ข้อมูลที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ ถึงจะเรียกได้ว่า เป็นการ ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง ทั้งนี้เพราะ ลูกค้าจะนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้พิจารณาและตัดสินใจว่า จะซื้อสินค้าดีหรือเปล่า? ซึ่งข้อมูลที่ว่า จะเป็นในส่วน เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยและวันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ ที่ลูกค้า ต่างนำมาใช้เป็นเกณฑ์ตัดสินใจซื้อสินค้า ดังนั้น ถ้าต้องการจะขายสินค้า ต้อง ทำสติ๊กเกอร์ด่วน นอกจากโลโก้สินค้า ถ้าต้องการที่จะทำให้สินค้าขายได้ ก็ควรต้องผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ทั้งนี้เพราะ การโฆษณาสินค้า เป็นกิจกรรมส่งเสริมการขายที่เจ้าของสินค้าทุกคน ต้องทำให้เกิดขึ้น เพื่อที่ว่า การรับรู้เกี่ยวกับสินค้า ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ทำเลร้าน ทว่า การรับรู้เกี่ยวกับสินค้า ยังกินบริเวณอื่นๆ นอกจากผู้คนที่อยู่ไม่ไกลจากทำเลร้านได้อีกด้วย เพราะฉะนั้น ในหัวข้อนี้ ขอพูดถึง ประโยชน์ในการสั่ง มีประโยชน์อย่างไรบ้าง?

  1. เพิ่มช่องทางการรับรู้เกี่ยวกับสินค้าและบริการเพิ่มขึ้น ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก นอกจากนำมาลดการมองเห็นระหว่างกำลังใช้รถ พบว่า การที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ช่วยทำให้สติ๊กเกอร์ซีทรูสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากกว่านั้น กล่าวคือ เป็นการเพิ่มช่องทางการรับรู้ว่า ยังมีผู้ผลิตสินค้าอีกกลุ่มที่สามารถผลิตสินค้าดังกล่าวได้ ซึ่งถ้าใครสนใจ สามารถ สั่งสินค้ามาใช้งานหรือบริโภคได้เลย
  2. ทำให้ร้านตัวแทนจำหน่าย สามารถจัดซื้อสินค้าต่างๆ ให้เกิดความหลากหลายขึ้นมาได้ การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ ช่วยทำให้ ผู้ที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่า ทางบริษัทได้ผลิตสินค้าดังกล่าวขึ้นมา ทำให้ผู้ที่สนใจ ที่มักจะเป็นร้านตัวแทนจำหน่าย ได้รู้จักผู้ผลิตสินค้าเพิ่มขึ้น ทำให้รู้ว่า นอกจากบริษัทอื่นๆ ที่ผลิตสินค้าเพื่อส่งมาขายที่ร้าน ยังพบว่า บริษัทนี้ ก็ผลิตสินค้าที่กำลังมองหาเช่นเดียวกัน ทำให้ในเวลาต่อมา มีการสั่งสินค้าดังกล่าวมาจำหน่าย ทำให้ ร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้า มีทางเลือกเพิ่มขึ้นในการเลือกสินค้ามาขาย

สุดท้ายแล้ว จะเป็นในส่วนของการตกแต่งรถให้เกิดความสวยงาม ดูมีกิมมิค ซึ่งถ้าเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ย่อมทำให้ รถเกิดความสวยงาม ดูน่าสนใจ อีกทั้งการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ ไม่มีผลทางกฎหมาย เพราะไม่ได้เป็นการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัท มาติดบอดี้รถ จนทำให้สีรถเปลี่ยนสภาพ สีไม่เหมือนเดิม ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ ถึงค่อนข้างเป็นที่นิยมอยู่พอสมควร จะติดกระจกหน้ารถ หรือ ติดกระจกหลังรถ ก็ทำให้รถดูสวยขึ้นมาได้

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

เครื่องพิมพ์ที่บริษัทของเราใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เหมาะกับธุรกิจใดบ้าง

เราสามารถนำรถกระบะมาใช้ทำรถโฆษณาได้เหมือนกับรถยนต์โดยการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา แต่จะใช่การ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ หรือเปล่า? แอดมินขอเฉลยในบรรทัดถัดไป ซึ่งสำหรับรถกระบะแล้ว ความนิยมในการนำมาบรรทุกของ มีพอๆ กับ รถ 6 ล้อ ถามว่า นอกจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ การจะนำมาบรรทุกของเป็นจำนวนมากสามารถทำได้เหมือนรถ 6 ล้อได้หรือ? คำตอบนั้นไม่ยากเลย แม้กระบะตอนท้าย จะไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก ทว่า เราสามารถนำรถกระบะมาดัดแปลงได้ โดยการนำตู้ทึบมาติดตรงบริเวณท้ายรถ แล้วค่อยสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก เพื่อให้รู้ว่าเป็นรถขนสินค้าที่มาจากบริษัทไหน อีกทั้ง ทำให้รู้ว่า จำหน่ายสินค้าประเภทใด ล้วนแล้วแต่มาจากการให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ โดยการพิมพ์ภาพประกอบพร้อมข้อความ ก็สามารถนำมาสื่อสารบอกล่าวกับลูกค้าทุกๆคนได้

ปัจจัยที่มีผลต่อการทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถกระบะ มีอะไรบ้าง

  • รูปแบบของกิจการ ถ้ามาในรูปแบบของการให้บริการรับขนสินค้า ย้ายบ้านหรืออื่นๆ จะส่งผลต่อการเลือกขนาดสติ๊กเกอร์ รวมถึงความจำเป็นในการสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาใกล้ฉัน เพื่อทำให้ผู้คนที่ผ่านมาเห็นเข้า รู้ว่า เป็นการเคลื่อนย้ายสินค้าหรืออื่นๆ ขนาดข้อความต้องบอกประเภทกิจกรรมได้ เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้ามาเห็นและกำลังมองหารถย้ายบ้าน ก็สามารถโทรมาจองสิทธิ์กันได้เลย
  • วัสดุ ดูว่านำมาติดตู้ทึบที่นำมาติดท้ายรถกระบะ หรือ นำมาติดกระจก เพราะถ้าเป็นการนำมาติดตู้ทึบ มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ที่สามารถติดตู้ดังกล่าวได้ แต่ถ้านำมาติดกระจก จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC หรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศ รวมถึง สติ๊กเกอร์ซีทรู ยกเว้น สติ๊กเกอร์ฝ้า นำมาติดกระจกรถกระบะได้

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ นำมาติดรถตุ๊กๆ เพื่อนำมาใช้ทำสัญลักษณ์เชิงท่องเที่ยว สามารถทำได้ โดยการเลือกลวดลายที่แสดงออกถึงความเป็นไทย จากนั้น ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ก็จะทำให้รถตุ๊กๆ โปรโมทการท่องเที่ยวให้กับเมืองไทยได้ ในขณะที่ รถเมล์ ยังคงเป็นขวัญใจของผู้คนทุกระดับ ที่เห็นความจำเป็นในการโดยสารรถเมล์  อันเกิดจาก มีความจำเป็นต้องไปยังเส้นทางดังกล่าวอยู่แล้ว จากการ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา  บอกชื่อสถานที่ต่างๆ ที่รถเมล์ต้องวิ่งผ่าน รวมถึง มีหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบติดเครื่องปรับอากาศและรถเมล์ธรรมดาทั่วๆไป อยู่ที่ว่า ใครต้องการที่จะใช้บริการแบบไหน สำหรับ การแร็ปรถ ก่อนจะนำ สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ  ข้อดีจะเป็นการปกป้องสีเดิมของรถเอาไว้ และท้ายสุด การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ ช่วยในเรื่องรูปแบบกิจการ รวมถึง ความสวยงาม เห็นหรือยังว่า การทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ กลายเป็นเรื่องจำเป็นไปแล้ว ก็ไม่ควรพลาดที่จะไม่สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ โดยเฉพาะการนำมาติดรถ ให้อะไรมากกว่าที่คิด

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ