รับติดสติ๊กเกอร์รถ ทำไมถึงจ้างช่างสติ๊กเกอร์ จ้างแล้วรถสวยใช่ไหม?

รับติดสติ๊กเกอร์รถ

รับติดสติ๊กเกอร์รถ

ผลงานสติ๊กเกอร์ติดรถ จาก บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีดังนี้

ศูนย์รวมช่างติดสติ๊กเกอร์ติดรถ ทุกรูปแบบ มีบริการช่างติดรถนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดรถด่วน ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดรถของเรามีความชำนาญ และเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี+ และช่างติดสติ๊กเกอร์ติดรถของเรา มีใบการันตีจาก 3M ติดต่อคลิกเลย

รับติดสติ๊กเกอร์รถ  ทำไมถึงจ้างช่างสติ๊กเกอร์ จ้างแล้วรถสวยใช่ไหม?

รับติดสติ๊กเกอร์รถ ช่างสติ๊กเกอร์WRAP-CARก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญไปแล้ว ไม่ว่าติดสติ๊กเกอร์นั้นจะเป็นการติดผนังโครงสร้างกระจกสถานประกอบการหรือกระจกรถ รวมถึงตัวรถ เพราะฉะนั้น เนื้อหาในบทความทั้งหมด แอดมินขอกล่าวถึง สิ่งที่ได้จากการจ้างช่างสติ๊กเกอร์WRAP-CAR  ดังนั้น บทความนี้ถึงเหมาะสมกับเพื่อนๆ ที่กำลังลังเลใจ ควรจ้างช่างสติ๊กเกอร์ติดรถดีหรือไม่? หรือติดสติ๊กเกอร์เอง กรณีต้องการลดต้นทุนสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ จ้างช่างสติ๊กเกอร์ ต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ดังนั้น หลังจากติดตามอ่านจนจบ ก็คงตัดสินใจได้ไม่ยาก ทั้งนี้เพราะ จ้างช่างสติ๊กเกอร์ มีข้อดีหลายข้อด้วยกัน อันเป็นที่มาของคำถามที่ว่า ทำไมต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์?

เหตุผลที่ใช้บริการ ช่างติดสติกเกอร์

ลูกค้าจะสั่งสติ๊กเกอร์กับร้านสติ๊กเกอร์หรือไม่ ประกอบไปด้วยหลายเหตุผลด้วยกัน ข้อแรก เครดิตร้านสติ๊กเกอร์ มีประวัติทิ้งงานกลางครันหรือเปล่า? ซึ่งตรวจสอบจากเพจหรือสอบถามผู้ที่เคยใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์มาก่อน อื่นๆ จะเป็นในเรื่องของวัสดุที่มีคุณภาพ ก็มีผลทำให้ ลูกค้าตัดสินใจสั่งสติ๊กเกอร์กับทางร้าน และเหตุผลข้อสุด้ทายที่มีผลโดยตรงต่อการตัดสินใจของลูกค้านั่นก็คือ ทางร้านสติ๊กเกอร์ให้บริการช่าง รับติดสติ๊กเกอร์รถ  ซึ่งถ้าให้บริการในส่วนนี้ด้วย ก็จะทำให้ ลูกค้าตัดสินใจใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ ซึ่งเหตุที่ต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์มีหลายสาเหตุด้วยกันและแอดมินเรียบเรียงคำตอบเอาไว้แล้วในบทความดังต่อไปนี้

สามารถใช้บริการช่างสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง

นับว่าเป็นจุดแข็งที่ร้านสติ๊กเกอร์นำมาใช้ทำกลยุทธิ์ส่งเสริมการขาย ซึ่งบางครั้ง ผู้สั่งสติ๊กเกอร์มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนที่ต้องจ้าง ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดรถ24ชั่วโมง ทั้งนี้เพราะ มีความจำเป็นต้องใช้รถด่วน ซึ่งถ้าจะติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ก็ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า จะสามารถติดสติ๊กเกอร์ทันใช้งานจริงหรือเปล่า? ทั้งนี้เพราะ ขาดความชำนาญในการติดสติ๊กเกอร์อีกทั้งยังไม่พร้อมในเรื่องของอุปกรณ์ที่จะนำมาใช้ซัพพอร์ตระหว่างกำลังติดสติ๊กเกอร์ ดังนั้น ทางแก้ที่ดี ต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์เท่านั้น เพราะมีความพร้อมในทุกด้าน ประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์ที่ช่างมี ก็สามารถนำมาใช้ประยุกต์และติดสติ๊กเกอร์ได้ตลอดเวลา

ทำเลร้าน

จะใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ทั้งที ก็ควรต้องใช้บริการ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ซึ่งมีข้อดีหลายข้อด้วยกัน โดยเฉพาะความสะดวกของช่างสติ๊กเกอร์ก็ด้วย กรณี มีความจำเป็นต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ ทำให้ การเดินทางมาติดสติ๊กเกอร์เองเกิดความรวดเร็วและสดวกกว่า หรือเป็นเราที่นำรถให้ช่างช่วยดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็ถือว่าต่างส่งผลดีต่อตัวเองด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งก็มาจากทำเลร้านสติ๊กเกอร์ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานประกอบการ

ความคล่องตัวในการทำงาน

นอกจากช่างสติ๊กเกอร์จะให้บริการติดสติ๊กเกอร์รถภายในสถานประกอบการ ดูเหมือนจ้างช่างสติ๊กเกอร์ยังมีความยืดหยุ่นในเรื่องของเวลาและสถานที่อีกด้วย อันหมายถึง ไม่ได้จำกัดว่า ลูกค้าต้องนำรถมาที่ร้าน แล้วร้านสติ๊กเกอร์ถึงจะดำเนินการผลิตให้ ทว่า ช่างสติ๊กเกอร์ก็พร้อมขยับตัวไปหาลูกค้า ทำให้ สามารถ รับติดสติกเกอร์รถนอกสถานที่  โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเดินทางมาหาด้วยตัวเอง ก็ถือว่าเป็นข้อดีทำให้ใครๆ ต่างก็ตัดสินใจใช้บริการ  ช่างติดสติ๊กเกอร์นอกสถานที่ 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

ช่างแร็ปสติ๊กเกอร์ติดรถ  แนวทางการแร็ป ทำกี่แบบ

ร้านสติ๊กเกอร์ทุกขนาดต่างงัดกลยุทธิ์เด็ดๆ ดึงดูดความสนใจของลูกค้า เช่น โปรโมชั่นส่งเสริมการขายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตัดสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ รวมถึง การลดราคาสติ๊กเกอร์ ต่างกระตุ้นสร้างความสนใจให้กับผู้สั่งทำสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี จนมาถึง แนวทางการบริหารจัดการภายในร้าน ก็มีผลทำให้ ผู้คนอยากใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์กันมากขึ้น ยกตัวอย่าง เพิ่มในส่วนของไลน์ผลิตสติ๊กเกอร์ออกเป็น 2 กะ ทำให้สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน ซึ่งถ้าเพิ่มในส่วนของไลน์ผลิตสติ๊กเกอร์ ก็ต้องเพิ่มในส่วนของช่างสติ๊กเกอร์ 2 กะด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ลูกค้าที่สั่งทำสติ๊กเกอร์ย่อมมีความจำเป็นต้องใช้บริการช่างสติ๊กเกอร์ให้ช่วยดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งช่างก็สามารถสร้างความพอใจให้ลูกค้า และไม่เพียงแค่ติดสติ๊กเกอร์ แม้แต่งานแร็ปรถ ก็เป็นงานที่ช่างสติ๊กเกอร์ทำได้เช่นเดียวกัน โดยแบ่งรูปแบบการแร็ปออก 2 รูปแบบด้วยกันดังนี้

ติดสติ๊กเกอร์ทั้งคันรถ

ฟิล์มที่นำมาติดรถทั้งคัน แบ่งออกเป็น ฟิล์มใส และฟิล์มสี โดยฟอล์มทั้ง 2 แบบ ทำมาจาก pvc ดังนั้น ถึงไม่แปลกใจ เหตุใด นำมาแร็ปรถได้ เพราะอาศัยความยืดหยุ่นของฟิล์มให้เกิดประโยชน์มากที่สุด จนทำให้ ช่างติดสติกเกอร์รถทั้งคัน สามารถแร็ปรถได้ทั้งคัน หรือกรณีต้องการเปลี่ยนสีรถทั้งคันทดแทนการทำสีที่ใช้เวลานานและเสียค่าใช้จ่ายสูง ทำให้ต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์ รับติดสติ๊กเกอร์ทั้งคันรถ  ก็สามารถเปลี่ยนสีรถโดยไม่ต้องพ่นสีรถอีกเลย สำหรับสีสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาแร็ป ดูเหมือนสติ๊กเกอร์สีดำด้านและสติ๊กเกอร์สีขาว ค่อนข้างเป็นที่นิยม ทั้งนี้เพราะ สีทั้ง 2 แบบ เป็นสีพื้นฐานที่รถทุกคนต้องมี อีกทั้งเทรนด์สีด้านกำลังมา หลังจากติดรถไปแล้ว รถดูโดดเด่นและน่าสนใจ  

ติดหลังคารถ

บางครั้งเราเรียกรูปแบบการนำฟิล์มใสหรือฟิล์มสีมาแร็ปรถว่า แร็ปรถเฉพาะจุด เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่น่าสนใจ เพราะหลายคนอาจมีเหตุผลในการแร็ปหลังคาที่แตกต่างกันไป ยกตัวอย่าง หลังคาเป็นตำแหน่งที่ต้องเจอกับความร้อนโดยตรง ควรอย่างยิ่งที่ต้องแร็ปหลังคาไว้ เพื่อถนอมสีเดิมของรถ ในขณะเดียวกัน เจ้าของรถบางคน อาจต้องการแร็ปรถเพื่อลดความร้อน ทำให้ จำเป็นต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ ดำเนินการติด สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน อีกทั้งหลังคารถยังมีหลายขนาดอีกด้วย ทำให้ ยิ่งมีความจำเป็นต้องจ้างช่างแร็ปสติ๊กเกอร์

ช่างติดสติ๊กเกอร์  ทำอะไรได้บ้าง

ช่างสติ๊กเกอร์ เป็นช่างที่ได้รับการฝึกติดสติ๊กเกอร์ผ่านประสบการณ์รวมถึงเทคนิคต่างๆ ทำให้ ค่อนข้างเป็นที่ต้องการพอสมควร ดังนั้น ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ติดรถ ถึงเพิ่มในส่วนของงานบริการติดตั้ง กระทั่งทำให้ เจ้าของรถหลายคน ต่างสนใจหันมาใช้บริการช่างสติ๊กเกอร์ โดยช่างสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้ดังต่อไปนี้

ติดรถ

หน้าที่ของช่างสติ๊กเกอร์ ถูกส่งเข้าหน้างาน เพื่อติดสติ๊กเกอร์ โดยเฉพาะงานที่กำหนดเวลาเอาไว้แล้ว ว่าต้องส่งมอบงานกันวันไหน? ยกตัวอย่าง ตกแต่งบูธด้วยสติ๊กเกอร์ มักระบุหรือทำสัญญากันไว้แล้วว่า ช่างต้องส่งมอบงานให้ทันตามระยะเวลาดังกล่าว ถึงจะไม่เสียค่าปรับ ทำให้ช่างสติ๊กเกอร์ต้องทำงานอย่างรวดเร็ว จนสะสมกลายมาเป็นประสบการณ์ และเมื่อช่างสติ๊กเกอร์ถูกส่งมาหน้างานเพื่อ  รับติดสติ๊กเกอร์ติดรถด่วน  ก็เป็นเรื่องที่ช่างสติ๊กเกอร์สามารถทำได้เลย และก็ค่อนข้าง ทำได้อย่างรวดเร็วตามความชำนาญรวมถึงประสบการณ์ที่สะสมกันมาทำให้ติดสติ๊กเกอร์กับรถทุกประเภทได้เป็นอย่างดี

ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดรถ หมายถึง นำสติ๊กเกอร์ติดรถรอบคัน หรือผลิตสติ๊กเกอร์ติดหลังคารถ ก็ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ติดรถไปแล้ว ดังนั้น ถ้าจะติดกระจกรถ เช่น สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถบัส รวมถึง ตรงบริเวณกระจกหน้ารถ  ก็ควรจ้าง ช่างติดสติกเกอร์กระจก ได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ความชำนาญของช่างช่วยลดความเสียหายของสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี ทำให้สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถสวย ดูน่าสนใจ โดยเฉพาะ ผู้ที่ต้องการจะโปรโมทสินค้าและกิจการ รวมถึง การใช้งานทั่วๆ ไป ที่เน้นติดกระจกด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อลดความร้อน ก็ต้องทำให้ติดสติ๊กเกอร์ทั้งคันอยู่ดี ดังนั้น ต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์

ติดรถบรรทุกขนาดใหญ่

รถบรรทุกขนาดใหญ่ หมายถึง รถเทรลเลอร์ รถหัวลาก และอื่นๆ อีกมากมาย ก็เป็นหน้าที่ร้านสติ๊กเกอร์เช่นเดียวกันที่ควรส่งช่างสติ๊กเกอร์เข้าหน้างาน ทั้งนี้เพราะ รถบรรทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถเทรลเลอร์รวมถึงรถหัวลาก เป็นรถที่มีขนาดใหญ่ ทำให้สติ๊กเกอร์ต้องมีขนาดใหญ่ไปด้วย ดังนั้นเวลา รับติดสติ๊กเกอร์รถบรรทุก  ควรจ้างช่างสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ ใช้เวลาติดสติ๊กเกอร์ไม่นาน สามารถนำรถมาใช้งานได้แล้ว อีกทั้ง การจ้างช่างสติ๊กเกอร์ติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงตรงบริเวณท้ายรถ ดูเหมือนทำได้ถูกต้องมากกว่า ไม่ต้องเสี่ยงว่า ติดสติ๊กเกอร์ตามที่กฎหมายกำหนดไว้หรือเปล่า? ก็นำรถมาใช้งานได้ตามปกติแล้ว

รับติดสติ๊กเกอร์รถยนต์มีใบเซอร์จาก 3M ไทยแลนด์  สร้างความอุ่นใจให้ลูกค้าจริงหรือ

ข้อดีของใบเซอร์สำหรับผู้ประกอบวิชาชีพที่ถูกรับรองโดยบริษัทหรือสถาบันที่มีชื่อเสียง ย่อมสร้างเครดิตให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของใบเซอร์ จนลูกค้ามั่นใจ กล้าซื้อสินค้าหรือใช้บริการ ในส่วนของ ช่างติดตั้งสติ๊กเกอร์ ก็เช่นเดียวกัน ควรต้องมีใบรับรองที่ออกโดยบริษัท 3 m ก็สามารถทำให้ลูกค้าอุ่นใจได้แล้ว ดังต่อไปนี้  

งานมีคุณภาพ

ก่อนอื่น ต้องทำความเข้าใจร่วมกันก่อนว่า บริษัท 3m ประกาศว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านสติ๊กเกอร์ ดังนั้น การที่ช่างสติ๊กเกอร์มีใบเซอร์ที่ออกโดยบริษัท 3m ถือได้ว่า เป็นเรื่องดี เพราะอย่างน้อย ก็ได้รับการการันตีจากผู้ผลิตว่า ช่างสติ๊กเกอร์ชุดดังกล่าว เป็นทีมงานที่มีคุณภาพ ทุกครั้งที่ ร้านรับติดสติ๊กเกอร์รถยนต์  ส่งช่างสติ๊กเกอร์เข้าหน้างาน รับรองเลยว่า งานติดสติ๊กเกอร์ที่ทำออกมานั้น ค่อนข้างได้คุณภาพมากกว่าช่างที่ไม่ได้รับรองจากบริษัท 3m ที่ค่อนข้างให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์รวมถึงเครดิตของร้านสติ๊กเกอร์ ทำให้สติ๊กเกอร์ติดรถ ทำออกมาแล้ว สวยและดึงดูดความสนใจของลูกค้าอยู่พอสมควร

ได้รับการบริการที่มีคุณภาพ

หมายถึง ทุกครั้งที่ ร้านรับติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ จัดส่งช่างสติ๊กเกอร์เข้าหน้างาน จะได้รับงานบริการที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น นัดหมายที่ตรงเวลา โดยไม่ต้องโทรตามว่า วันนี้ช่างสติ๊กเกอร์ รับติดสติกเกอร์รถ ตามเวลาที่กำหนดไว้หรือเปล่า? และไม่เพียงแค่ ความตรงต่อเวลาของช่าง อีกทั้ง ช่างสติ๊กเกอร์ยังสามารถทำตามข้อตกลงที่ระบุเอาไว้ในสัญญาว่าสามารถส่งมอบงานทันตามที่ตกลง อีกทั้งยังสามารถให้คำแนะนำต่างๆ ที่คาดว่าจะเป็นประโยชน์อยู่พอสมควร เพราะฉะนั้น ใช้บริการช่างสติ๊กเกอร์ที่มีใบรับประกันจากบริษัท 3m ถือว่าเป็นเรื่องที่ทำให้ผู้สั่งทำสติ๊กเกอร์รู้สึกอุ่นใจขึ้นมาได้จริงๆ   

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

รับติดสติ๊กเกอร์รถ เหตุผลของการจ้างช่างสติ๊กเกอร์มีหลายข้อ ข้อแรก ทำเลร้านใกล้สถานประกอบการ รวมถึง สามารถทำงานได้ตลอดเวลาอีกทั้งยังส่งช่างมานอกสถานที่ได้อีก ก็ยิ่งทำให้เกิดความนิยมในการจ้างช่าง รับทําสติ๊กเกอร์ติดรถ  ในส่วนของแนวทางที่ช่างแร็ปรถมักใช้เวลาจะนำรถมาแร็ป แนวทางการติดสติ๊กเกอร์แบ่งออกเป็น แร้ปรถทั้งคัน และแร็ปรถเฉพาะจุด เช่น แร็ปหลังคารถ หรือจะใช้ฟิล์มสีเปลี่ยนสีรถ ก็เป็นแนวทางที่ช่างสติ๊กเกอร์ใช้ จนสร้างความประทับใจให้กับเจ้าของรถ และสำหรับคำถามที่ว่า ช่างสติ๊กเกอร์ทำอะไรได้อีกบ้าง ก็ต้องบอกว่า ช่างสติ๊กเกอร์สามารถติดสติ๊กเกอร์รถบรรทุกโดยไม่เกี่ยงเรื่องขนาดและต่อให้ลวดลายมีความซับซ้อนมากแค่ไหนก็ตาม ช่างสามารถติดสติ๊กเกอร์เสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งการจ้างช่างสติ๊กเกอร์ติดรถ ถึงสร้างความพอใจให้กับผู้จ้างวาน ทำให้ เห็นความจำเป็นต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ จนทำให้ สติ๊กเกอร์ติดรถ ทำออกมาแล้วสวยและดุน่าสนใจอย่างแท้จริง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ