สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท กลยุทธิ์จัดการภาพลักษณ์องค์กร สร้างง่าย ใครๆ ต่างก็เข้าถึง

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

ผลงานสติ๊กเกอร์ติดรถ จาก บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีดังนี้

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท Sticker ข้อความ ชื่อบริษัท ติดรถ แร็ปรถบริษัท บริษัท 7.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษรติดข้างรถ ติดรถบริษัทราคาถูก พร้อมทีมงานติดตั้งนอกสถานที่ มีใบเชอร์จาก 3M ประสบกาณ์กว่า 20 ปี+ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท บทความในหัวข้อนี้ พูดถึง กลยุทธิ์ในการสร้างภาพลักษณ์องค์กรในรูปแบบของ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถซึ่งเป็นเรื่องที่เจ้าของรถหลายคนต่างมองข้าม เพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่า แท้จริงแล้ว สติ๊กเกอร์ที่สั่งมาติดรถ มีส่วนช่วยทำให้ ภาพลักษณ์ขององค์กรดีขึ้น ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับการไม่ติดสติ๊กเกอร์ มีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เพราะฉะนั้น ดูไปพร้อมกัน สติ๊กเกอร์ติดรถสร้างภาพลักษณ์ให้เกิดขึ้นกับองค์กรอย่างไรกันบ้าง?

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ใสติดรถ ภาพลักษณ์องค์กร เป็นเรื่องสำคัญและสร้างได้ไม่ยาก

ปัจจุบัน กิจการทุกประเภท โดยเฉพาะกิจการให้บริการ เป็นกิจการที่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง เรียกได้ว่า สัดส่วนในการเจริญเติบโตมีถึง 2 ใน 3 เลยก็ว่าได้ ซึ่งก็ทำให้ บริษัทหลายแห่ง ต่างพัฒนาผลิตภัณฑ์รวมถึงบริการ เพื่อสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า และหนึ่งในกลยุทธิ์ที่น่าสนใจนั่นก็คือ การสร้างภาพลักษณ์ให้เกิดขึ้นกับองค์กรผ่านสติ๊กเกอร์สำหรับ ติดรถ รวมถึง สติ๊กเกอร์ทึบแสง ซึ่งก็ช่วยทำให้ ผู้คนเข้าถึงองค์กรได้มากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ ภาพลักษณ์องค์กรดีขึ้นอีกด้วย อันเป็นผลมาจาก คุณสมบัติหลายประการดังนี้

สติ๊กเกอร์ดีมีคุณภาพ

ผู้คนและเจ้าของรถทุกคนจะไม่ผิดหวังเลย ถ้าใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่เลือกสรรมานั้น เป็น สติ๊กเกอร์ pvc กันน้ำ ที่มีคุณภาพ สามารถทนความชื้นรวมถึงความร้อนได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับไดคัทติดรถทั้งในรูปแบบสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่พิมพ์ลายหรือไดคัทในรูปแบบที่ลูกค้าสามารถเลือกแบบได้ตามชอบ เพราะสติ๊กเกอร์ pvc ผลิตมาจาก “โพลีไวนิลคลอไรด์” ที่ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ตัดแบบไหนก็ได้ อีกทั้ง แก้ปัญหาเรื่องพื้นผิวที่ไม่เรียบเสมอกัน จนทำให้ รถคันโปรดของเราโดดเด่น และดูมีเอกลักษณ์

ทีมออกแบบสติ๊กเกอร์

ภาพลักษณ์ดี ใครๆ ก็อยากเข้าหา เคสนี้ นำมาใช้กับกิจการที่กำลังดำเนินอยู่ โดยทีมออกแบบที่ร้านสติ๊กเกอร์เลือก เป็นทีมออกแบบที่มีคุณภาพ ผ่านประสบการณ์ทำงาน รวมถึงจบด้านออกแบบมาโดยตรงจนออกแบบสติ๊กเกอร์ที่ใช้ในการติดรถได้อย่างไม่ซ้ำแบบใคร ทำให้สติ๊กเกอร์มีเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็น เพราะเหมาะสมนำมาใช้สร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร โดยไม่ต้องมอง หาสติ๊กเกอร์ติดรถ สำเร็จรูปอีกต่อไป

แบรนด์สติ๊กเกอร์

ภาพลักษณ์องค์กร เป็นเรื่องที่สร้างได้เสมอ ขอเพียงไว้ใจเรา ทั้งนี้ แบรนด์ที่นำเสนอ เป็นแบรนด์คุณภาพ เหมาะสม ทำ สติ๊กเกอร์ติดรถ เหนียว หนา อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูงและติดทน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

วิธีสร้างภาพลักษณ์องค์กร เรื่องง่ายที่ใครหลายคนต่างก็มองข้าม สั่งสติ๊กเกอร์ติดรถ

ความแตกต่างทำให้ผู้คนจดจำองค์กรได้มากกว่า ดังนั้น สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ถึงถูกนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งกลยุทธิ์สร้างความทรงจำที่ดีให้เกิดขึ้นกับเจ้าของกิจการ โดยใช้แนวทางดังต่อไปนี้

ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์

ผู้คนจดจำกิจการของเราได้ก็ต่อเมื่อ รู้ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็ต้องเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่ผู้คนมองเห็นโลโก้บริษัท ยกตัวอย่าง สั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจก รวมถึงสติ๊กเกอร์ติดข้างรถ ก็สามารถเพิ่มความทรงจำให้กับผู้พบเห็นได้ ทำให้ผู้คนต่างจำตราสัญลักษณ์รวมถึงสินค้าขององค์กรได้

สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม

มีส่วนช่วยทำให้ภาพลักษณ์องค์กรดีขึ้น เพราะสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมเป็นสติ๊กเกอร์ที่เจ้าของรถสามารถเลือกแบรนด์ รวมถึง กาวรองหลังสติ๊กเกอร์ โดยแบ่งประเภทกาวรองหลังออกเป็น 2 แบบ คือ การรองหลังชนิดติดถาวรและสติ๊กเกอร์กาวรีมูฟ เมื่อติดรถไปแล้ว ก็สามารถสร้างการรับรู้ที่ต่อเนื่อง จนใครๆ ต่างก็จำตราสัญลักษณ์ขององค์กรได้

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

สติ๊กเกอร์รถ พรีเมียม หัวใจสำคัญ สร้างภาพลักษณ์องค์กรได้จริง

เมื่อภาพลักษณ์ขององค์กรมีผลต่อการแข่งขัน เพราะคู่แข่ง ต่างก็มองหากลยุทธิ์ต่างๆ เพื่อนำมาใช้ดึงความสนใจของลูกค้า ภาพลักษณ์ของกิจการถึงถูกสร้างขึ้นในหลายรูปแบบ ทั้งการโปรโมทกิจการผ่านสื่อโซเชียล รวมถึง สั่งผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถ ทำให้ ประเภทของสติ๊กเกอร์ถูกนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญและสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมจะเป็นตัวเลือกแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์นึกถึงเสมอ ดังนั้น มาดูว่า สาเหตุที่สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม สามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กิจการ เกิดขึ้นได้อย่างไร?

สติ๊กเกอร์ทน ใช้งานได้นาน

การที่ผู้คนจะจำโลโก้ของกิจการได้ การใช้งานนั้นควรต่อเนื่อง และสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมค่อนข้างตรงโจทย์ในข้อนี้มากกว่า โดยสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมที่ร้านสติ๊กเกอร์คัดสรรมานั้น ใช้ทน ติดรถไปแล้ว สติ๊กเกอร์ไม่ขยายตัวต่อให้โดนความร้อน ทำให้ สติ๊กเกอร์ยังคงสื่อสารบอกผู้คนให้รู้ว่า โลโก้พร้อมช่องทางติดต่อที่เห็น เป็นขององค์กรไหน? ดังนั้น สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  ถึงเป็นที่ต้องการสำหรับเจ้าของรถเสมอ

สามารถกำหนดอายุการใช้งาน

ร้านสติ๊กเกอร์มักสร้างทางเลือกให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ามีโอกาสเลือกได้เองว่า ต้องการติดสติ๊กเกอร์ชั่วคราวหรือสติ๊กเกอร์ถาวร? ซึ่งทั้ง 2 แบบได้กล่าวถึงไปแล้วก่อนหน้านั้นและมีผลโดยตรงต่อการรับรู้ของผู้คนจนนำมาซึ่งภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร ผ่านความทรงจำดีๆ ของผู้คนที่เห็นสติ๊กเกอร์

ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ ใคร ๆ ก็เข้าถึงและรู้จักองค์กรของเรา

ผู้คนต้องรู้จักองค์กรของเราก่อนแล้วถึงมาดูในเรื่องของภาพลักษณ์องค์กร เพราะการที่ภาพลักษณ์องค์กรจะดีหรือไม่นั้น ประกอบไปด้วยหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น พนักงานในองค์กร ผลิตภัณฑ์ การให้บริการ รวมถึง โลโก้ที่จำง่ายและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งก็ต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ช่วยเรื่องเสริมภาพลักษณ์ได้ดังนี้ 

เราคัดสรรทีมงานมีคุณภาพ

นอกเหนือจากสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ดูเหมือน ก่อนจะไดคัท  ร้านสติ๊กเกอร์ค่อนข้างให้ความสำคัญกับทีมงานมีคุณภาพอันประกอบไปด้วย ทีมออกแบบที่เคยพูดถึงไปแล้ว ทีมผลิตสติ๊กเกอร์ โดยร้านสติ๊กเกอร์จะแบ่งการทำงานของทีมผลิตออกเป็น 2 ชุด และสุดท้าย คือทีมติดสติ๊กเกอร์ ทำให้งานที่ผลิตมานั้น เป็นงานมีคุณภาพ สามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ตามแบบได้

ความรวดเร็วในการให้บริการ

เกิดจากความชำนาญของฝ่ายออกแบบ ฝ่ายผลิต และฝ่ายติดตั้งในการทำกิจการให้เป็นที่รู้จัก ผ่าน สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ หรือสติ๊กเกอร์ติดรถประเภทอื่นๆ โดยมีวัตถุประสงค์ก็เพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้กับบริษัท ได้รับการตอบสนองอย่างรวดเร็วและเป็นไปตามที่ตกลงกันไว้กับเจ้าของกิจการว่าจะส่งมอบรถคืนให้ตอนไหน จนเจ้าของกิจการ นำรถมาใช้โปรโมทกิจการได้ทันที

รับติดสติ๊กเกอร์ ทีมสติ๊กเกอร์ของเราเป็นที่มีคุณภาพ ใช้บริการแล้วไม่ผิดหวัง

ผลิตภัณฑ์ที่ร้านสติ๊กเกอร์คัดสรรนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ใส ได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์ทึบแสง เช่น สติ๊กเกอร์ซีทรู ต่างผลิตมาจากโพลีไวนิลคลอไรด์ ที่มีความทนทานสูง ที่นอกจากทนความร้อน และความชื้น การที่สติ๊กเกอร์ทนรอยขีดข่วนได้ ก็มีผลโดยตรงต่อภาพลักษณ์องค์กร

นอกเหนือจากคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ แมเ้แต่ทีมติดตั้งก็มีผลกระทั่งนำมาซึ่งภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร อันประกอบไปด้วย

ใบรับประกันการทำงาน

ทีมติดตั้งที่ร้านสติ๊กเกอร์เลือกมาติดตั้งสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เป็นทีมติดตั้งที่ผ่านการอบรมหลักสูตรติดสติ๊กเกอร์กับบริษัท 3m มาก่อน ทำให้ ช่างที่เลือกมานั้น เป็นช่างที่มีคุณภาพผ่านใบการันตีความสามารถของช่างหรือที่เรียกกันว่า ใบ certificate  ทำให้สามารถ ตกแต่งรถให้สวย เพื่อนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้บริษัทได้

ประสบการณ์ทำงาน

ช่างติดตั้ง สติ๊กเกอร์กันน้ำงานด่วนสั่งได้  ผ่านประสบการณ์ทำงานมานานหลายปี ทำให้การตกแต่งรถให้สวยด้วยสติ๊กเกอร์นั้นเป็นเรื่องง่าย อีกทั้งใช้งานสติ๊กเกอร์ติดรถได้อย่างต่อเนื่องไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท เป็นอีกหนึ่งกลยุทธิ์ที่นำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับองค์กรได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ วัสดุที่นำมาผลิต เป็นสติ๊กเกอร์ pvc ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ทนความร้อนรวมถึงทนรอยขีดข่วนอีกทั้ง ฝ่ายผลิตและทีมติดสติ๊กเกอร์ ยังเป็นทีมงานที่มีคุณภาพ ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถ นอกจากสวย งานที่ทำออกมานั้นยังมีคุณภาพ เลือกอายุการใช้งานได้ จนทำให้ สติ๊กเกอร์ติดรถถูกนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับองค์กร แล้วความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อองค์กรก็จะตามมาเองในไม่ช้าจากการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับเรา

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ