สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ ใช้โปรโมทสินค้าและเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ เคยบ้างไหม ที่ลองเปิดร้านจำหน่ายสินค้าแล้วผลลัพธ์กลับไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจจนเจ้าของกิจการหลายคน เคยมีความคิดที่จะปิดร้านเสียเอง ที่เป็นแบบนั้น ส่วนหนึ่ง อาจเกิดจาก ไม่รู้จักลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย รวมถึง ไม่รู้วิธีโปรโมทสินค้า ดังนั้น เนื้อหาที่จะได้เรียนรู้ร่วมกันในวันนี้ มาดูว่า เราสามารถใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดข้างรถ ช่วยในเรื่องโปรโมทสินค้ารวมถึงเจาะลูกค้าเป้าหมายนั้น กลับเป็นเรื่องง่ายที่ใครๆ ต่างก็ทำได้

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ เป็นวิธีที่นิยมในการตกแต่งรถยนต์เพื่อเพิ่มความสวยงามหรือแสดงอัตลักษณ์ของเจ้าของรถ มีหลายประเภทของสติ๊กเกอร์และการออกแบบที่สามารถเลือกใช้ได้ ตั้งแต่สติ๊กเกอร์ขนาดเล็กไปจนถึงกราฟิกที่ครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ของรถ การเลือกใช้สติ๊กเกอร์ติดรถจึงขึ้นอยู่กับความชอบและจุดประสงค์ของแต่ละบุคคล

นอกจากนี้ การเลือกสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถยังควรพิจารณาถึงคุณภาพของวัสดุและการยึดติด เพื่อให้มั่นใจว่าสติ๊กเกอร์จะอยู่ได้นานโดยไม่หลุดลอกง่าย และไม่ทำลายผิวรถเมื่อต้องการถอดออก หากคุณมีความสนใจในการตกแต่งรถด้วยสติ๊กเกอร์ คุณอาจต้องการหาร้านที่เชี่ยวชาญเพื่อรับคำปรึกษาและบริการติดตั้งที่มีคุณภาพ เราในนามบริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด พร้อมให้บริการด้านการพิมพ์ที่มีเทคโนโลยีสูง และมีทีมงาน การผลิต ติดตั้ง ที่มีประสบการณ์สูงมากกว่า 20 ปี+

เครื่องพิมพ์ที่บริษัทของเราใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ

แบบสติ๊กเกอร์ติดรถ สวยและคมชัดด้วยระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ผู้คนชอบ

วิธีเพิ่มยอดขายให้สินค้า เบื้องต้น ต้องรู้จักลูกค้าก่อนว่า ผลิตสินค้าให้กับใคร? จากนั้นถึงค่อยทำสินค้า แล้วมองหาตัวช่วยประชาสัมพันธ์สถานประกอบการ ทำให้ หนึ่งในตัวช่วยที่น่าสนใจอย่างสติ๊กเกอร์ ถูกนำมาใช้ประโยชน์ เพราะสามารถกำหนดภาพประกอบสินค้าให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าที่เราต้องการจะจำหน่ายสินค้าก่อนนำมาติดข้างๆรถ โดยมีเครื่องมือเพิ่มความสวยและคมชัดให้เกิดขึ้นกับสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็มีเพียงร้านสติ๊กเกอร์เท่านั้นที่ทำได้

 • ภาพสวยดูมีมิติ ความสวยและคมชัดทั้งในส่วนของภาพกราฟฟิคต่างๆ รวมถึงข้อความที่นำมาใช้โปรโมทสินค้าที่เราเลือกมานั้น ระบบงานพิมพ์มีผลโดยตรง ซึ่งเราแบ่งระบบงานพิมพ์ออกเป็น 2 แบบ
 1. แบบแรก ระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท
 2. แบบที่ 2 ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท

ซึ่งถ้าใครก็ตาม ที่ต้องการทำให้ภาพสวยและดูมีมิติ ระบบงานพิมพ์ดังกล่าวตอบโจทย์มากกว่า เพราะภาพที่ทำขึ้นมานั้น ดูมีมิติ เหมาะสมโปรโมทสินค้าเพราะทำให้ผู้คนเห็นความแตกต่างของภาพประกอบสินค้าได้มากกว่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยระบบงานพิมพ์ธรรมดาจนนำมาสู่การจดจำ

 • ภาพไม่เบลอ คมชัด สื่อสารได้ ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทเหมาะสม พิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ทั้งนี้เพราะ ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทเป็นระบบงานพิมพ์สำหรับสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ โดยที่ข้อความและภาพประกอบสินค้ายังคงคมชัด ไม่เบลอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญ อีกทั้งเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อยได้โดยที่น้ำหมึกของระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจนทำให้ผู้คนสามารถติดตามโปรโมชั่นบนสติ๊กเกอร์ที่หมั่นอัพเดทอยู่ตลอดเวลาซึ่งถือได้ว่า สามารถโปรโมทกิจกรรมต่างๆ ของทางร้านได้นานอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกลัวว่า สติ๊กเกอร์จะสร้างปัญหาใดๆ หรือเปล่า?

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

ความคมชัดเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญ เพราะเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ไม่ยากผ่าน สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

สื่อที่นำมาใช้โปรโมทสินค้าอีกทั้งยังเข้าถึงผู้คนได้มากกว่ามีหลายแบบ เช่น โบรชัวส์ บิลบอร์ดขนาดใหญ่ ป้ายไวนิล รวมถึงสติ๊กเกอร์ แม้มีความต่างในเรื่องของวัสดุที่สั่งมาผลิตสื่อสำหรับโปรโมทสินค้า ทว่า สิ่งที่มีเหมือนๆกัน นั่นก็คือ ความคมชัดของภาพประกอบและข้อความต่างหากที่สำคัญ ไม่ว่าจะพิมพ์บนวัสดุชนิดใดก็ตาม เพราะความคมชัดทำให้ลูกค้าสามารถรู้จักกับสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยปราศจากความสงสัย รู้ว่า ข้อดีและจุดเด่นสินค้ามีอะไรบ้าง? ผ่านภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อความ

 1. การเลือกรูปแบบงานพิมพ์ที่เหมาะสม ความคมชัดของภาพประกอบสินค้ารวมถึงตัวอักษรทุกขนาดเกิดจากร้านสติ๊กเกอร์รู้ว่า งานพิมพ์ประเภทไหนเหมาะสมควรนำมา ผลิต สติ๊กเกอร์ โดยระบบที่เลือกจะเป็นงานพิมพ์อิงค์เจ็ท และชนิดของระบบงานพิมพ์ที่เหมาะสมผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดข้างรถ จะเป็นงานพิมพ์อิงค์เจ็ทเอาท์ดอร์ ไม่ใช่ งานพิมพ์อิงค์เจ็ทอินดอร์
 2. เครื่องปริ๊นเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดทำให้ภาพไม่เบลอแต่คมชัด เครื่องพิมพ์มี 2 รูปแบบ กรณีพิมพ์โลโก้สินค้า เครื่องพิมพ์ที่เลือกคนละแบบกับเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ที่นำมาติดข้างๆรถ ซึ่งเครื่องพิมพ์สำหรับทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่นำมาติดข้างรถได้แก่ เครื่องพิมพ์ hp latex 800 สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีหน้ากว้างสูงสุดได้ถึง 1.63 เมตร  ทำให้ภาพยังคงคมชัดแม้สติ๊กเกอร์สำหรับติดข้างรถจะมีขนาดใหญ่ก็ตาม

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ ทนความร้อน สีสันสดใส โปรโมทสินค้าได้อย่างต่อเนื่อง

การที่สติ๊กเกอร์ทนความร้อนโดยที่สีของสติ๊กเกอร์ยังคงดูสดใส นับว่าเป็นเรื่องดีในแง่การนำมาใช้โปรโมทสินค้าได้นานอย่างต่อเนื่องไปจนกว่าสินค้าจะขายให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ ซึ่งร้านสติ๊กเกอร์ก็จะมีแนวทางในการสร้างความสดใสให้เกิดขึ้นกับสติ๊กเกอร์สำหรับติดข้างรถ

 • หลีกเลี่ยงไม่ปริ๊นท์งานด้วยน้ำหมึกเทียม น้ำหมึกแท้มีข้อดีหลายข้อ ทำไปแล้วสีไม่ซีด ภาพคมชัดอีกทั้งยังดูมีมิติมากกว่า เลือก งานปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ด่วน ด้วยน้ำหมึกเทียม ที่แม้ราคาจะถูกกว่าน้ำหมึกแท้ ทว่า พอใช้งานไปสักพัก เพียงไม่นาน ภาพไม่คมชัด อีกทั้ง สีสติ๊กเกอร์ ยังดูซีด จนไม่สามารถโปรโมทสินค้าได้เลย แม้ว่าข้างๆประตูรถ จะมีพื้นที่ในการโปรโมทสินค้ามากกว่าก็ตาม
 • เราเพิ่มในส่วนของสารเคลือบลงบนสติ๊กเกอร์ ก่อนทำ สติ๊กเกอร์ตัวอักษร รวมถึงภาพประกอบ โดยร้านสติ๊กเกอร์ยังคงเห็นความสำคัญของสารเคลือบสติ๊กเกอร์เพื่อปกป้องความร้อนรวมถึงความชื้นจากความแปรปรวนของสภาพอากาศในแต่ละวัน ทำให้ สติ๊กเกอร์ทนความร้อนได้มากขึ้นโดยที่สีสันบนสติ๊กเกอร์ยังคงสดใสชวนมอง

พิมพ์หมึกขาว ช่วยโปรโมทสินค้า โดนใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย

แม้ว่าระบบงานพิมพ์ จะมีผลต่อความคมชัดจนนำมาซึ่งความสวยงามของสติ๊กเกอร์ ทว่า ยังเหลืออีกหนึ่งองค์ประกอบที่มีผลโดยตรงต่อสติ๊กเกอร์กระทั่งใช้โปรโมทสินค้าได้ โดยองค์ประกอบที่ว่า  จะเป็นในเรื่องวัสดุที่สั่งมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดข้างๆรถ ผ่านการพิมพ์สีขาวลงบน pvc จนเราเรียกวัสดุดังกล่าวว่าสติ๊กเกอร์หมึกขาว

 1. สร้างความโดดเด่นจนทำให้ภาพประกอบสินค้ากระตุ้นความต้องการจะซื้อสินค้าให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้า สติ๊กเกอร์หมึกขาวผลิตมาจาก pvc ทำให้คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ค่อนข้างใกล้เคียงกันจนทำให้ร้านสติ๊กเกอร์สั่งปั๊มสติ๊กเกอร์ทั้งในรูปแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน และ สติ๊กเกอร์ภาพประกอบสินค้า ซึ่งเมื่อนำมาติดข้างรถไปแล้ว กลับช่วยทำให้ภาพประกอบสินค้าค่อนข้างโดดเด่นจนไปสะกดสายตาลูกค้าที่เราต้องการจะขายสินค้าได้มากกว่า
 2. ยกระดับสินค้า หลายคนอาจคาดไม่ถึงด้วยซ้ำ สติ๊กเกอร์ใสๆ ที่พอแปลงสภาพมาเป็นสติ๊กเกอร์หมึกขาว หลังจากสร้างลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ไปแล้ว กลับนำมาใช้เป็นเครื่องมือเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายระดับบนผ่านภาพประกอบสินค้าที่มีความคมชัดและสวยโดดเด่นมากกว่าและแม้ว่าจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มา apply ติดข้างรถ ก็สามารถโปรโมทสินค้าได้ดีไม่แพ้กัน ถือได้ว่า เป็นการนำจุดแข็งของสติ๊กเกอร์มาใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

ประโยชน์จาก ป้ายสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มากกว่าที่คุณคิด ใช้เป็น เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้

เมื่อรู้ว่าต้องการขายสินค้าให้กับใคร ก็จะรู้วิธีโปรโมทสินค้าเช่นเดียวกันว่า จะใช้วิธีไหน? จนนำมาสู่การเลือกระบบงานพิมพ์ที่เหมาะสมรวมถึงวัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์ นอกจากสติ๊กเกอร์หมึกขาว แม้แต่ การใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ก็สามารถนำมาใช้โปรโมทลูกค้ารวมถึงเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อีกด้วย

 • สร้างการรับรู้ทุกช่วงเวลา จุดแข็งของสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เห็นจะเป็นในเรื่องค่าสะท้อนการมองเห็นค่อนข้างสูงซึ่งควรนำมาพลิกแพลงและใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด โดยสั่งร้านสติ๊กเกอร์ให้ช่วยดำเนินการออกแบบ ลายสติ๊กเกอร์ ในรูปแบบข้อความหรืออื่นๆ ที่สามารถนำมาใช้โปรโมทสินค้าเพื่อสร้างการรับรู้ถึงความมีอยู่ของสินค้าทั้งในช่วงเวลากลางวันและกลางคืนจนผู้คนที่เป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจดจำ โดยผู้ที่สนใจสามารถขอคำแนะนำจากร้านสติ๊กเกอร์
 • สีสันเฉพาะตัวของสติ๊กเกอร์กระตุ้นความสนใจของลูกค้าได้มากกว่า สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมีหลายสี เช่น สีแดง สีเหลือง สีเขียว สีน้ำเงิน สีขาว และอื่นๆ ซึ่งถ้าสีที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีแดง ก็ไม่ยากที่สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่สั่งมาติดข้างประตูรถ สามารถสะกดสายตาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้มากกว่าการไม่โปรโมทสินค้าด้วยสติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ จะขายสินค้าให้ได้ ต้องรู้ว่า สื่อใดบ้างนำมาใช้โปรโมทสินค้าและเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย? ทำให้ สติ๊กเกอร์สำหรับติดข้างรถ สามารถกระตุ้นและดึงความสนใจมาที่ตัวสินค้าไม่แพ้ช่องทางโปรโมทสินค้าอื่นๆ ผ่านระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท อีกทั้งหลีกเลี่ยงไม่สั่งน้ำหมึกเทียมมาใช้งาน รวมถึง การพลิกแพลงวัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ ก็ช่วยทำให้ กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงสินค้าได้ทุกช่วงเวลาเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ