ร้านติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ ไม่ฉีกขาดง่าย ทนรอยขีดข่วน รถสวย โปรโมทสินค้าได้

ร้านติดสติ๊กเกอร์รถยนต์

ร้านติดสติ๊กเกอร์รถยนต์

ผลงานสติ๊กเกอร์ติดรถ จาก บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีดังนี้

ร้านติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถประจำตำแหน่งที่อยู่ในครอบครองของบริษัทมีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งวัตถุประสงค์ในการติดสติ๊กเกอร์ ก็คงไม่ได้แตกต่างกันมาก โดยแอดมินสรุปเนื้อหาเอาไว้แล้ว ทั้งลักษณะสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถรอบคัน ประโยชน์ของการติดสติ๊กเกอร์ ข้อดีจากการแร็ปรถยนต์ มีข้อดีอะไรบ้าง? นอกจากนั้น ทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันก็เป็นเรื่องที่ควรนำมาพิจารณาทุกครั้งก่อนตัดสติ๊กเกอร์ เพราะมีข้อดีหลายข้อด้วยกันจากการใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉันและข้อสุดท้าย รูปแบบร้านสติ๊กเกอร์แบ่งออกเป็น 2 ลักษณะ ซึ่งแอดมินสรุปเนื้อหาดังกล่าวเอาไว้เช่นเดียวกัน ดังต่อไปนี้

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ร้านติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ทั้งคัน  ลักษณะสติ๊กเกอร์รวมถึงประโยชน์ในการใช้งาน

พื้นที่ติดสติ๊กเกอร์สัมพันธ์กับขนาดภาพประกอบ โลโก้ร้าน และข้อความโดยตรง ทำให้ต้องบอกร้านสติ๊กเกอร์ถึงตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งบางคนอาจบอกไปว่า จะติดสติ๊กเกอร์รอบคันรถ ก็ยิ่งต้องเพิ่มในส่วนขนาดรถรวมถึงรูปถ่ายรถให้ร้านสติ๊กเกอร์ได้เตรียมวางแผนในการออกแบบ เพื่อทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น น่าสนใจและเต็มไปด้วยประโยชน์มากมายหลายข้อ จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรวมถึงข้างๆรถ เป็นต้น ดังนั้น มาดูว่า ลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ควรสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เป็นอย่างไร รวมถึง ประโยชน์ที่ได้จากการติดสติ๊กเกอร์ว่า มีอะไรบ้าง ดังนี้

วัสดุ

เริ่มจากการเลือกวัสดุที่นำมาตัดสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เพื่อนำมาติดรอบคัน ซึ่งก็ทำให้ผู้คนนึกสงสัย เพราะตามกฎหมาย ตกแต่งรถด้วยสติ๊กเกอร์ได้ไม่เกิน 30% ของพื้นที่ แล้วยังติดสติ๊กเกอร์รอบคันรถได้หรือ? ก็ต้องแนะนำว่า เป็นเรื่องที่ทำได้เช่นเดียวกัน ทว่าหลังจากติดสติ๊กเกอร์เสร็จ ต้องแจ้งกับกรมขนส่ง ก็สามารถนำรถมาใช้งานได้แล้ว

มาถึงลักษณะของสติ๊กเกอร์ติดรถรอบคัน ขณะนี้ มีเพียงสติ๊กเกอร์ 2 ชนิดเท่านั้นที่ตกแต่งรถรอบคัน อันประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์ซีทรู โดยก่อนผลิต ร้านรับติดสติ๊กเกอร์รถยนต์  จะถามความสมัครใจก่อนว่า ต้องการสติ๊กเกอร์ชนิดไหน? ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด ผลิตเพื่อนำมาติดรถรอบคันแล้ว ไม่ต้องกังวลว่า สติ๊กเกอร์ทนความร้อนรวมถึงความชื้นหรือไม่ อีกทั้งฉีกขาดง่ายหรือเปล่า? ซึ่งทั้ง 2 ชนิดเป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจาก pvc เหมือนๆกัน ดังนั้น คุณสมบัติถึงเหมาะสมนำมาติดรถรอบคันโดยไม่สร้างปัญหาใดๆ ขึ้นมาอีก

ประโยชน์ที่ได้จากการใช้งาน

ข้อได้เปรียบของสติ๊กเกอร์ pvc คือความยืดหยุ่นที่มีมากกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ก็ยิ่งทำให้ เมื่อต้องการจะไดคัทตัดตามแบบ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ค่อนข้างตอบโจทย์มากกว่าวัสดุอื่นๆ สำหรับประโยชน์ที่จะได้รับจากการบอก ร้านตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์  ช่วยเพิ่มความสวยงามให้รถ ทำให้ รถโดดเด่นและค่อนข้างน่าสนใจไปพร้อมกับเจ้าของรถบางราย บอก ร้านสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  ให้ครีเอทลวดลายสวยๆ แต่ดูมีเอกลักษณ์ รวมถึง พิมพ์โลโก้ร้านและชื่อร้านลงบนสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ ผู้พบจำโลโก้ร้านและชื่อร้านได้ง่ายขึ้นจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถรวมถึงข้างประตูรถ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ข้อดี  ร้านติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ใกล้ฉัน

เหตุผลที่เลือกทำเลร้านใกล้แหล่งสาธารณูปโภค เกิดจาก ความต้องการที่จะสร้างยอดขายให้กับทางร้าน โดยทำเลที่เลือก ต้องไม่ใช่ที่ดินตาบอด หรือมีสะพานบังหน้าร้าน รวมถึง ไม่ใช่ทาง 3 แพร่ง ก็สามารถดำเนินการเปิดร้านได้แล้ว

ในส่วนของทำเลร้านสติ๊กเกอร์ก็เช่นเดียวกัน ก็ไม่ได้แตกต่างจากการเลือกทำเลเปิดร้านอาหารหรือร้านนวด ต้องเลือกทำเลที่แวดล้อมไปด้วยบริษัท สถาบันทางการศึกษา หรือใกล้นิคมอุตสาหกรรม ทำให้ ผู้ที่ได้รับ

ประโยชน์จากการเปิดร้านใกล้ร้านสติ๊กเกอร์ สามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ โดยแอดมินได้สรุปข้อดีอันเป็นผลมาจากเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้สถานประกอบการดังต่อไปนี้

ความสะดวกในการติดต่อผลิตสติ๊กเกอร์

หลีกเลี่ยงไม่สั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับร้านสติ๊กเกอร์ไกลจากสถานประกอบการ แม้ว่า สามารถพูดคุยผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วก็ตาม ทว่า ควรเลือกทำเล ร้านสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ใกล้ฉัน  ก็จะทำให้ เมื่อต้องการติดต่อร้านสติ๊กเกอร์เพื่อดำเนินการผลิตสติ๊กกอร์ เกิดความสะดวกเพิ่มมากขึ้นจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เพราะในระหว่างที่กำลังคิดแบบสติ๊กเกอร์ ก่อนสั่งตัด จะถามก่อนว่า ตรงกับความต้องการหรือเปล่า? ซึ่งถ้าตรงกับความต้องการ ก็ดำเนินการปริ้นสติ๊กเกอร์ได้เลย

ความสะดวกในการส่งสติ๊กเกอร์

ข้อได้เปรียบที่เลือกทำเล ร้านสติ๊กเกอร์รถยนต์ใกล้ฉัน  กรณีจัดส่งสติ๊กเกอร์ฟรี ทำให้ สามารถจัดส่งสติ๊กเกอร์ตรงถึงมือเจ้าของสถานประกอบการได้รวดเร็วกว่า หรือในขณะเดียวกัน ก็ไม่ใช่เรื่องเสียเวลา ถ้าจะเข้าไปรับสติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง

ผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนได้

หลายต่อหลายครั้งที่ไม่สามารถกำหนดได้ว่า จะใช้งานสติ๊กเกอร์ตอนไหน? ทว่า สิ่งสำคัญคือ ความต่อเนื่องในการใช้งานเพื่อสร้างความทรงจำร่วมที่ดีให้เกิดขึ้นกับผู้คน จำเป็นต้องจ้าง ร้านตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์ใกล้ฉัน   ผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน ซึ่งก็ทำได้รวดเร็วมากกว่า โดยอาศัยทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

ร้านแร็พสติ๊กเกอร์รถยนต์  เรื่องที่ได้จากแร็ปรถ

ฟิล์มใสที่นำมาแร็ปรถ ทำมาจาก pvc ทำให้ฟิล์มใสดังกล่าว มีความยืดหยุ่นสูงจน  ร้านติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ มักนำมาใช้แร็ปรถ ซึ่งคำว่า “wrap” หมายถึงการห่อหุ้มตัวรถเอาไว้ จะแร็ปรถรอบคันหรือแร็ปรถเพียงบางส่วน อยู่ที่การตัดสินใจของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการแร็ปรถ

มาถึง ข้อดีของแร็ปรถ ตรงนี้  ร้านแร็ปสติ๊กเกอร์รถยนต์ รู้ดีว่า ประโยชน์ที่ได้จากการแร็ปรถมีอะไรบ้าง?

ปกป้องสีเดิมของรถ

เกิดจาก นำฟิล์มใสที่ผลิตมาจาก pvc แล้วแร็ปรถ ซึ่งถ้าวัตถุประสงค์ในการสั่งสติ๊กเกอร์ เน้นไปที่ ปกป้องสีเดิมของรถไว้ ก็ควรต้องจ้าง  ร้านติดสติ๊กเกอร์รถยนต์  โดยทางร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกฟิล์มใส ซึ่งข้อดีของฟิล์มใส ไม่ส่งผลต่อสีรถ ดังนั้น ใครที่ชอบสีเดิมของรถ แต่ไม่ต้องการทำสีรถใหม่ อีกทั้ง ต้องการรักษาสีรถให้ดูสดใสและใช้งานไปได้อีกนาน ฟิล์มใส เป็นตัวเลือกที่ดี ต่อให้ติดรอบคัน ก็ยังคงไว้ซึ่งสีเดิมของรถเอาไว้

ป้องกันรอยขีดข่วน

ฟิล์มใสที่นำมาแร็ปรถ ทำมาจาก pvc เพราะฉะนั้น มั่นใจได้เลยว่า ฟิล์มใสที่ว่า แข็งแรงมากพอที่จะนำมาช่วยป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นภายหลังนำรถมาใช้งาน ทำให้ รถที่ห่อหุ้มด้วยฟิล์มใส ยังคงสภาพเดิมเอาไว้ทุกประการ ทำให้เจ้าของรถสั่ง ร้านสติกเกอร์รถยนต์ สั่งฟิล์มใสมาแร็ปตัวรถเอาไว้

ใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์ pvc หรือ สติ๊กเกอร์ซีทรู

เชื่อว่าใครหลายคนก็คงเคยตั้งคำถามกันมาบ้างแล้ว ควรติดสติ๊กเกอร์ก่อนแร็ปรถหรือหลังแร็ปรถก่อนติดฟิล์มใส ก็จะแบ่งตามการใช้งานดังต่อไปนี้

-ต้องการติดสติ๊กเกอร์ชั่วคราว ควรแร็ปรถก่อนแล้วค่อยติดสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ เมื่อเราติดฟิล์มใสไปแล้ว โดยธรรมชาติของฟิล์มใส ใช้งานได้ถึง 3 ปี ทำให้ ถ้าจะติดสติ๊กเกอร์ชั่วคราวอีกทั้งต้องการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ติดรถบ่อยๆ ติดสติ๊กเกอร์ไปก่อนแล้ววันหนึ่งต้องการลอกสติ๊กเกอร์ทิ้ง ก็ต้องลอกฟิล์มใสด้วย ทำให้เสียเวลา รวมถึง ค่าใช้จ่ายในการติดฟิล์มใสใหม่ -ต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์ถาวร เช่น ติดสติ๊กเกอร์มากกว่า 2 ปี ควรติดสติ๊กเกอร์ก่อนแล้วค่อยนำรถมาแร็ป ทั้งนี้เพื่อให้ฟิล์มใสปกป้องสติ๊กเกอร์ ทำให้สีสันของสติ๊กเกอร์ รวมถึง ภาพประกอบสติ๊กเกอร์และข้อความ ยังคงคมชัดและสวยงาม เสมือนเพิ่งนำออกมาจากโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

สุดท้าย กรณี ไม่ใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์ แต่มีความต้องการที่จะเปลี่ยนสีรถ ให้เลือกฟิล์มใสที่ทำมาจาก pvc เพราะมีสีให้เลือกหลายสี โดยไม่ต้องเสียเวลาทำสีรถ ทั้งนี้ การทำสีรถ มักใช้เวลาในการทำสีค่อนข้างนาน ทำให้เสียเวลาและต้องรอ จนกว่าสีจะแห้ง แตกต่างจากการแร็ปรถ ใช้เวลาไม่นาน ก็นำรถมาใช้งานได้แล้ว

เครื่องพิมพ์ที่บริษัทของเราใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

ร้านสติ๊กเกอร์รถยนต์  ทำอะไรได้อีกบ้าง

เชื่อว่านาทีนี้ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่ต้องการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งรถยนต์ ไม่ว่าตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์จะเป็นการติดสติ๊กเกอร์กระจกหน้ารถและสติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ ผู้คนส่วนใหญ่มักนึกถึง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์   ที่มีความพร้อมในหลายด้าน เช่น การเลือกวัสดุที่เหมาะสมตรงกับการใช้งานดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ -เครื่องพิมพ์ เน้นประสิทธิภาพของงานพิมพ์ เช่น สามารถทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ออกมาได้อย่างคมชัดและสวยงาม และต่อให้ สติ๊กเกอร์มีขนาดเล็ก ก็ยังพิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาได้สวยและน่าสนใจ -น้ำหมึก เลือกให้ตรงกับรุ่นของเครื่องพิมพ์ โดยมาก มักพิมพ์มาจากน้ำหมึกแท้ ทว่าแม้ราคาสูง แต่ก็คุ้มค่า

ดังนั้น หัวข้อนี้มาดูว่า ร้านสติ๊กเกอร์ทำอะไรได้อีกบ้าง นอกเหนือจากที่แอดมินเพิ่งกล่าวถึง

หลังคารถ

หน้าที่หลักของร้านสติ๊กเกอร์ ทำหน้าที่รวบรวมข้อมูลที่ได้จากการคุยกับผู้สั่งสติ๊กเกอร์ จากนั้น ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ แล้วถึงค่อยปริ้นสติ๊กเกอร์ กระทั่งมาถึงการติดสติ๊กเกอร์ กรณี ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ไม่มีความชำนาญในการติดสติ๊กเกอร์ สามารถจ้างร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ติดผนังกระจก สวยและดูสมบูรณ์แบบพร้อมใช้งาน ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้น เป็นหน้าที่ร้านสติ๊กเกอร์ ทว่า ก็ยังเพิ่มในส่วน การนำสติ๊กเกอร์มาติดหลังคารถยนต์และรถตู้ บางครั้งเหนือความคาดหมายด้วยซ้ำ ต้องติดสติ๊กเกอร์หลังคารถยนต์ด้วยหรือ? ติดแล้วมีประโยชน์อย่างไร? ก็จะบอกว่า ติดหลังคารถก็เพื่อเพิ่มความสวยงามและสมบูรณ์แบบให้กับรถที่นอกจากติดข้างรถ ประตูรถ ก็ต้องทำให้ดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน โดยบอก ร้านติดสติ๊กเกอร์หลังคารถยนต์

เป็นผู้จำหน่ายสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถยนต์

แม้ว่างานออกแบบ ผลิตสติ๊กเกอร์รวมถึงติดสติ๊กเกอร์ จะเป็นหน้าที่รับผิดชอบโดยตรงของร้านสติ๊กเกอร์ก็ตาม แม้แต่การขายสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถยนต์ ก็ยังเป็นเรื่องที่ ร้านขายสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ต้องทำ ทั้งในรูปแบบสติ๊กเกอร์ไดคัทและสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปติดกระจกรถ ทำให้ลูกค้าบางกลุ่ม ต้องการทำรถให้สวย แต่ไม่อยากรอ สามารถสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถสำเร็จรูปจากร้านขายสติ๊กเกอร์ติดรถได้เลย ราคาไม่แพง เพราะเป็นการผลิตสติ๊กเกอร์ลวดลายเดิมๆในปริมาณมาก แตกต่างจากไดคัทสติ๊กเกอร์ ที่ราคาค่อนข้างแพงกว่า เพราะเป็นการทำตามแบบที่ผู้อื่นไม่สามารถนำมาใช้งานได้นอกจากผู้สั่งสติ๊กเกอร์เท่านั้น

ร้านติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ วัสดุที่เลือกมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ มักเลือกสติ๊กเกอร์ pvc เพราะเป็นสติ๊กเกอร์สั่งตัดตามแบบได้ อีกทั้งทนทานไม่ฉีกขาดง่าย ติดสติ๊กเกอร์แล้วรถสวยอีกทั้งยังโปรโมทกิจการได้อีกด้วยซึ่งก็ควรเลือกร้านสติ๊กเกอร์ทำเลใกล้ๆ สถานประกอบการ จะทำให้ เกิดความราบรื่นตั้งแต่ตอนคิดลวดลายสติ๊กเกอร์ รวมถึง วันที่จัดส่งสติ๊กเกอร์ จนมาถึง ข้อดีแร็ปรถ มีหลายข้อ เช่น ปกป้องสีเดิมของรถไว้ อีกทั้งยังใช้เวลาไม่นาน นำรถมาใช้งานอวดผู้คนหรือนำมาใช้ทำกิจกรรมส่งเสริมการขายได้แล้ว โดยไม่ต้องเสียเวลาติดต่อกรมขนส่งเพื่อแก้ไขข้อมูลบนสมุดทะเบียนแต่อย่างใด เพราะแร็ปรถด้วยฟิล์มใส และหัวข้อสุดท้าย ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  ไม่ได้ทำเพียงแค่ตัดสติ๊กเกอร์ ทว่า ยังรับติดสติ๊กเกอร์หลังคารถ รวมถึงจำหน่ายสติ๊กเกอร์ติดรถให้ผู้ที่สนใจอีกด้วย ทำให้เข้าถึงการนำสติ๊กเกอร์ติดรถได้มากขึ้นไปกว่าเดิม

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ