ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ คมชัดและทนทาน ตัดตามแบบแล้วรถสวยมีเอกลักษณ์ ใครก็จำได้

ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ

ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ

ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ รถที่สามารถติดสติ๊กเกอร์ได้แก่ รถยนต์ รถขนสินค้า รถดัดแปลง รถตู้ รวมถึง รถแรลลี่ โดยวัสดุที่นำมาติดรถ ใจความสำคัญก็ยังเน้นไปที่สติ๊กเกอร์ pvc ดังนั้น ก็ต้องมาดูข้อดีสติ๊กเกอร์ pvc ว่ามีอะไรบ้าง? และทำไมนอกจากติดรถยนต์ รถตู้ แล้วยังนำมาติดรถแรลลี่? หรือกรณีติดรถยนต์ไปแล้ว ติดสติ๊กเกอร์อย่างไรถึงปลอดภัย ใช้งานรถได้อย่างราบรื่น? ซึ่งก็ได้รวบรวมคำตอบเอาไว้แล้วเช่นกัน ในส่วนของ ใช้งานสติ๊กเกอร์ หลายคนสับสน สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบกับสติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ คือความหมายเดียวกันหรือเปล่า? แอดมินเตรียมในส่วนของความรู้ความเข้าใจในเนื้อหาดังกล่าวเอาไว้แล้ว เชื่อว่า เพื่อนๆ สามารถนำสติ๊กเกอร์มาปรับใช้ให้ตรงกับการใช้งานได้ถึง 100%

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดรถแรลลี่  ทำไมต้องทำมาจากสติ๊กเกอร์ pvc

รถแรลลี่ ก็คือ รถแข่ง โดยข้อดี เกิดมาจากการออกแบบรถเพื่อใช้ทำกิจกรรมการท่องเที่ยว โดยเน้นส่งเสริมการท่องเที่ยวในแต่ละจังหวัด อีกทั้งเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ที่มักมาเป็นหมู่คณะ ทำให้ เจ้าของท้องที่ต้องเพิ่มมาตรการความปลอดภัยให้กับผู้ขับรถแรลลี่รวมถึงผู้ร่วมงานและพ่อค้าแม่ค้าตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ และไม่เพียงแค่ ใช้กระตุ้นการท่องเที่ยว แม้แต่แข่งประลองความเร็ว ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของรถแรลลี่ ดังนั้น หัวข้อนี้ มาดู เหตุผลที่เลือกสติ๊กเกอร์ pvc ติดรถแรลลี่ มาจากเหตุผลใดบ้าง?

  1. ทนรอยขีดข่วน ถือได้ว่าเป็นคุณสมบัติเด่นของสติ๊กเกอร์ pvc ก็ว่าได้ ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจากพลาสติก ทำให้ กรณีต้องการสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นกับรถแรลลี่ จะเป็นตัวเลือกแรกที่นึกถึงเสมอ ทั้งนี้เพราะ ความเร็วในการใช้รถแรลลี่มีมากกว่ารถทั่วๆไป ทำให้มีโอกาสที่ตัวรถแรลลี่อาจขับไปเฉี่ยวหรือชนอะไรบางอย่างจนส่งผลต่อสีของรถ ทว่า ยังมีความจำเป็นต้องตกแต่งรถแรลลี่ให้สวยดูมีเอกลักษณ์ด้วยสติ๊กเกอร์อยู่ดี ดังนั้น สติ๊กเกอร์ pvc ถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์นึกถึง โดย ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ 24 ชั่วโมง ในส่วนของการติดสติ๊กเกอร์ จะติดสติ๊กเกอร์ก่อนหรือหลังแร็ปรถแรลลี่ อยู่ที่การตัดสินใจของลูกค้า ซึ่งในมุมมองของแอดมิน กลับเห็นว่า ควรติดสติ๊กเกอร์ก่อน แล้วค่อยแร็ปรถด้วยฟิล์มใส ซึ่งก็ทำมาจาก pvc ทั้งนี้เพื่อที่ว่า ฟิล์มใสช่วยปกป้องสีเดิมของรถรวมถึงสติ๊กเกอร์ไดคัทจากความเร็วที่ในบางครั้งอาจไปเฉี่ยวชนสิ่งกีดขวางเข้าโดยไม่ตั้งใจ
  2. ทนความร้อน สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนความร้อน เหตุผลเหมือนกับเนื้อหาข้างบน ทำให้ ทุกครั้ง รับปริ้นสติกเกอร์ติดรถ  ร้านสติ๊กเกอร์มักให้ความสำคัญกับสติ๊กเกอร์ pvc เพราะรถแรลลี่เป็นรถสำหรับใช้ประลองความเร็วในสนามแข่ง โดยช่วงเวลาจัดงาน มักจัดขึ้นในช่วงกลางวัน  เพื่อปกป้องหมายเลขผู้แข่งขันรวมถึงรายชื่อสปอนเซอร์ ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ pvc หรือในบางครั้ง อาจลองเปลี่ยนมาเป็น สติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งเดี๋ยวนี้ นำมาติดข้างประตูรถรวมถึงใช้แร็ปรถได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ไปแล้ว ก็ถือได้ว่า เป็นเรื่องที่ทำแทนกันได้

ปริ้นสติกเกอร์ติดรถตู้ทึบ  มีกี่แบบ

เชื่อว่าหลายคนอาจรู้สึกสับสน ระหว่างสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบกับสติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ ใช่แบบเดียวกันหรือเปล่า? วันนี้ แอดมินได้คลายข้อสงสัยดังกล่าว โดยแบ่งประเภทการใช้งานสติ๊กเกอร์ออกเป็น 3 แบบด้วยกัน ดังต่อไปนี้

  • ติดรถตู้  รถตู้มีรูปทรงเป็นทรงเหลี่ยม หัวตัดสั้น จะเข้าไปนั่งภายในรถตู้ ให้เปิดประตูรถจากด้านข้างได้เลย เดี๋ยวนี้ ค่อนข้างเป็นที่นิยมนำมาใช้ประโยชน์มากกว่าใช้ส่วนตัว เช่น รับส่งผู้โดยสาร แบ่งออกเป็นรถตู้สาธารณะ รถตู้โดยสารและรถตู้ VIP ในเวลาเดียวกัน ก็ยังนำรถตู้มาทำรถพยาบาล รถฉุกเฉิน รถรับส่งนักเรียน ทำให้จำเป็นต้อง ปริ้นสติกเกอร์ติดรถตู้   เพื่อนำมาใช้แยกประเภทรถตู้
  • ติดตู้ทึบรถดัดแปลง หมายถึง การนำตู้ทึบมาติดท้ายรถกะบะ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อนำมาใช้ขนสินค้า เพื่อทำให้ผู้คนรู้จักผู้ให้บริการรถตู้ รวมถึง รู้ว่าเป็นรถขนสินค้า จำเป็นต้อง ปริ้นสติกเกอร์ติดรถด่วน  บนตู้ทึบ โดยใช้พื้นที่ในการติดสติ๊กเกอร์ได้ตามความต้องการ บางรายติดสติ๊กเกอร์รอบตู้ ในขณะเดียวกัน อาจติดเพียงบางส่วนเท่านั้น ก็ขนส่งสินค้าและอื่นๆ ไปพร้อมกับการโปรโมทกิจการได้แล้ว ทว่า ต้องไม่ลืมแจ้งกับกรมขนส่งถึงเหตุผลในการนำรถมาดัดแปลง
  • ติดรถฟู้ดทรัค เป็นการนำรถมาดัดแปลงทำเป็นรถขายอาหารและเครื่องดื่มเคลื่อนที่ โดยมากดัดแปลงมาจากรถตู้ แล้ว ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ   เพื่อทำให้ลูกค้ารู้ว่า จำหน่ายสินค้าประเภทใด? ปัจจุบัน การขายสินค้าบนรถฟู้ดทรัค ได้รับความนิยมพอสมควร ทั้งนี้เพราะ ถ้านำมาเปรียบเทียบกับการหาทำเลเปิดร้าน ต้นทุนของรถฟู้ดทรัค ถูกกว่าหาทำเลเปิดร้านอยู่มากพอสมควร ทำให้ ทำกำไรจากสินค้าได้เร็วกว่า อีกทั้งยังเลือกทำเลขายสินค้าใหม่ได้เสมอ กรณีพบว่า ขายสินค้าทำเลดังกล่าวแล้วยังไม่สามารถสร้างยอดขายได้ รถฟู้ดทรัค  ดัดแปลงจากรถที่ตัวเองมีหรือซื้อรถฟู้ดทรัค จากผู้ผลิตและจำหน่ายรถฟู้ดทรัค สำเร็จรูปได้เลย ราคาไม่แพง และค่อนข้างคุ้มค่าที่จะลงทุน

ขั้นตอนปริ้นสติกเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

ปริ้นสติกเกอร์ติดรถแผ่นใหญ่ ใช้งานแล้วไม่ผิดกฎหมาย ทำอย่างไร

จะตัดสติ๊กเกอร์ติดรถแผ่นใหญ่ บางครั้งก็ต้องดูขนาดรถด้วยว่า ผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาแล้ว สัมพันธ์กับรถหรือเปล่า? แล้วถึงใช้ประโยชน์จากพื้นที่ดังกล่าวได้อย่างเต็มที่ และสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่ฉีกขาดยาก อีกทั้ง ทนความร้อนสูงๆได้เป็นอย่างดี ทำให้ สติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่คนส่วนใหญ่นิยมสั่งผลิตมากที่สุด

ทว่า แม้เจ้าของรถจะมีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น กรณีต้องการสั่งสติ๊กเกอร์ ทว่าก็ยังเหลืออีกหนึ่งข้อควรระวังที่เจ้าของรถทุกคนต้องตระหนักให้มากเข้าไว้ นั่นก็คือ ติดสติ๊กเกอร์แล้วต้องไม่ส่งผลทางกฎหมาย ซึ่งหัวข้อนี้ แอดมินขอพูดถึง ติดสติ๊กเกอร์แบบไหนแล้วดี? ใช้งานราบรื่น

  1. ปริมาณพื้นที่ในการติดสติ๊กเกอร์ ข้อดีสติ๊กเกอร์ติดรถแผ่นใหญ่ เห็นจะเป็นในเรื่อง การนำมาใช้สื่อสารข้อมูลสินค้าได้ค่อนข้างชัดเจน ใครเห็นก็อยากซื้อสินค้าขึ้นมาทันที ทำให้ ผู้ประกอบการหลายคน ต้องการให้ ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดรถ  ผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถแผ่นใหญ่ ทว่า แม้ข้อดีสติ๊กเกอร์ติดรถจะมีหลายข้อด้วยกัน ทว่า ถ้าต้องการนำมาติดรถ ต้องมั่นใจแล้วว่า ขนาดสติ๊กเกอร์จะไม่มีผลทางกฎหมาย ซึ่งทางกรมขนส่งได้ออกกฎมาว่า ห้ามเจ้าของรถตกแต่งรถ ไม่ว่าจะเปลี่ยนสีรถหรือติดสติ๊กเกอร์ ต้องไม่เกิน 30% ถึงสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถได้ ทว่า กรณี ติดสติ๊กเกอร์เกิน 30% ก็ควรต้องแจ้งกับทางกรมขนส่งให้ช่วยดำเนินการแก้ไขข้อมูลรถในสมุดทะเบียนรถ ก็สามารถนำรถคันดังกล่าวมาใช้โปรโมทกิจกรรมต่างๆได้ อย่างไม่ติดขัดปัญหาใดๆแล้ว ไม่ว่ารถคันนั้น จะเป็นรถยนต์ รถตู้ รถกะบะ หรือ อื่นๆ ก็ตาม
  2. แจ้งกรมขนส่ง เมื่อรู้ปริมาณพื้นที่ในกาติดสติ๊กเกอร์ ก็ไม่ยากที่จะ ปริ้นสติกเกอร์ติดรถใกล้ฉัน เพื่อตกแต่งรถ ทว่าในบางครั้ง มีความจำเป็นต้องใช้พื้นที่รถให้เป็นประโยชน์มากที่สุด จนทำให้ต้องสั่งสติ๊กเกอร์เกินกว่าพื้นที่ทางกฎหมายกำหนดไว้ ก็ต้องแจ้งกับกรมขนส่งเท่านั้น จะได้ไม่มีปัญหาย้อนหลัง

อีกวิธีก็คือ สั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ นำมาใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์ข้างประตูรถ ช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ กระจกรถไม่มีผลทางกฎหมาย ขอเพียง ติดสติ๊กเกอร์แล้วไม่บังการมองเห็นระหว่างขับรถ ถือว่า เป็นอันใช้ได้ ก็ไม่ต้องไปเดินเรื่องกับกรมขนส่งอีก หรือ จะใช้วิธีสุดท้าย ติดสติ๊กเกอร์ตู้ทึบหลังรถกระบะที่นำมาดัดแปลง ก็เป็นอีกวิธีที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

ปริ้นสติกเกอร์ติดรถบริษัท วิธีใช้งานและเลือกสติ๊กเกอร์

บริษัททุกแห่ง มีความจำเป็นต้องครอบครองรถเอาไว้ เพื่อนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องการรับส่งพนักงานกรณี จัดงานสัมมนา รวมถึง รถประจำตำแหน่งของฝ่ายขาย ดังนั้น เมื่อต้องครอบครองรถหลายคันในนามของบริษัท เพื่อแยกประเภทรถอย่างชัดเจน รวมถึงภาพลักษณ์ของบริษัท ก็ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ โดยให้ร้านสติ๊กเกอร์เลือกวัสดุสำหรับผลิตสติ๊กเกอร์ อายุกาว รวมถึง กำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ แล้วถึงติดกระจกรถบริษัทได้ ถามว่า มีแนวทางไหนกันบ้าง ใช้เลือกสติ๊กเกอร์ รวมถึง วิธีใช้งาน แอดมินรวบรวมข้อสรุป ดังนี้

ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ รถแรลลี่ก็คือรถแข่ง ใช้ความเร็วสูงในการขับ ทำให้ต้องเลือกวัสดุตกแต่งรถที่ทนทานสูง รถแรลลี่ถึงสวยและน่าสนใจ โดยวัสดุที่เลือกก็ยังคงทำมาจากสติ๊กเกอร์ pvc ทั้งนี้เพราะ ตัดตามสั่งได้อีกทั้งทนความร้อนและความชื้น รวมถึง ทนรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี และยังไม่ฉีกขาดง่าย ย่อมตอบสนองนำมาตกแต่งรถแข่งได้ดีกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น สำหรับรถตู้ทึบ ก็คือพาหนะ ที่ถึงยังไง ก็ต้องติดสติ๊กเกอร์เพื่อให้รู้ว่าใช้งานแบบใด? ในขณะที่ตู้ทึบ ก็คือตู้ขนสินค้าติดท้ายรถกะบะ ไม่ได้แตกต่างจากรถตู้ทึบ ต้องติดสติ๊กเกอร์เพื่อเพิ่มความสวยงามให้ตู้ทึบอีกทั้งยังทำให้ผู้คนรู้ชื่อแบรนด์ ในส่วนติดสติ๊กเกอร์รถแล้วไม่ผิดกฎหมาย ให้ติดสติ๊กเกอร์ไม่เกิน 30% หรือกรณีติดเกิน ต้องแจ้งกรมขนส่ง ก็ใช้งานรถได้อย่างราบรื่นแล้ว

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ