ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ออกแบบและตัดสติ๊กเกอร์อย่างมืออาชีพ กิจการเติบโต

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ

ผลงานสติ๊กเกอร์ติดรถ จาก บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีดังนี้

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ออกแบบและตัดสติ๊กเกอร์อย่างมืออาชีพ กิจการเติบโต

สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมแลร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ แนะนำติดรถใหญ่ ได้แก่สติ๊กเกอร์อะไรบ้าง

และเป็นเพราะเหตุผลใด?

ที่ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 10 ล้อ รวมถึง การออกแบบ สติ๊กเกอร์ติดรถใหญ่ ในส่วนของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ จุดเด่นและข้อดีในการใช้งานที่เจ้าของกิจการไม่ควรพลาด ทั้งในเรื่องความสวยงามจนถึง  ร้านทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา จากการทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ รวมถึงการแร็ปรถ เชื่อว่า มีข้อดีหลายประการอยากให้เพื่อนๆ ได้ลองนำมาใช้เป็นแนวทางในการตกแต่งรถ เหมือนการนำ ติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง  มาประยุกต์ใช้งาน จนสามารถนำรถมาทำสื่อต่างๆ ได้เหมือน สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M  ไปแล้ว ทั้งนี้เพราะ ถ้ารู้ว่า ต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานอย่างไร นั่นหมายความว่า เราเข้าใจไปแล้วว่า ความสำคัญของการทำโฆษณามีบทบาทอย่างสูงต่อความอยู่รอดของกิจการ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดตู้รถบรรทุกใหญ่  สติ๊กเกอร์สำหรับติดรถบรรทุก ที่ร้านสติ๊กเกอร์แนะนำให้ใช้งาน ได้แก่อะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถขนาดใหญ่ เช่น  สติ๊กเกอร์ติดรถหัวลาก เพราะรถหัวลาก เป็นรถใหญ่ ทำให้การผลิตสติ๊กกอร์มีขนาดใหญ่ไปด้วย โดยรูปแบบการตัดเหมือน  สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ทุกประการแตกต่างกันเพียงแค่ขนาดเท่านั้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ ต้องมีไว้ในลิสต์สำหรับผลิตขึ้นมาเพื่อให้รถขนาดใหญ่ได้นำสติ๊กเกอร์ไปใช้งาน ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่น่าสนใจและต้องนำมาใช้งานได้แก่อะไรบ้าง โดยที่จะไม่นำ สติ๊กเกอร์ 3M ขาวด้าน มาใช้งานเป็นอันขาด เพราะ สติ๊กเกอร์ขาวด้านติดรถขนาดใหญ่ไม่ได้ และทำหน้าที่นี้ได้ไม่ดี

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

เป็นสติ๊กเกอร์ที่รถพ่วงทุกคันต้องสั่งผลิตให้ได้ขนาดตามที่กรมขนส่งกำหนดไว้ อีกทั้งยังต้องรู้ว่า ระยะในการติด สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วง  ติดแบบไหน ถึงจะตรงตามที่กรมขนส่งระบุไว้ ถามว่า นอกจากนำมาติดท้ายรถ ตรงบริเวณอื่น สามารถให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ ได้หรือเปล่า? ถือว่า ไม่มีปัญหา เพราะทางกรมขนส่งไม่ได้ห้ามว่า ต้องไม่ติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงข้างประตูรถ เอาเข้าจริงถ้าจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  แล้วนำ สติ๊กเกอร์ 3M สะท้อนแสง มาติดข้างประตูรถ ทำได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าการตัดนั้นจะตัดตามแบบหรือเป็นรูปทรงเรขาคณิต หรือ ทำเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ไม่มีผลแต่อย่างใด

สติ๊กเกอร์ใส

แบ่งออกเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M และเลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดกระจกรถขนาดใหญ่ หรือนำสติ๊กเกอร์ PVC มาให้ ร้านทำติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ ตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบหรือสติ๊กเกอร์สั่งทำ เลือกลวดลายที่ดูเฉพาะไม่ซ้ำใคร หรือ ตัดเป็นสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือเป็นแคปชั่นเก๋ๆ มาติดกระจกหน้ารถ รวมถึง พิมพ์ชื่อบริษัทลงบนสติ๊กเกอร์ จะทำให้ ผู้คนรู้จักบริษัทผู้ให้บริการรถขนาดใหญ่เพิ่มขึ้นมาได้ เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ใสกับการใช้งานที่ถูกต้อง ถึงแบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจก สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ PVC หรือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถ แต่ถ้าตรงบริเวณข้างประตูรถ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้นถึงจะติดสติ๊กเกอร์ลงบนประตูรถได้ ในขณะที่สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำไม่ได้ ถ้าคิดจะนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์ ต้องติดกระจกเท่านั้น

สูญญากาศติดกระจกรถ จุดเด่นของสติ๊กเกอร์ ที่มักนำมาติดกระจก มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์สูญญากาศเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างสูงในระยะหลัง แม้มีข้อดีมากมายทว่าต้องใช้งานให้ถูกวิธี ยกตัวอย่าง  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ จะไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถเกี่ยวข้าว เพราะสติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะทำหน้าที่นี้ได้ดีเฉพาะนำมาติดกระจกเท่านั้น ส่งผลต่อ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ  เวลาจะผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับรถว่าเป็นรถสำหรับขนส่งสินค้า สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศได้ เพราะฉะนั้น ผลลัพธ์การใช้งานที่ดีของสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่นำมาติดรถ มีอะไรบ้าง

เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถที่ดี 

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ที่ดีได้ ทั้งนี้เพราะ เป็นสติ๊กเกอร์ที่เลือกแบรนด์ได้เช่นเดียวกัน โดยปกติจะเลือกเป็น สติ๊กเกอร์ใส 3M และสติ๊กเกอร์สูญญากาศก็อยู่ในกลุ่มนั้นเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ทำให้ ถ้าคิดจะสร้างสีสันในการขับรถ รวมถึง การจะให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาสติ๊กเกอร์สูญญากาศจะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์ 3M ไดคัท สั่งตัดเป็นสติ๊กเกอร์ รูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร โดยเฉพาะถ้านำมาทำรถโฆษณา ต้องทำลวดลายให้ดูแตกต่างเท่านั้น ถึงสะกดสายตาผู้คนได้ รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาพิมพ์ตัวหนังสือหรือพิมพ์ลวดลายสวยๆ ลงไปก็ได้ ก็จะทำให้ รถที่นำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ดูมีคาแร็คเตอร์

ใช้แทนสติ๊กเกอร์ PVC 

ความที่สติ๊กเกอร์สูญญากาศเป็นสติ๊กเกอร์ใสที่อยู่ในกลุ่มเดียวกัน ทำให้  ร้านทำสติ๊กเกอร์รถบริษัท แนะนำลูกค้าเสมอว่า ทั้งสติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ PVC ไม่ใช่สติ๊กเกอร์ทึบแสง แต่อยู่ในกลุ่มของสติ๊กเกอร์ใส ทำให้ เมื่อคิดจะผลิต สติ๊กเกอร์รถตู้ สามารถนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC ในการสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถโฆษณา และดูเหมือนใช้งานแล้วดีเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ทุกประการ เพราะสติ๊กเกอร์สูญญากาศ มีคุณสมบัติหลายข้อใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ PVC เช่น นำมาไดคัทและผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC อีกทั้ง ยังทนชื้นทนร้อนได้ กรณี จะนำมาติดกระจกรถ

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

wrapรถโฆษณา   ข้อดีของการนำรถโฆษณามาแร็ป

จะเลือกร้านสติ๊กเกอร์ทั้งที ควรเลือก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน  เพราะการเลือกทำเลใกล้ๆ จะทำให้ ง่ายขึ้นเวลาจะขอดูตัวอย่างสติ๊กเกอร์ก่อนพิมพ์ว่า ตรงตามที่คุยกันไว้หรือเปล่า? รวมถึง กรณี จะจ้างช่างสติ๊กเกอร์  ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา กลับเป็นเรื่องที่ค่อนข้างง่ายกว่า เพราะ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง เองก็ชอบ เพราะสะดวกที่จะส่งช่างมาที่หน้างาน ถือว่า ดีทั้ง 2 ฝ่ายด้วยซ้ำ อีกทั้งในบางรายที่ต้องการจะนำรถมาแร็ป อันเกิดจากการศึกษาข้อดีของการใช้แร็ปรถว่ามีข้อดีอย่างไรบ้าง? การนำรถมาแร็ปหลังจากบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถหน่วยงานราชการ เพราะร้านสติ๊กเกอร์มีทำเลใกล้ที่อาศัย หรือ สถานประกอบการ จะทำให้การแร็ปรถนั้นง่ายขึ้น โดยเฉพาะรถโฆษณา จำเป็นพอสมควรในการนำรถมาแร็ป โดยมีเหตุผลดังต่อไปนี้

ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บนรถสวยงามขึ้น

เป็นที่รู้กันว่า การแร็ปรถ หมายถึง การนำฟิล์มใสมาแร็ป อีกทั้ง ยังเลือกอายุฟิล์มใสได้อีกด้วยว่า ต้องการอายุการใช้งานที่กี่ปี ? และรถที่เหมาะสมนำมาแร็ปมากที่สุด ควรจะเป็นรถฟู้ดทรัคด้วยซ้ำ เพราะรถฟู้ดทรัค จะเป็นรถที่นำมาขยายกิจการที่มีอยู่ได้ แต่ต้องทำให้รถฟู้ดทรัคดูสวย เพราะต้องแข่งขันกับรถฟู้ดทรัคของคนอื่น เพราะฉะนั้น ให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค  โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก ควรเป็น  สติ๊กเกอร์ 3M ไม่ทิ้งคราบกาว ส่วนใหญ่จะเป็น สติ๊กเกอร์ 3M ติดรถ เป็นสติ๊กเกอร์ PVC ที่เมื่อไหร่ก็ตาม นำมาติดรถ จะทำให้รถสวยงามขึ้นมาได้ แล้วค่อยเข้าสู่กระบวนการนำรถมาแร็ป จะแร็ปรถเพียงบางส่วนหรือทั้งคันก็ได้

ถนอมสติ๊กเกอร์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น

แม้ว่าจะเลือกกาวที่มีอายุในการใช้งาน 1 ปี หรือ 2 ปี เป็นกาวอย่างดีและค่อนข้างมีคุณภาพ พบว่า ภายหลัง ติด สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ และต่อให้การตัดนั้นเป็นงาน ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ แต่พอใช้งานไป พบว่า เกิดความเสียหายอันเกิดจากความไม่ตั้งใจระหว่างกำลังขับรถ เช่น รถโดนลวดเล็กๆขูด ระหว่างกำลังถอยรถ หรือ สารเคมีบางชนิดที่ทำปฏิกิริยากับตัวรถ ซึ่งถ้าเกิดขึ้นแล้ว จะทำให้ สติ๊กเกอร์มีรอยขีดข่วนดูไม่สวย เพราะฉะนั้น ก็ต้องหาวิธีป้องกันเหตุการณ์ดังกล่าว และวิธีที่ดีที่สุด นั่นก็คือ ให้ ร้านทำติดสติ๊กเกอร์โฆษณา ดำเนินการแร็ปรถ ถ้าต้องการลดต้นทุนในการทำรถโฆษณา แร็ปบางส่วนตรงเฉพาะจุดที่ติดสติ๊กเกอร์ ก็เพียงพอแล้ว เพราะฟิล์มที่นำมาแร็ป ช่วยปกป้องตัวรถ จากรอยขีดข่วนดังกล่าว ถือว่า เป็นการถนอมอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ให้ครบตามอายุกาวที่ได้เลือกและตกลงเอาไว้กับร้านสติ๊กเกอร์

เครื่องพิมพ์ที่บริษัทของเราใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ ดีกว่าติดผนังกระจกเพื่อโฆษณาหรือเปล่า

รถหลายประเภทสามารถดัดแปลงนำมาทำรถโฆษณา เช่น ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถกระบะ โดยการนำรถกระบะมาต่อเติมด้วยตู้ทึบ อันเป็นอีกหนึ่งวิธีนำมาใช้ขนสินค้า และต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์รถยนต์ ออกแบบลวดลายให้เข้ากับสินค้า ในขณะเดียวกัน ไม่เพียงแค่รถกระบะ แม้แต่รถยนต์ส่วนตัวก็สามารถนำมาทำรถโฆษณาได้แล้ว เป็นเครื่องยืนยันว่า โฆษณาสินค้านั้นสำคัญเสมอ และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการทำสติ๊กเกอร์เพื่อมาติดผนังกระจก แบบไหนดีกว่า

สติ๊กเกอร์สำหรับติดรถโฆษณา

เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน ที่ถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการบอกกล่าวให้ลูกค้าทุกๆคน รู้ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของสินค้าที่นำมาจำหน่าย ให้ลูกค้ารับรู้แล้วเข้าถึงตัวสินค้าได้รวดเร็วกว่า การรอลูกค้ามาที่ร้าน อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มปริมาณการรับรู้เพิ่มขึ้น ในระยะเวลาที่เท่ากัน โดย สินค้าที่เหมาะสมนำมาโฆษณา ส่วนใหญ่ จะเป็นสินค้าอุปโภคและสินค้าบริโภคผ่านตัวแทนจำหน่าย ทำให้ ตัวแทนจำหน่ายที่ซื้อสินค้ามาแล้วเป็นจำนวนมาก จำเป็นต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M  เพื่อบอกกล่าวให้ลูกค้ารู้ว่า ขณะนี้มีการจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษขึ้นมา ให้รีบแวะมาซื้อในระยะเวลาที่แจ้งไว้ หรือแม้ยังไม่ได้จัดโปรโมชั่น ทว่า ทำให้ลูกค้ารับรู้การมีอยู่ของสินค้าอุปโภคและสินค้าบริโภค สินค้าอื่นๆ ที่ต้องใช้รถโฆษณาได้แก่ การจัดส่งพัสดุต่างๆ จะเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ทำการขนพัศดุมาส่งไปพร้อมกับการทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้ทึบเพื่อโฆษณาบริษัทขนส่งไปด้วย

สติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งผนังร้าน

ถ้าจะนำมาเปรียบเทียบกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ดูเหมือนดีคนละแบบ เป็นเพราะอะไร? เกิดจากตัวสินค้าและบริการ เช่น ร้านกาแฟ ไม่มีความจำเป็นต้อง สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ทว่า เน้นไปที่การสร้างบรรยากาศให้กับร้านโดยการนำ สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M  มาใช้งานให้เข้ากับวัตถุประสงค์การใช้งานมากที่สุด รวมถึง สติ๊กเกอร์ใสนำมาไดคัทหรือทำป้ายหน้าร้านด้วยสติ๊กเกอร์ PVC และการทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก เลือกลวดลายที่เข้ากับร้าน อีกทั้ง บอกโปรโมชั่นต่างๆ ที่ทางร้านกำลังจัดกิจกรรมต่างๆ ภายในร้าน ทำให้ไม่เน้นนำรถมาโฆษณา แต่ร้านดังกล่าวเน้นไปที่การสร้างบรรยากาศให้เกิดกับร้านมากที่สุด ก็จะดึงความสนใจลูกค้าได้แล้ว ร้านในลักษณะนี้ หมายรวมถึง ร้านสปา ร้านนวด ร้านเสริมสวย และร้านอาหาร

สติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ควรทำขึ้นมาติดรถบรรทุกขนาดใหญ่ แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงและสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งเดี๋ยวนี้  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง สามารถออกแบบและนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้งานได้หลากหลายมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ที่ไม่เพียงติดท้ายรถบรรทุก ทว่า นำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดข้างประตูรถได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC และไม่เพียงแค่ สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด แม้แต่ การเลือก สติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน  แต่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ปัจจุบัน นำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC ได้แล้ว ทำให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ  เลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศนำมาไดคัทแล้วติดกระจกรถ หรือในบางรายหลังจากบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง แล้วต้องการแร็ปรถ วิธีนี้ ช่วยรักษาและถนอมสีและลวดลายสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี และการทำรถโฆษณากับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M ติดผนัง ดีกันคนละแบบ ให้ดูที่สถานประกอบการ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ